Dịch vụ vận tải tại Quận 2 (tp Thủ Đức) – Phục vụ 24/7

Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp

Quận 2 hiện nay có tốc độ phát triển rất cao. Từ những căn biệt thự nguy nga, cho đến những tòa cao ốc tráng lệ. Vì vậy, nhu cầu thuê dịch vụ vận tải tại Quận 2, nay thuộc tp Thủ Đức cũng ở mức cao. 

Dịch vụ vận chuyển tại Quận 2 có khó tìm không? thật sự dễ, nhưng bạn cần biết về một số vấn đề. Để hiểu hơn về dịch vụ vận tải giá rẻ tại Quận 2, bạn hãy theo dõi bài viết này.

Bạn cần thuê dịch vụ vận tải tại Quận 2 để phục vụ việc gì?

Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp

Dịch vụ vận tải đường bộ hiện nay là một phần không thể thiếu trong nền kinh tế nước nhà. Trong khi đó, Quận 2 là trung tâm của sự phát triển, giao thương của thành phố HCM hiện tại.

Do đó, dịch vụ vận tải tại Quận 2 luôn cần thiết để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Trong đó, các cá nhân, doanh nghiệp thuê xe tải chở hàng Quận 1 dùng cho việc:

 • Vận chuyển hàng tiêu dùng
 • Hàng may mặc, thiết bị, máy móc
 • Hàng nông sản, hải sản và hoá chất
 • Các loại hàng khác phục vụ trong sản xuất, kinh doanh
 • Chuyển dọn đồ đạc nhà ở
 • ,…

"<yoastmark

Do đó, dịch vụ vận tải tại Quận 2 từ lâu là thế mạnh công ty vận tải 247 chúng tôi. Chỉ cần bạn cần thuê xe tải chở đồ đạc, hàng tại Quận 2, tài xế chúng tôi sẽ đến ngay sau đó. 

Nhanh chóng và kịp thời chính là thế mạnh từ dịch vụ vận tải tại Quận 2 công ty chúng tôi

Một doanh nghiệp vận tải muốn phát triển bền vững, lâu dài cần đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Đối với những chuyến hàng cần chở gấp, cần được triển khai sớm nhất có thể. 

Do đó, hiểu được mong muốn, yêu cầu này. Doanh nghiệp dịch vụ vận tải tại Quận 2 công ty chúng tôi luôn có đội ngũ tài xế kịp thời đến bốc xếp hàng. 

Xe tải và con người phục vụ luôn trong trạng thái sẵn sàng nhất. Sau khi nhận được báo giá, hai bên thỏa thuận, tiếp đến là các bước bốc xếp, vận chuyển và giao hàng. 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vận tải Quận 2 chúng tôi

Sau đại dịch, mọi chuyện dần trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là trong kinh doanh, sản xuất. Tại Quận 2, nhiều ngành nghề rất cần đến dịch vụ chở hàng và khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. 

Nhằm tăng tính cạnh tranh, chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng, làm hài lòng khách hàng bằng những ưu điểm như:

– Giao nhận hàng đúng hẹn tại Quận 2

Công ty vận tải 24.7 có đội xe tải đa dạng, trên 30 đầu xe. Cùng hàng chục tài xế dày dặn kinh nghiệm, thông thuộc đường xá. Vì vậy, dịch vụ vận tải giá rẻ tại Quận 2 chúng tôi luôn kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng, tính chuyên nghiệp luôn đóng một vai trò quan trọng. Vận tải 24.7 từ nhiều năm qua nhận được sự quan tâm, tin tưởng của đông đảo khách hàng nhờ vào sự chuyên nghiệp. Từ khâu tư vấn, bốc xếp cho đến khi hàng đến tay đối tác. 

– Đa dạng các hình thức vận chuyển

Khách hàng cần chuyển hàng theo chuyến, ghép hàng hay chở theo hợp đồng dài hạn. Đội xe tải chúng tôi vận chuyển hàng trong nội thành và đi các tỉnh liên tục các chuyến mỗi ngày. 

Đối với hàng bao nguyên chuyến, sẽ có mức cước phí rẻ nhất. Đồng thời, với hàng ghép, sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng theo từng hạng mục hàng hoá. 

– Giá luôn ở mức tốt nhất thị trường

Thuê dịch vụ chở hàng giá rẻ tại Quận 2, điều khách hàng lo lắng nhất đó là về giá. Tuy là nhiều đơn vị vận chuyển, nhưng lại không dễ để thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 2

– Định vị và an toàn

Hệ thống xe tải chở hàng tại Quận 2 đi các tỉnh hoặc vào nội thành được định vị GPS thông qua Map. Khách dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển, cho đến khi nhận được hàng. 

– Hạn chế tối đa rui ro

Dù là loại hàng nào, chuyển nhà, văn phòng,… chúng tôi đều đặt sự an toàn lên hàng đầu. Trong đó, ngay từ khâu bốc xếp đã phải cẩn thận và bước cuối cùng khách hàng thanh toán bằng sự hài lòng. 

Với hệ thống tài xế được tuyển dụng, đào tạo bài bản. Chúng tôi hướng đến dịch vụ được khách hàng an tâm khi vận chuyển cho mọi loại hàng. 

Hợp đồng chi tiết, bao gồm bảo hiểm hàng hóa rõ ràng. Cam kết chịu trách nhiệm nếu làm hư hại hoặc tổn thất hàng hóa của khách hàng. 

Và đồng thời, các loại thủ tục nhanh gọn, giấy tờ xuất kho, hóa đơn luôn được giao cho khách đầy đủ. Giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi dành cho các đối tượng khách hàng thân thiết, sử dụng dịch vụ vận tải Quận 2 lâu năm tại 24.7.

Với hệ thống xe tải đa dạng: xe tải nhỏ, loại lớn, loại xe tải tầm siêu trọng, xe cẩu tải. Nhờ vậy, khi đến với dịch vụ vận tải tại Quận 2 công ty chúng tôi, khách luôn có nhiều hơn 1 sự lựa chọn. 

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển, chuyển dọn nhà.

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Website: xetaichohang247.com