Xe Tải 6m Cho Thuê Tại TPHCM

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 6m 5 Tấn

Xe tải chở hàng 6m là nói để chiều dài thùng. Với khả năng vận chuyển hàng có chiều dài lên đến 6m và tải trọng đa dạng. Dịch vụ xe tải chở hàng 24/7 chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách. Từ chở hàng đi tỉnh, cho đến nhận vận chuyển hàng từ các vùng ngoại thành vào thành phố. 

Để biết rõ hơn về dịch vụ xe tải chở hàng 24/7. Khách hàng vui lòng liên hệ hoặc xem qua bài viết này.

Xe tải 6m cho thuê tại tphcm giá cao không?

Câu trả lời ngắn gọn là không, giá xe tải 6m cho thuê tại TPHCM không cao. Mức giá thuê xe tải 6m tại TPHCM dao động từ 700.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ cho 10km đầu tiên, và 20.000 VNĐ/km cho các km tiếp theo. Mức giá này tương đương với giá thuê xe tải 5 tấn, nhưng xe tải 6m có kích thước thùng dài hơn, giúp chở được nhiều hàng hóa hơn.

Tuy nhiên, giá thuê xe tải 6m có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố như:

 • Loại xe: Xe tải 6m có nhiều loại khác nhau, với trọng tải và kích thước thùng khác nhau. Giá thuê xe tải 6m sẽ cao hơn đối với xe tải có trọng tải lớn và kích thước thùng lớn hơn.
 • Chiều dài quãng đường vận chuyển: Giá thuê xe tải 6m sẽ cao hơn đối với các quãng đường vận chuyển dài hơn.
 • Thời gian thuê xe: Giá thuê xe tải 6m sẽ rẻ hơn khi thuê dài hạn.

Để biết chính xác giá thuê xe tải 6m tại TPHCM. Bạn nên liên hệ trực tiếp với dịch vụ xe tải chở hàng 24/7 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 6m 3.5 tấn

Xe tải thùng dài 6m có những loại tải trọng phổ biến nào?

Hiện nay, xe tải thùng loại 6m rất đa dạng. Từ loại xe thùng phủ bạt, thùng kín cho đến thùng lửng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn nên liên hệ dịch vụ xe tải chở hàng 24/7 để được tư vấn. Xe tải thùng dài 6m có những loại tải trọng phổ biến sau:

Xe tải thùng dài 6m, trọng tải 1.9 tấn

Đây là loại xe tải phổ biến nhất hiện nay. Xe có kích thước thùng là 6m x 2.2m x 2.4m, với tải trọng cho phép chở là 1.9 tấn. Xe phù hợp để vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn như: máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng,…

Xe tải thùng dài 6m, trọng tải 2.5 tấn

Xe có kích thước thùng là 6m x 2.2m x 2.4m, với tải trọng cho phép chở là 2.5 tấn. Xe phù hợp để vận chuyển các loại hàng hóa nặng hơn, như: sắt thép, cuộn thép,…

Xe tải thùng dài 6m, trọng tải 3.5 tấn

Xe có kích thước thùng là 6m x 2.2m x 2.4m, với tải trọng cho phép chở là 3.5 tấn. Xe phù hợp để vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn và nặng hơn. Kể đến như: máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng,…

Ngoài ra, còn có các loại xe tải thùng dài 6m có trọng tải lớn hơn, như 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn. Tuy nhiên, các loại xe này thường có kích thước thùng lớn hơn. Và đòi hỏi người điều khiển phải có giấy phép lái xe hạng C trở lên.

Tuy vậy, khi đến với dịch vụ xe tải chở hàng 24/7, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bất kỳ loại xe 6m nào. Vì chúng tôi có trên 50 đầu xe tải các loại, với các loại xe thùng 6m lên đến 20 đầu xe. 

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 6m 5 Tấn

Lợi ích khi khách hàng thuê xe tải thùng dài 6m công ty chúng tôi

 Có một số lợi ích khi khách hàng thuê xe tải thùng dài 6m của công ty chúng tôi:

– Tiết kiệm chi phí

Khách hàng không cần phải mua một chiếc xe tải, chỉ cần trả phí thuê theo ngày hoặc theo giờ sử dụng. Điều này giúp khách hàng tránh được chi phí đầu tư ban đầu lớn khi mua xe. 

– Linh hoạt trong vận chuyển

Xe tải thùng dài 6m cho phép vận chuyển được lượng hàng hóa lớn hơn so với xe tải thông thường. Phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn.

– Tiết kiệm thời gian

Không cần mất thời gian đi tìm. Hay mua xe mà chỉ cần gọi điện đặt xe thuê là có thể sử dụng ngay.

– Chất lượng đảm bảo

Xe thuê của chúng tôi được bảo dưỡng thường xuyên. Nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn khi vận hành. 

– Linh hoạt trong thời gian sử dụng

Khách hàng có thể thuê xe theo ngày, giờ hoặc thời gian cụ thể phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Hy vọng quý khách hàng sẽ cân nhắc và lựa chọn dịch vụ thuê xe tải thùng dài 6m của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất. 

Có thể gặp những vấn đề rủi ro gì nếu thuê xe tải thùng 6m kém uy tín

Khi thuê xe tải thùng 6m từ một công ty kém uy tín, có thể gặp phải những vấn đề rủi ro sau đây:

 1. Xe tải không đảm bảo an toàn: Xe tải kém uy tín có thể không được bảo dưỡng đúng cách hoặc không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Điều này có thể dẫn đến nguy cơ tai nạn giao thông hoặc hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
 2. Mất mát hàng hóa: Công ty kém uy tín có thể không đảm bảo an ninh và chất lượng vận chuyển hàng hóa. Hàng hóa của bạn có thể bị mất, hư hại hoặc đến muộn.
 3. Sự thiếu trách nhiệm: Công ty kém uy tín có thể không tuân thủ đúng các cam kết và thỏa thuận. Họ có thể không hoàn thành việc giao xe đúng hẹn. Và không đáp ứng yêu cầu của bạn hoặc không đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp.
 4. Chi phí phụ phí: Công ty kém uy tín có thể áp dụng các chi phí phụ phí không rõ ràng hoặc không được thỏa thuận từ trước. Điều này có thể làm tăng tổng chi phí thuê xe tải và gây không thoải mái cho bạn.

Để tránh những rủi ro này, nên chọn công ty uy tín và có đánh giá tốt từ người dùng trước đó. Liên hệ dịch vụ xe tải 6m cho thuê để báo giá chi tiết từ vận tải 24/7.

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Website: xetaichohang247.com