Dịch Vụ Vận Tải Tại KCN Tân Bình

KCN Tân Bình là trung tâm kinh tế của quận Tân Bình trong nhiều năm qua. Do đó, nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng tại đây luôn cao. Trong đó bao gồm các doanh nghiệp sản xuất, cá nhân mua hàng. Dịch vụ vận tại tại KCN Tân Bình là thế mạnh công ty vận tải chở hàng 24/7.

Do đó, để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn nên thuê dịch vụ giá rẻ. Đồng thời, nên chọn công ty có năng lực vận chuyển tốt. Bao gồm phương tiện số lượng, chất lượng dịch vụ tốt. Đồng thời, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, không chắc chém. 

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển công ty vận tải chở hàng 24/7. Nhận chở hàng tại KCN Tân Bình đi các tỉnh, vào nội thành và theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ tại KCN Tân Bình trong nhiều năm qua

Dịch Vụ Vận Tải Tại KCN Tân Bình

Công ty vận tải chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng không chỉ vì uy tín mà cước phí vận chuyển luôn thấp. Hiểu được sự khó khăn của nhiều doanh nghiệp hiện tại công ty chúng tôi hỗ trợ chở hàng với cước phí ưu đãi tại KCN Tân Bình. 

Lý do công ty chúng tôi phục vụ khách hàng khi có nhu cầu chở hàng với giá rẻ: 

 • Phương tiện vận tải lên đến 50 đầu xe tải các loại.
 • Xe tải được đầu tư mới và bảo trì, bảo hành liên tục.
 • Tài xế lái xe an toàn và nhanh chóng.
 • Tối ưu hóa quy trình làm việc nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
 • Làm việc với sự cần cù và tinh thần trách nhiệm cao.
 • Là đối tác chở hàng lâu năm của nhiều doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Tân Bình.

Dịch vụ vận tải tại KCN Tân Bình đi các tỉnh thành trên cả nước

Dịch vụ vận tải công ty chúng tôi tại Tân Bình không chỉ chở hàng nội thành. Mà với số lượng xe tải đông đảo chúng tôi còn vận chuyển hàng đi các tỉnh thành trên cả nước. Với cước phí rẻ và phục vụ kịp thời không được khách hàng đợi lâu và trễ chuyến.

Dịch vụ vận tải luôn lấy chữ tín làm đầu và sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ.  giá dịch vụ vận tải Từ khu công nghiệp Tân Bình đi tỉnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • loại xe tải chở hàng đi tính từ Tân Bình,  bao gồm các loại xe tải nhỏ hoặc các loại xe tải trọng lớn hơn
 • Quãng đường vận chuyển và số chuyến hàng vận chuyển.
 • Và các loại chi phí khác sẽ được ghi rõ trong hợp đồng vận chuyển. 

Dịch vụ vận tải với xe cẩu hàng chuyên nghiệp tại Khu công nghiệp Tân Bình

Hiện tại công ty chúng tôi sở hữu nhiều loại xe cẩu tải hàng hóa với kích thước và tải trọng khác nhau. Bao gồm các loại xe cẩu hàng từ 2 đến 20 tấn. Dùng để chuyển dọn kho, cẩu tải thiết bị, máy móc chuyên dụng. 

Đồng thời, bạn có thể thuê xe cẩu hàng để vận chuyển cây cảnh khu vực KCN Tân Bình. Với chi phí rẻ nhất, bạn sẽ tiết kiệm chi phí thuê xe cẩu với nhiều hình thức khác nhau. 

Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi để bốc hàng, theo lịch trình. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa về mặt giấy tờ, hoá đơn, hợp đồng. Chính vì vậy, bạn sẽ an tâm hơn khi thuê dịch vụ chúng tôi. 

Công ty chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng – dịch vụ vận tải tại KCN Tân Bình nhanh chóng

Dịch Vụ Vận Tải Tại KCN Tân Bình

Dịch vụ vận chuyển để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, cần sự chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm, uy tín, chất lượng dịch vụ là hàng đầu. Do đó, để khách hàng an tâm hơn khi thuê dịch vụ vận tải tại KCN Tân Bình. 

Tài xế lái xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm, lái xe an toàn. Có khả năng xử lý tốt mọi tình huống rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời, với sự nhiệt tình, cần cù, trách nhiệm của lái xe sẽ làm bạn hài lòng.

Các loại hàng chúng tôi nhận vận chuyển

 • Hóa chất, dầu, sơn các loại
 • Các loại máy móc chuyên dụng
 • Nông sản, hải sản và các loại hàng chuyên nông nghiệp
 • Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng
 • Chuyển dọn kho hàng, di dời
 • Vật liệu xây dựng: tôn, sắt, thép,..

Mỗi loại hàng sẽ có cách vận chuyển phù hợp nhất, nhằm đảm bảo an toàn. Cùng với đó là loại xe tải đáp ứng yêu cầu sử dụng. Dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn chọn loại xe tải tiết kiệm chi phí. 

Dịch vụ vận tải tại KCN Tân Bình vào nội thành

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải từ Khu Công nghiệp (KCN) Tân Bình vào khu vực nội thành. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách một cách hiệu quả và tin cậy.

Dịch vụ vận tải của chúng tôi bao gồm:

Vận chuyển hàng hóa: Chúng tôi có thể vận chuyển các loại hàng hóa từ KCN Tân Bình vào các khu vực nội thành khác. 

Giao nhận hàng hóa: Ngoài việc vận chuyển hàng hóa, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin về địa chỉ đích và yêu cầu cụ thể. Sau đó chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa được giao đúng địa chỉ và đúng thời gian yêu cầu.

Lưu trữ hàng hóa: Nếu quý khách cần lưu trữ hàng hóa tạm thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ kho bãi an toàn và tiện nghi. Hàng hóa của quý khách sẽ được giữ trong môi trường điều kiện lý tưởng để đảm bảo không bị hư hỏng hoặc mất mát.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vận tải từ KCN Tân Bình vào nội thành. Chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Website: xetaichohang247.com