Xe cẩu hàng thuê giá rẻ uy tín – Thuê cẩu hàng TPHCM

Xe cẩu hàng thuê giá rẻ uy tín - Thuê cẩu hàng TPHCM

Xe cẩu hàng thuê giá rẻ là nhu cầu thiết yếu của một phận khách hàng thường xuyên sử dụng tại tphcm. Do đó, việc thuê được xe cẩu tại địa chỉ công ty có thâm niên, chuyên nghiệp là bước rất quan trọng. Thứ nhất là vận hành an toàn, thứ 2 là đảm bảo trách nhiệm, rủi ro có thể xảy ra với khách hàng. 

Với dịch vụ cẩu hàng thuê lâu năm, công ty vận tải chở hàng 24/7 tự tin sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ công ty chúng tôi. 

Bạn cần loại xe cẩu hàng nào để thuê?

Thuê xe cẩu hàng là một nhu cầu cần thiết khi cần dịch chuyển, vận chuyển đồ nặng, cồng kềnh đến vị trí khác. Tuỳ vào đặc điểm về kích thước, trọng lượng, mức độ cồng kềnh để bạn chọn loại xe cẩu hàng phù hợp. 

Hiện tại bạn có thể lựa chọn loại xe cẩu hàng công ty chúng tôi đang sở hữu phục vụ khác như:

 • Xe cẩu tự hành: Đây là loại xe cẩu có thể tự di chuyển và có khả năng cẩu hàng hóa từ một vị trí đến vị trí khác. Với xe cẩu hàng này không cần sử dụng công cụ hoặc trạm cẩu bên ngoài.
 • Xe cẩu gắn trên xe tải: Đây là loại xe cẩu được gắn trực tiếp lên thân xe tải. Nó có khả năng cẩu hàng hóa từ xe tải ra ngoài hoặc xếp hàng lên xe.

Xe cẩu chúng tôi hiện sở hữu cho thuê tại tphcm có tải trọng từ 2 đến 20 tấn. Đáp ứng được nhu cầu cẩu tải các loại hàng nặng, siêu trọng. Cẩu hàng trong nội thành và đi tỉnh giá cước rẻ, an toàn. 

Xe cẩu hàng tự hành có thể cậu được những loại hàng nào?

Xe cẩu hàng tự hành có thể cẩu được nhiều loại hàng hóa khác nhau, tùy thuộc vào khả năng và công suất của xe cẩu cụ thể. Dưới đây là một số loại hàng hóa mà xe cẩu tự hành có thể cẩu:

 • Vật liệu xây dựng: Bao gồm xi măng, cát, đá, gạch, vật liệu xây dựng khác.
 • Các đồ vật lớn: Như máy móc công nghiệp, thiết bị xây dựng, kết cấu thép, vật liệu xây dựng đặc biệt.
 • Container: Xe cẩu tự hành có khả năng cẩu và vận chuyển container từ nơi này đến nơi khác.
 • Gỗ vật liệu: Bao gồm gỗ xẻ, gỗ tròn, cành cây, ván ép, và các sản phẩm gỗ khác.
 • Máy móc và thiết bị công nghiệp: Bao gồm máy móc sản xuất, máy nâng, máy khoan, máy cắt, máy cày, máy xúc, và nhiều loại thiết bị công nghiệp khác.
 • Hàng hóa nặng: Như ống thép, đồng, nhôm, sắt thép, bê tông trộn,…

Đây chỉ là một số ví dụ về loại hàng hóa mà xe cẩu tự hành có thể cẩu. Tùy thuộc vào sức chứa và công suất của xe cẩu cụ thể, nhiều loại hàng hóa khác nhau có thể được vận chuyển.

Xe cẩu hàng thuê giá rẻ uy tín - Thuê cẩu hàng TPHCM
Nhận cẩu tất cả các loại mặt hàng cồng kềnh, hàng nặng tại tphcm

Công ty vận tải chở hàng 24/7 với dịch vụ xe cẩu hàng thuê giá rẻ uy tín hoàn toàn có khả đáp ứng nhu cầu cẩu các loại hàng này. Với kinh nghiệm và khả năng vận hành tốt của các tài xế. Khách hàng có thể an tâm khi thuê xe cẩu hàng này tại tphcm với chi phí hợp lý, hiệu quả. 

Yếu tố để đánh giá một dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp và an toàn?

Để cẩu hàng một cách an toàn và chuyên nghiệp, có một số yếu tố quan trọng công ty vận tải cần đáp ứng.

 • Đầu tiên, cần có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Họ nên hiểu rõ về các quy trình an toàn và biết cách xử lý đúng các mặt hàng đặc biệt.
 • Thứ hai, hãy đảm bảo rằng bạn có các phương tiện vận chuyển đáng tin cậy và được bảo trì đều đặn. Xe cẩu nên được kiểm tra kỹ lưỡng và tuân thủ các quy định về an toàn giao thông.
 • Thứ ba, cần đảm bảo quy trình kiểm soát hàng hóa hiệu quả. Điều này bao gồm việc kiểm tra và đảm bảo rằng hàng hóa được đóng gói đúng cách trước khi cẩu tải hàng.

Dịch vụ cẩu hàng với cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất

Dịch vụ cẩu hàng hiện nay tại tphcm có khá nhiều, dễ tìm. Tuy nhiên: vấn đề là hàng của bạn có được đảm bảo AN TOÀN hay không. Trong trường hợp xảy ra rủi ro bên chịu trách nhiệm là ai, như thế nào. 

Khi bạn cho thuê xe cẩu, chúng tôi cam kết đáp ứng những vấn đề sau để đảm bảo sự hài lòng của bạn:

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lái xe có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu cẩu hàng. Họ sẽ làm việc một cách cẩn thận và chính xác để đảm bảo an toàn khi cẩu hàng.

Xe cẩu đáng tin cậy

Chúng tôi sở hữu một đội xe cẩu hiện đại và được bảo trì đều đặn. Tất cả các phương tiện của chúng tôi đều tuân thủ các quy định về an toàn giao thông. Và được kiểm tra kỹ lưỡng trước mỗi chuyến đi.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Xe cẩu hàng thuê giá rẻ uy tín - Thuê cẩu hàng TPHCM

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn và chính xác. Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo vệ hàng hóa. Đảm bảo đóng gói đúng cách và tuân thủ các quy định về vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ khách hàng tận tâm

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể. Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết mọi yêu cầu.

Giá cả hợp lý

Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh cho dịch vụ cho thuê xe cẩu. Chúng tôi sẽ xem xét nhu cầu của bạn khi cần thuê xe cẩu là gì. Và tạo ra một gói cho thuê phù hợp với ngân sách của bạn.

Hãy để chúng tôi biết nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào. Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn!

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Website: xetaichohang247.com