Xe tải chở hàng 24/7 Là một trong số những cái tên được đông đảo khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM tín nhiệm, tin tưởng với dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ đi tỉnh hay nội thành, vận tải Xe tải chở hàng 24/7 tự tin với năng lực hiện có  sẽ làm khách hàng luôn hài lòng.

Chúng tôi có đội xe tải từ 0.5 tấn 1 tấn 2 tấn 5 tấn 9 tấn đến 15 tấnxe chở hàng 6 mét ban ngày vào nội tphcm luôn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá. Đồng thời, để phục vụ cho nhu cầu giao hàng cho khách trong khu vực nội thành, chúng tôi có đội xe chuyên dụng từ 1 tấn đến 2 tấn thùng ngắn giúp dễ dàng di chuyển trong các con đường hẹp, hạn chế trễ chuyến do tắt đường, giờ cao điểm.

GIỚI THIỆU xe tải chở hàng 247
GIỚI THIỆU xe tải chở hàng 247

Cho thuê xe tải chở hàng thuê từ các nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp trên địa bàn TPHCM

Không phải doanh nghiệp nào cũng đầu tư xe tải riêng để vận chuyển hàng hoá. Vì vậy, so với việc mua sắm xe tải để chở hàng, công ty bạn nên thuê xe tải chở hàng từ một đơn vị công ty vận tải chuyên nghiệp để được phục vụ vận chuyển hàng hoá dễ dàng và thuận tiện hơn.

Việc mua xe sẽ tốn thêm chi phí như: thuê tài xế, phí bảo trì, phí đường bộ, đăng kiểm, hao mòn… vì vậy, nếu công ty bạn vừa thành lập, tốt nhất nên thuê xe tải chở hàng từ một dịch vụ vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, có thâm niên.

GIỚI THIỆU xe tải chở hàng 247
GIỚI THIỆU xe tải chở hàng 247

Xe tải chở hàng 24/7 hiện nay là đối tác vận chuyển hàng hoá từ các công ty, nhà máy, xí nghiệp tại các KCN trên địa bàn tphcm với giá rẻ, hợp đồng dài hạn được ký kết với các điều khoản đúng theo quy định.

Lý do nào để bạn có thể an tâm khi chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Xe tải chở hàng 24/7 ?

Trong kinh doanh, vận chuyển hàng hoá, điều quan trọng nhất để khách hàng tin tưởng vào một công ty vận tải chính là sự uy tín, sự linh hoạt trong quy trình phục vụ khách hàng, đối tác. Và hiểu được vấn đề khách hàng cần là gì và làm sao để giảm được chi phí khi thuê xe tải để luân chuyển hàng hóa,

Xe tải chở hàng 24/7 chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích sau:

 • Chúng tôi có đội xe đa dạng trọng tải, kích cỡ thùng phù hợp với nhiều loại hàng hoá từ đơn giản cho đến cồng kềnh.
 • Đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, có khả năng lái xe tốt trong khu vực nội thành và chở hàng đi tỉnh
 • Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, không làm trễ lịch vận chuyển hàng hoá
 • Nhận chở hàng thuê với hợp đồng dài hạn giá rẻ, thoả thuận có lợi cho khách hàng
 • Phục vụ chở hàng các loại 24/24, không trừ thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết
 • Bao gồm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển dọn kho xưởng, văn phòng, bến bãi, kho hàng…
 • Luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chuyên chở hàng hoá an toàn, đúng điểm giao hàng, không làm ăn kiểu chợp giật
  GIỚI THIỆU xe tải chở hàng 247
  GIỚI THIỆU xe tải chở hàng 247

Vì vậy, khi khách hàng đang cần thuê một công ty vận tải chuyên cho thuê xe tải chở hàng hãy đến với công ty chúng tôi.

Xe tải chở hàng 24/7 không khẳng định là doanh nghiệp số 1 nhưng sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp và chu đáo nhất có thể.

Công ty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Xe tải chở hàng 24/7

►Luôn tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng. 0796 649 649

► Địa chỉ :F1/57D Ấp 6 Xã Vĩnh Lộc A Huyện Bình Chánh TPHCM

► MST :0314674433