Cho Thuê Xe Tải Thùng Dài 9.5M

Cho Thuê Xe Tải Thùng Dài 9.5M 8 Tấn

Cho thuê xe tải thùng dài 9.5m là phương tiện phù hợp để chở hàng nặng. Thông thường sẽ có tải trọng từ 8 đến 20 tấn. Khả năng chở hàng đi tỉnh từ tphcm tốt, tiết kiệm tối đa chi phí trong một chuyến hàng duy nhất. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải thùng 9,5M chúng tôi, hãy theo dõi bài viết này. 

Xe tải thùng dài 9.5M có khả năng chở hàng nặng và hàng số lượng nhiều tốt

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển dọn bằng xe tải thùng dài 9.5m. Với khả năng chở hàng nặng và hàng số lượng lớn tốt. Xe tải này có sức chứa rộng rãi, giúp bạn di chuyển hàng hóa của mình một cách tiện lợi và hiệu quả.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sử dụng xe tải thùng dài 9.5m. Để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và bảo đảm không gây hư hỏng. Dịch vụ xe tải chở hàng 24/7 hiểu rằng việc chuyển dọn hàng hóa quan trọng. Và chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng.

Cho Thuê Xe Tải Thùng Dài 9.5M 8 Tấn

Ngoài ra, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có thể giúp bạn đóng gói hàng hóa, lắp đặt lại và sắp xếp hàng hóa tại địa điểm mới. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chuyển dọn.

Hãy cho chúng tôi biết những yêu cầu cụ thể của bạn và chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình chuyển dọn và đảm bảo sự hài lòng của bạn. Dịch vụ xe tải chở hàng 24/7 chúng tôi có đội ngũ xe tải đa dạng, từ 1 tấn đến 20 tấn. Luôn trong trạng thái tốt nhất để phục vụ khách hàng trong và ngoài tphcm. 

Xe tải thùng dài 9.5m có được vào nội thành tphcm ban ngày không?

Theo quy định của Ủy ban nhân dân tphcm, xe tải thùng dài 9.5m không được phép lưu thông vào nội thành tphcm ban ngày. Thời gian cấm lưu thông đối với các loại xe tải thùng dài từ 7m trở lên, bao gồm xe tải thùng dài 9.5m, là từ 6h00 đến 21h00 hàng ngày.

Tuy nhiên, xe tải thùng dài 9.5m vẫn được phép lưu thông vào nội thành TPHCM ban ngày nếu đáp ứng:

Có giấy phép lưu hành đặc biệt do Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

 • Có biển số xe màu xanh, biển số xe ngoại giao hoặc biển số xe cơ quan hành chính nhà nước.
 • Có phù hiệu xe vận tải hàng hóa.
 • Chở hàng hóa phục vụ công tác an ninh, quốc phòng. Cứu hộ, cứu nạn, phòng chống dịch bệnh, thiên tai.
 • Chở hàng hóa phục vụ các công trình xây dựng, thi công công trình trọng điểm.
 • Chở hàng hóa phục vụ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

Trong trường hợp cho thuê xe tải thùng dài 9.5m không đáp ứng các điều kiện trên, nếu bị lực lượng chức năng kiểm tra. Sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định. Mức phạt lưu thông vào nội thành TPHCM ban ngày là từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng.

Khi bạn cần chuyển hàng gấp và loại xe tải thùng 9.5m phù hợp nhất, cần nhất cho loại hàng cần chở. Thì chúng tôi có đội ngũ xe van, xe trung chuyển hùng hậu. Đáp ứng mọi yêu cầu chuyên chở hàng từ tphcm đi các tỉnh sớm nhất.

Cho Thuê Xe Tải Thùng Dài 9.5M 8 Tấn

Lý do thuê xe tải thùng dài 9.5m vận chuyển hàng đi tỉnh tiết kiệm

Có một số lý do khiến việc thuê xe tải thùng dài 9.5m vận chuyển hàng đi tỉnh tiết kiệm hơn. So với việc sử dụng các loại xe tải có thùng ngắn hơn, cụ thể như sau:

 1. Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Xe tải thùng dài 9.5m có thể chở được nhiều hàng hóa hơn so với các loại xe tải có thùng ngắn hơn. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 2. Tiết kiệm thời gian vận chuyển: Xe tải thùng dài 9.5m có thể chở được nhiều hàng hóa hơn trong một lần vận chuyển. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian vận chuyển do không cần vận chuyển nhiều lần.
 3. Tiết kiệm chi phí bốc xếp: Xe tải thùng dài 9.5m có thể chở được nhiều hàng hóa hơn trong một lần bốc xếp. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bốc xếp do không cần bốc xếp nhiều lần.

Ngoài ra, xe tải thùng dài 9.5m thường được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh. Hay hàng khó vận chuyển bằng các loại xe tải có thùng ngắn hơn. Điều này cũng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Do không cần thuê các loại xe tải chuyên dụng để vận chuyển các loại hàng hóa này.

Cần lưu ý rằng, xe tải thùng dài 9.5m không được phép lưu thông vào nội thành TPHCM ban ngày. Do đó, khách hàng cần lưu ý thời gian vận chuyển để tránh bị xử phạt vi phạm hành chính.

Dưới đây là một số lưu ý khi thuê xe tải thùng dài 9.5m vận chuyển hàng đi tỉnh:

 • Lựa chọn đơn vị vận tải uy tín: Khách hàng nên lựa chọn đơn vị vận tải uy tín. Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và đúng thời gian.
 • Thống nhất giá cả và thời gian vận chuyển: Khách hàng nên thống nhất giá cả và thời gian vận chuyển với đơn vị vận tải trước khi đặt xe.
 • Kiểm tra hàng hóa trước khi ký biên bản giao nhận: Khách hàng nên kiểm tra hàng hóa trước khi ký biên bản giao nhận. Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về lý do thuê xe tải thùng dài 9.5m vận chuyển hàng đi tỉnh tiết kiệm. Liên hệ để nhân viên chúng tôi báo giá và lên phương án vận chuyển sớm nhất.