Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 1.5 Tấn Giá Rẻ Tại Tphcm

Xe tải chở hàng 1.5 tấn chở hàng

Xe Tải Chở Hàng 1.5 Tấn – phù hợp để vận chuyển nhiều loại hàng nhỏ lẻ, không quá nặng. Đặc biệt tại tphcm, loại xe tải 1.5 khá dễ dàng di chuyển trong nội thành TPHCM. Và vấn đề là làm sao để bạn thuê được dịch vụ vận tải giá rẻ. Và đặc biệt, doanh nghiệp vận chuyển hàng bằng xe tải 1.5 tấn đó uy tín. 

Bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn công ty chúng tôi. Với nhiều ưu đãi về giá cước, phục vụ chuyên nghiệp và luôn tận tâm vì khách hàng.

Đặc điểm xe tải loại 1.5 tấn chở hàng công ty chúng tôi nội thành TPHCM

Xe tải chở hàng 1.5 tấn chở hàng
Xe tải chở hàng 1.5 tấn chở hàng

Xe tải 1.5 tấn là một lựa chọn tốt để chở hàng trong khu vực nội thành TPHCM. Đây là một loại xe tải nhỏ gọn và linh hoạt. Phù hợp với việc di chuyển trong những con đường hẹp và khối lượng hàng hóa trung bình.

Một số đặc điểm của xe tải 1.5 tấn bao gồm:

 • Khả năng chở hàng: Xe tải 1.5 tấn có khả năng chở tải trọng lên đến 1500kg tấn. Đủ để vận chuyển các mặt hàng như thực phẩm, hàng điện tử hay các vật liệu xây dựng nhỏ.
 • Kích thước: Xe tải này thường có kích thước nhỏ gọn, giúp dễ dàng đi qua những con hẻm nhỏ. Đồng thời có thể đỗ ở những nơi có không gian hạn chế như nội thành tphcm.
 • Tiết kiệm nhiên liệu: Xe tải loại này thường sử dụng động cơ nhỏ, giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm chi phí vận hành.

Xe tải 1.5 tấn có thể chở được nhiều loại mặt hàng

Công ty vận tải chở hàng 24/7 chở được nhiều loại hàng với xe tải loại 1.5 tấn. Vận chuyển hàng trong khu vực nội thành và đi các tỉnh. Cam kết đảm bảo an toàn, minh bạch, chuyên nghiệp trong suốt quá trình vận chuyển.

Trong đó, có thể kể đến các loại mặt hàng công nông nghiệp chúng tôi vận chuyển như:

 • Thực phẩm: Bao gồm thực phẩm đóng gói, nông sản, đồ uống và các sản phẩm đông lạnh.
 • Đồ điện tử: Bao gồm máy tính, điện thoại, máy ảnh và các thiết bị điện tử khác.
 • Hàng gia dụng: Bao gồm đồ nội thất như bàn, ghế, tủ, giường và các vật dụng gia đình khác.
 • Vật liệu xây dựng: Bao gồm gạch, xi măng, cát, sỏi và các vật liệu xây dựng khác.
 • Hàng công nghiệp nhẹ: Bao gồm các sản phẩm công nghiệp như linh kiện, phụ tùng, sản phẩm gia công và hàng hóa bán lẻ.

Đây chỉ là một số ví dụ, chúng tôi cũng có thể vận chuyển các loại mặt hàng khác. Khách hàng liên hệ để được tư vấn về loại hàng khách cần vận chuyển. Từ đó làm cơ sở để chúng tôi báo giá sát nhất, lên phương án vận chuyển chi tiết nhất. 

Quy trình triển khai dịch vụ chở hàng với xe tải 1.5 tấn tại tphcm công ty chúng tôi phục vụ

Bước 1: Xác định yêu cầu

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tư vấn và thảo luận với bạn về yêu cầu chuyển hàng của bạn. Hãy cho chúng tôi biết về loại hàng hóa, kích thước, số lượng và các yêu cầu đặc biệt khác.

Bước 2. Đánh giá và báo giá

Sau khi hiểu rõ yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá để đưa ra báo giá phù hợp. Báo giá sẽ dựa trên khoảng cách, thời gian, khối lượng và yêu cầu khác của bạn.

Bước 3: Lập kế hoạch và kiểm tra địa điểm

Khi bạn đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ lập kế hoạch và kiểm tra địa điểm để đảm bảo rằng xe tải có thể tiếp cận và chuyển hàng một cách thuận lợi và an toàn.

Bước 4: Chuẩn bị và bảo vệ hàng hóa

Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hàng hóa được đóng gói và bảo vệ tốt để đảm bảo an toàn và nguyên vẹn suốt quá trình vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển và theo dõi

Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa theo kế hoạch đã được lập trước đó. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ liên tục theo dõi và cập nhật vị trí của xe tải. Nhằm để đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn và đúng thời gian.

Bước 6: Giao hàng và đánh giá

Xe tải chở hàng 1.5 tấn chở hàng

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và kiểm tra xem hàng hóa có được giao đúng và không bị hư hỏng. Sau đó, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn để cải thiện dịch vụ của mình.

Trong quá trình vận chuyển hàng bằng xe tải 1.5 tấn, chúng tôi luôn coi trọng tính minh bạch, rõ ràng. Không để hàng hoá bị hư hỏng, thất thoát hay mất trộm. Và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi trường hợp rủi ro xảy ra khi vận chuyển. 

Dịch vụ vận chuyển với xe tải 1.5 tấn chuyển dọn nhà tại tphcm

Loại xe tải 1.5 tấn với kích thước phù hợp để vận chuyển hàng trong nội thành HCM. Nên dễ dàng di chuyển trong các con đường hẻm nhỏ, linh hoạt. Bảo vệ hàng không bị nắng mưa, đồ đạc không bị ướt, mất trộm.

Hiện nay, mỗi ngày chúng tôi phục vụ nhu cầu chuyển nhà với nhiều khách hàng tại các quận Huyện. Nhân viên, tài xế luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Là sinh viên, công nhân, gia đình chuyển phòng trọ. 

Hay cần chuyển văn phòng, kho xưởng tại các KCN, cụm công nghiệp, khu chế xuất. Do đó, mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá. 

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Website: xetaichohang247.com