Giá Thuê Xe Tải 1.25 Tấn – Vận Tải 24/7 Tại 24 Quận Huyện HCM

Vận chuyển hàng trong nội thành dễ dàng, nhanh chóng.

Xe tải chở hàng loại 1.25 tấn hiện nay rất được tin dùng tại tphcm, đặc biệt trong nội thành. Tuy nhiên, giá thuê xe tải 1.25 tấn mỗi nơi mỗi khác, nơi rẻ, nơi lại quá cao. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí, tốt nhất nên thuê nơi rẻ, và lại uy tín. 

Công ty vận tải 24/7 trong hơn 10 năm qua, với hơn 20 đầu xe tải chở hàng 1.25 tấn hoạt động liên tục. Sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho các cá nhân, doanh nghiệp cần vận chuyển hàng nội thành hay đi tỉnh tại tphcm.

Xe tải chở hàng loại 12.5 tấn phù hợp di chuyển trong khu vực nội thành TPHCM

Kích thước của xe tải 1.25 tấn cho thuê phù hợp với các con đường và khu vực nội thành. Nếu xe quá lớn, có thể gặp khó khăn khi di chuyển trong những con đường hẹp hoặc khu vực có giới hạn không gian.

Có thể có những hạn chế về trọng lượng và kích thước của xe được phép đi qua một số khu vực nội thành. Nhưng đối với xe tải 1.25 tấn lại dễ dàng di chuyển, được phép hoạt động trong nội thành vào nhiều khung giờ. 

Công ty xe tải chở hàng 24/7 sở hữu nhiều loại xe tải 1.25 tấn. Luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng trong nội thành và đi tỉnh. Chúng tôi kịp thời vận chuyển hàng đi trong ngày, hàng nguyên chuyến, hàng ghép. 

Công ty xe tải chở hàng 24/7 sở hữu nhiều loại xe tải 1.25 tấn
Công ty xe tải chở hàng 24/7 sở hữu nhiều loại xe tải 1.25 tấn

Giá thuê xe tải 1.25 tấn phụ thuộc vào những yếu tố sau

Để báo một mức giá phù hợp nhất khi bạn cần thuê xe tải 1.25 tấn. Sau đây là một số yếu tố cấu thành lên giá thuê, bạn xem qua:

Thời gian thuê

Thời gian thuê xe tải là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thuê. Thông thường, giá thuê sẽ tăng theo thời gian thuê dài hơn. Có thể có mức giảm giá hoặc giá ưu đãi cho việc thuê dài hạn.

Khoảng cách và địa điểm

Khoảng cách và địa điểm giao nhận hàng hóa cũng ảnh hưởng đến giá thuê. Nếu khoảng cách xa hoặc điểm đến có địa hình khó khăn, giá thuê có thể tăng lên do chi phí nhiên liệu và thời gian di chuyển tăng.

Loại xe và trọng tải

Giá thuê cũng phụ thuộc vào loại xe tải và trọng tải của nó. Xe tải với trọng tải nhỏ hơn thường có giá thuê thấp hơn so với xe tải trọng tải lớn hơn.

Các loại hình dịch vụ bổ sung

 Nếu bạn cần các dịch vụ bổ sung như tài xế, công nhân xếp dỡ hàng hoặc bảo hiểm, giá thuê sẽ tăng lên do chi phí phụ thuộc vào các dịch vụ này.

Tính cạnh tranh về giá khi thuê xe tải 1.25 trên thị trường

Giá thuê xe tải cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào thị trường và mức độ cạnh tranh trong khu vực cụ thể. Các công ty cho thuê xe tải có thể có chính sách giá khác nhau để cạnh tranh và thu hút khách hàng.

Tình trạng và tuổi của xe

Tình trạng và tuổi của xe tải cũng có thể ảnh hưởng đến giá thuê. Xe tải mới hoặc xe tải có tình trạng tốt có thể có giá thuê cao hơn so với xe tải cũ hoặc xe tải có tình trạng kém.

Hay khi bạn muốn thuê với giá rẻ hơn, hay loại xe tải lớn hơn. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết. Cam kết phục vụ kịp thời, không để khách đợi lâu với xe tải 1.25 tấn chở hàng. 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn công ty chúng tôi

 • Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. 
 • Tài xế lái xe chuyên nghiệp, xử lý tốt mọi tình huống.
 • Xe tải 1.25 tấn đời mới, hoạt động tốt. 
 • Số lượng xe tải 1.25 tấn nhiều, phục vụ tần suất lớn cho đa số khách hàng trong nội thành TPHCM.
 • Vận chuyển hàng trong nội thành dễ dàng, nhanh chóng.
 • Báo giá nhanh chóng. 
 • Triển khai xe chở hàng kịp thời. 
Vận chuyển hàng trong nội thành dễ dàng, nhanh chóng.
Vận chuyển hàng trong nội thành dễ dàng, nhanh chóng.

Do đó, khách hàng đến với xe tải chở hàng 24/7 luôn đông đảo. Nhờ chất lượng dịch vụ cao, nhân viên làm việc trách nhiệm. Không chỉ vậy, giá cước chở hàng với xe tải 1.25 hợp lý. 

Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời nhận được những ưu đãi lớn từ dịch vụ vận tải chúng tôi. Chở hàng nội thành và đi tỉnh với giá thuê rẻ nhất. 

Thuê xe tải 1.25 tấn chuyển nhà

Thuê xe tải 1.25 tấn để chuyển nhà có một số lợi thế sau đây:

 1. Dung tích vừa phải: Xe tải 1.25 tấn có dung tích phù hợp cho việc chuyển nhà nhỏ hoặc trung bình. Nó có thể chứa được nhiều đồ đạc và hành lý gia đình, nhưng không quá lớn để gây khó khăn.  Khi đi qua các con đường hẹp hay khu vực có giới hạn không gian.
 2. Tiết kiệm chi phí: Thuê xe tải 1.25 tấn thường có giá thành rẻ hơn so với thuê xe tải lớn hơn. Điều này giúp tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, đặc biệt là đối với những người có ít đồ đạc và không cần sử dụng một xe tải lớn.
 3. Linh hoạt và tiện lợi: Chỉ cần thuê xe tải từ đơn vị vận tải 24/7, bạn sẽ được phục vụ kịp thời. 
 4. Dễ dàng tìm kiếm và thuê: Với kích cỡ nhỏ, xe tải 1.25 tấn có sẵn nhiều hơn và dễ dàng tìm kiếm trong các dịch vụ cho thuê xe. Bạn có nhiều lựa chọn để so sánh giá cả và chất lượng dịch vụ trước khi quyết định thuê.
 5. Độ tin cậy: Một xe tải nhỏ hơn thường ít gặp sự cố hơn và dễ dàng di chuyển qua các con đường phức tạp. Điều này giúp đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn. Và không gặp trục trặc trong quá trình chuyển nhà.

Tóm lại, thuê xe tải 1.25 tấn để chuyển nhà mang lại lợi thế về dung tích phù hợp, tiết kiệm chi phí, linh hoạt và tiện lợi, dễ dàng tìm kiếm và thuê, cũng như độ tin cậy trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Website: Xetaichohang247.com