Dịch thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn có những hình thức nào ?

Dịch vụ xe tải chở hàng 2.5 tấn giá rẻ

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế trong ngành vận tải. Xe tải chở hàng 2.5 tấn đang là tải trọng được nhiều người dân tin tưởng và thuê chở hàng. Dẫn đến nhiều đơn vị vận tải xuất hiện và từ đó có nhiều công ty cho thuê xe chở hàng được thành lập. Các gói dịch vụ cho thuê xe tải ngày càng đa dạng dành cho quý khách hàng.

Trong đó dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn là phổ biến nhất. Mời quý bạn đọc cùng công ty vận tải và chuyển nhà 24/7 tìm hiểu thêm thông tin hữu ích về dịch vụ thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn nhé!

1. Những hình thức cho thuê xe tải chở hàng

Trong dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng có nhiều hình thức khác nhau. Việc này tùy thuộc vào từng nhu cầu của quý khách hàng trong công việc. Mà có thể lựa chọn được gói dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa phù hợp. Mời bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ qua các hình thức sau:

1.1. Thuê xe tải 2,5 tấn cho từng chuyến từng lô

Đây là hình thức khá phổ biến của dịch vụ nhận chở hàng xe tải đi các tỉnh. Hợp đồng của hình thức này được ký theo từng lô hàng, từng chuyến vận chuyển.

Giá thành sẽ phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển hàng hóa của mỗi chuyến. Chính vì thế nên dễ điều chỉnh giá dịch vụ để phù hợp với từng doanh nghiệp, từng khách hàng.

1.2. Cho thuê xe tải chở hàng dài hạn

Dịch vụ xe tải chở hàng 2.5 tấn giá rẻ
Dịch vụ xe tải chở hàng 2.5 tấn giá rẻ

Trong hình thức này, hai bên sẽ ký kết hợp đồng trong thời gian dài. Thời hạn hợp đồng có thể theo tháng và theo năm cùng với các mức giá chênh lệch khác nhau. Thông thường thì thời gian càng dài thì mức giá càng được nhiều ưu đãi.

Ngoài ra khi hợp tác làm ăn lâu dài, doanh nghiệp sẽ tạo ra được quan hệ kinh doanh tốt. Giúp công việc kinh doanh của khách hàng gặp thuận lợi khi chọn thuê xe tải chở hàng dài hạn.Dịch vụ thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn công ty chúng tôi cung cấp.

1.3. Nhận chở hàng xe tải kèm tài xế

Nhận chở hàng xe tải kèm tài xế là hình thức phổ biến nhất trong dịch vụ cho thuê xe. Bởi có thể đảm bảo cho hàng hóa được an toàn vì có đội ngũ nhân viên được đào tạo. Khách hàng sẽ không cần lo về lộ trình vận chuyển cũng như luật giao thông có liên quan.

Đồng thời các nhân viên tài xế còn có thể mang hàng hóa lên xe cho quý khách. công ty vận tải và chuyển nhà 24/7 cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa và giao hàng đúng hẹn.

1.4. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng không kèm tài xế

Khách hàng có thể thoải mái thuê xe tải chở hàng để tự do vận chuyển. Như vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí không thuê tài xế khi tự lái xe. Quý khách có thể trực tiếp xem xe ở Công ty và đưa ra lựa chọn gói dịch vụ.

Tuy nhiên quý khách phải đặt cọc trước nhằm đảm bảo uy tín giữa 2 bên. Bên cạnh đó phải chịu trách nhiệm với mọi sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

2. Điểm nổi trội khi chọn thuê xe tải chở hàng tại công ty vận tải và chuyển nhà 24/7

+ Đây là loại xe tải có thể giúp bạn chở các hàng hóa cồng kềnh hoặc số lượng nhiều.

+ Với thiết kế thùng xe để bảo vệ hàng hóa va đập bên trong.

+ Xe tải 2,5 tấn có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau trong cùng 1 chuyến.

+ Giá cả rõ ràng, cụ thể theo từng loại hình thức.

+ Luôn nhanh chóng, đúng hẹn và địa điểm với quy trình giao nhận được tối ưu.

+ Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Thường xuyên được đào tạo và huấn luyện về kiến thức và kỹ năng mới trong công việc.

+ Áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết và với đối tác lâu dài.

3. Những lưu ý giúp cho quá trình vận chuyển được thuận lợi

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa việc gặp những sự cố là việc không thể đoán trước được. Tuy nhiên bạn có thể giảm thiểu được sự cố nếu đảm bảo được những lưu ý như sau:

– Hàng hóa được đóng gói đúng tiêu chuẩn.

Một yếu tố quan trọng nhưng thường xuyên bị xem nhẹ là việc đóng gói hàng hóa. Đây là nguyên nhân phổ biến gây ra hư hỏng, móp méo hàng hóa trong khi vận chuyển.

Bạn nên chú ý đến vật liệu của hàng hóa và các tiêu chuẩn vận chuyển khi đóng gói. Để đảm bảo an toàn, nên sử dụng dịch vụ đóng gói trước khi xe tải chở hàng đến.

– Đảm bảo thông tin người nhận là chính xác.

Rất nhiều tình trạng đơn vị vận chuyển hoàn lại hàng cho người gửi do thông tin không chính xác. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến đơn vị vận chuyển mà còn ảnh hưởng đến bên nhận hàng.

Do bên nhận hàng sẽ không nhận được hàng như đúng hẹn. Vì vậy để đảm bảo được đơn hàng gửi đến chính xác bạn nên kiểm tra kỹ lại thông tin.

Những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn. Dịch vụ công ty vận tải và chuyển nhà 24/7 là sự lựa chọn đáng để quý khách hàng cân nhắc. Bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, trung thực, tuân thủ luật giao thông. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa và bảo quản hàng một cách tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

4. Công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn hàng đầu hiện nay

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại tphcm

Nhiều khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại tphcm nhưng khó tìm đơn vị vận tải uy tín. Đặc biệt, với dòng xe tải 2.5 tấn cho thuê nhiều nơi, nhưng lại chi phí cao, khó đáp ứng về tài chính. Do đó, bạn nên chọn cho mình đơn vị đáng tin cậy.

Trong nhiều năm qua, công ty vận tải và chuyển nhà 24/7 luôn dẫn đầu thị trường với dòng xe tải 2.5 tấn vận chuyển. Trong nội thành hay ngoại thành đều được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín nên khách sẽ an tâm hơn.

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển, chuyển dọn nhà.

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Website: xetaichohang247.com