Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 7

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 7 quý khách cần Xe Chở Hàng tại TPHCM  Giá Rẻ – Có Mặt Sau 30 PHÚT

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 7 được cung cấp bởi công ty vận tải Xe Tải Chở Hàng 24/7. Bao gồm cho thuê các đầu xe đời mới từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn…. cho đến 15 tấn. Địa điểm quanh khu vực Quận 7 và toàn bộ các quận nội thành Sài Gòn.

Một trong những phương án giải quyết nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng là sử dụng dịch vụ chở thuê bằng xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 7.  Xe tải chở hàng vừa cần thiết, vừa tiện lợi khi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa nhưng không có phương tiện phù hợp hoặc cần chuyển dọn nhà, văn phòng công ty.Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 7

Sau đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 7 của công ty Xe Tải Chở Hàng 24/7.

  1. Lợi ích của việc thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Cho thuê xe tải chở hàng phục vụ cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa. Hoặc thuê xe tải để di dời văn phòng, nhà ở … với chi phí thấp.

Cho thuê xe tải chở hàng đang là dịch vụ được ưa chuộng trong các phương thức vận chuyển hiện tại. Với mức giá phải chăng có kèm tài xế để lái theo yêu cầu. Dịch vụ cho thuê xe tải chờ hàng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thuận lợi hơn trong việc di chuyển hàng hóa.

  1. Phương thức thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Có 3 phương thức cho thuê xe tải chở hàng phổ biến. Đó là cho thuê theo ngày, cho thuê theo tháng và cho thuê theo chuyến. Tùy theo loại hàng hóa và số lượng hàng hóa mà quý khách cần vận chuyển. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách loại xe thuê chở hàng phù hợp.

Hiện tại, Xe Tải Chở Hàng 24/7 có hơn 20 đầu xe thùng kín và thùng mui bạt các loại, trọng tải từ 1 tấn đến 15 tấn. Tất cả đầu xe đều là đời mới và được bảo dưỡng định kì.

  1. Quy trình cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Qui trình cho thuê xe tải chở hàng tại Xe Tải Chở Hàng 24/7 bao gồm 5 bước như sau:

  1. Bước 1: tiếp nhận thông tin từ quý khách thông qua hotline của công ty.
  2. Bước 2: khảo sát đơn hàng và báo giá.
  3. Bước 3: Kí hợp đồng cho thuê xe.
  4. Bước 4: Thực hiện hợp đồng.
  5. Bước 5: Kiểm tra, nghiệm thu và nhận thanh toán.

Với thủ tục trải qua các bước đơn giản và nhanh chóng. Quý khách có thể tiết kiệm được thời gian khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 7 của Xe Tải Chở Hàng 24/7.

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 7
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ
  1. Ưu điểm của công ty Xe Tải Chở Hàng 24/7 – Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 7

Xe Tải Chở Hàng 24/7 có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Luôn luôn mong muốn làm hài lòng quý khách. Vì khách hàng chính là người tạo nên giá trị cho Xe Tải Chở Hàng 24/7.

Ngoài ra, Xe Tải Chở Hàng 24/7 cam kết chi phí cho thuê xe tải rẻ nhất so với các đơn vị khác cùng khu vực. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, không lo về giá. Kèm theo đó sẽ có thêm những chính sách ưu đãi khác giảm giá khác nhau theo thời điểm.

Xe Tải Chở Hàng 24/7 là công ty cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM. Là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Cung cấp dịch vụ chất lượng với chi phí thấp. Mang lại lợi ích tối đa cho các khách hàng. Ngoài cho thuê xe tải, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ vận chuyển trọn gói khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.