3 Lợi Ích Tuyệt Vời Của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ đem lại nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng. Hiện nay, dù có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Nhưng một số khách hàng vẫn còn nhầm lẫn và chưa nắm đủ thông tin.

Do đó, sau đây của dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24.7 sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng như nắm được các ưu điểm nổi bật của nó. Hãy cùng tìm hiểu qua bài biết bên dưới cùng chúng tôi nhé!

1. Phân biệt dịch vụ chuyển nhà trọn gói và chuyển nhà thông thường

1.1. Dịch vụ chuyển nhà truyền thống

Dịch vụ chuyển nhà thông thường là loại hình dịch vụ thường được sử dụng trước đây. Với dịch vụ này, các công ty trong lĩnh vực vận tải sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng. Bằng cách cung cấp các loại phương tiện vận tải với nhiều kích cỡ, trọng tải khác nhau.

Điều này tùy thuộc vào từng nhu cầu khách hàng dưới hình thức cho thuê. Ngoài ra, dịch vụ này cũng không kèm theo các điều khoản hỗ trợ nào khác.

Chuyển dọn nhà
Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ phổ biến, được nhiều khách hàng tin tưởng

Như thế, bạn chỉ được quyền thuê lại xe từ các nhà dịch vụ vận tải. Để tự sử dụng cho mục đích riêng là chuyển nhà. Và toàn bộ các công đoạn liên quan đến việc chuyển nhà như dọn dẹp, đóng gói, bốc xếp,… Bạn đều phải tự thực hiện mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ công ty vận tải.

1.2. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM được xem là phiên bản nâng cấp cao hơn. Vì thế hiện nay dịch vụ này được sử dụng nhiều hơn. Tại đây, khách hàng chỉ cần liên hệ trao đổi và hẹn thời gian vận chuyển.

Sau đó nhà cung cấp dịch vụ sẽ lo hết toàn bộ những việc còn lại. Bao gồm công việc tiến hành khảo sát và tư vấn phương pháp vận chuyển. Cũng như đóng gói, bốc xếp hàng hóa cho khách hàng.

2. Top 3 ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển nhà bao trọn gói

2.1. Chi phí được thỏa thuận từ trước

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được công ty cung cấp bảng báo giá chi tiết. Nhờ đó khách hàng có thể yêu cầu công ty giải thích kịp thời các khoản phí chưa phù hợp.

Và họ chỉ cần trả một lần cho cả quá trình vận chuyển đồ đạc. Điều này đảm bảo không xảy ra các chi phí phát sinh trong quá trình chuyển nhà.

2.2 Đồ đạc khi vận chuyển trọn gói được đảm bảo an toàn

Khi dùng dịch vụ chuyển nhà thông thường, chủ nhà sẽ phải tự đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Cũng như tự chịu trách nhiệm với các rủi ro trong cả quá trình làm việc. Chẳng hạn như để đồ bị rơi, va đập, thất lạc,…

Còn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng không cần lo lắng về những việc này. Vì họ sẽ giúp mọi đồ đạc của quý khách được đóng gói, vận chuyển một cách an toàn.

Trước hết là công ty vận chuyển có chuyên môn cao trong việc đóng gói. Đối với những loại máy móc cồng kềnh, họ có thể đưa ra phương án xử lý phù hợp. Ví dụ như tháo lắp theo đúng kỹ thuật để xếp lên thùng vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Đóng gói cẩn thận và cố định chắc chắn trong thùng xe. Ngoài ra, công ty vận chuyển nhà trọn gói còn chịu trách nhiệm với mọi sự cố của đồ đạc. Tuy nhiên, trường hợp đồ đạc bị hư hỏng, gặp sự cố như thế rất hiếm khi xảy ra.

2.3 Có biên bản Hợp đồng rõ ràng, tuân thủ pháp lý

Đây chính là ưu điểm nổi trội của dịch vụ chuyển nhà bao trọn gói. Vì biên bản hợp đồng chính là bằng chứng pháp lý ràng buộc hai bên hợp tác. Với các điều khoản minh bạch, cụ thể, cho phép khách hàng nắm bắt được toàn bộ quy trình.

Cũng như thông tin, năng lực kinh doanh của doanh nghiệp,… Từ đó khách hàng có được cảm giác an toàn khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Ngoài ra, trong hợp đồng điều khoản quy định rõ về chính sách bồi thường.

Cũng như biên bản cam kết về việc hoàn toàn chịu trách nhiệm khi xảy ra các sự cố. Đảm bảo đồ đạc của khách hàng sẽ được vận chuyển một cách an toàn, nguyên vẹn. Và được bày trí tại nhà mới chính xác theo yêu cầu của khách hàng.

Có thể thấy, dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói có nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là so với các phương thức truyền thống. Vì vậy ngày nay có rất nhiều hộ gia đình tin dùng dịch vụ này. Song, trong số các đơn vị nổi tiếng.

Chuyển nhà trọn gói 24.7 tự tin là công ty chất lượng hàng đầu. Với hơn 20 năm làm việc, chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi nhà. Luôn sẵn sàng có mặt và hỗ trợ, đem lại cho khách hàng một chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

4. Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong khu vực TPHCM hiện nay có rất nhiều. Và bạn đang mong muốn tiết kiệm chi phí, nhanh và cẩn thận. Đã có công ty chuyển nhà trọn gói 24.7 chúng tôi sẵn sàng phục.

Nhằm mang đến những lợi ích tuyệt vời nhất đến khách hàng. Chúng tôi thực hiện theo một quy trình khép kín. Nói không với mất trộm đồ và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Website: Xetaichohang247.com