Công ty vận tải là gì ? vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận tải uy tín

Công ty vận tải là gì, vì sao nên chọn dịch vụ vận tải uy tín? là câu hỏi nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn biết. Dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ vận tải 24/7 được đông đảo khách hàng lựa chọn. Để biết rõ hơn, bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người. 

Công ty vận tải là gì?

Công ty vận tải là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, người hoặc các dịch vụ liên quan đến lưu thông và di chuyển. Công ty vận tải thường sở hữu và quản lý hạ tầng giao thông như xe tải, tàu biển, máy bay hoặc kho lưu trữ để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa hiệu quả và an toàn.

Các công ty vận tải cũng có thể cung cấp các dịch vụ bổ sung như bảo hiểm, dịch vụ gói hàng, theo dõi vận chuyển và lưu trữ.

Công ty dịch vụ vận tải giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ vận tải giá rẻ, là sự lựa chọn hàng đầu của đa số cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Vì khi tiết kiệm được chi phí bạn sẽ bù sớt qua những khoản chi phí sản xuất, kinh doanh khác. 

Công ty vận tải GIÁ RẺ chúng tôi hoạt động dựa trên năng lực đầu tư phương tiện và con người. Do đó, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi thuê xe tải công ty chúng tôi tại tphcm và các tỉnh thành lân cận. 

Công ty chúng tôi hiện sở hữu nhiều lại xe tải khác nhau:

 • Xe tải nhỏ: 850kg, 1.25 tấn, 1.35 tấn, đây là những phương tiện vận chuyển phù hợp trong khu đô thị đông đúc. Và có thể hoạt động vào nhiều khung giờ khác nhau để phục vụ khách hàng. 
 • Xe tải trung và lớn: từ 2 đến 20 tấn, đây là dòng xe phù hợp để vận chuyển hàng cồng kềnh. Chở hàng số lượng nhiều đi xa, đi các tỉnh thành và đi đến các cửa khẩu từ tphcm. 
 • Xe cẩu hàng: cẩu tải các loại hàng cồng kềnh mà sức người không đảm nhiệm được. 

Công ty vận tải chúng tôi đặt uy tín và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Khách hàng chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá kịp thời. Nhờ vậy, bạn sẽ không lo bị trễ chuyến, trong khi đó có giá cước rẻ. 

Dịch vụ vận tải giá rẻ tại TPHCM chúng tôi chở được nhiều loại hàng khác nhau

Hàng hoá thì đa dạng, nhiều chủng loại, kích thước và trọng tải cũng khác nhau. Xe tải vận chuyển vì thế cũng cần phải đáp ứng tốt cả về chi phí. Công ty vận tải chở hàng 24/7 nhận vận chuyển những loại mặt hàng sau:

 • Xe tải chở hàng loại nhỏ và xe tải trọng lớn chúng tôi có thể chở được rất nhiều loại hàng hóa khác nhau. Ví dụ: bạn có thể sử dụng xe tải này để vận chuyển các loại vật liệu xây dựng. Như gạch, cát, xi măng, ngói, hoặc cả vật liệu xây dựng khác.
 • Ngoài ra, xe tải này cũng có thể chở các sản phẩm công nghiệp như máy móc thiết bị, các bộ phận điện tử, linh kiện ô tô, và nhiều thứ khác nữa. 
 • Bạn cũng có thể sử dụng nó để vận chuyển hàng hóa tiêu dùng như thực phẩm. 
 • Hay đồ gia dụng, quần áo, và hàng hóa khác.

Tùy vào loại mặt hàng cần vận chuyển, công ty vận tải chở hàng 24/7 sẽ có phương án bốc xếp, vận hành tối ưu. Từ đó, giúp khách hàng tối ưu hóa công việc vận chuyển, giảm chi phí, công sức. 

Công ty chúng tôi hiện sở hữu các loại xe tải từ 1 đến 20 tấn. Xe tải đời mới, hiện đại và được đầu tư bài bản. Cùng với đó, dịch vụ vận tải uy tín tại TPHCM được đầu tư bài bản. 

Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng chính là thế mạnh công ty chúng tôi. Trong gói dịch vụ vận tải tại TPHCM trong hơn 15 năm qua. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời. 

Dịch vụ vận tải chuyên chuyển nhà tại TPHCM chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi cung cấp vận tải uy tín hàng đầu tphcm với dịch vụ văn phòng và kho xưởng.Việc chuyển nhà, văn phòng hay kho xưởng là một quá trình quan trọng và đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp bạn có một trải nghiệm vận chuyển dễ dàng và an toàn.

Đội ngũ xe tải của chúng tôi có nhiều kích thước khác nhau, từ xe tải nhẹ đến xe tải lớn. Đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu chở đồ khi chuyển nhà, văn phòng, hay kho xưởng của bạn đi tỉnh từ TPHCM. Quan trọng nhất, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn trong quá trình vận chuyển.

Hãy cung cấp thông tin chi tiết về địa điểm cần chở đồ chuyển nhà trong tỉnh thành nào. Bao gồm kích thước và số lượng đồ đạc hoặc hàng hóa cần chuyển đến. Chúng tôi sẽ tạo ra một giải pháp vận chuyển với mức giá hợp lý và cạnh tranh.

Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn cần thuê xe tải chuyển dọn nhà, chở hàng đi tỉnh. Tại tphcm, công ty vận tải chở hàng 24/7 luôn là cái tên được nhiều KH lựa chọn. Bằng cái tâm trong nghề, năng lực lâu ăn, dày dặn kinh nghiệm. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá kịp thời:

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển, chuyển dọn nhà.

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Website: xetaichohang247.com