Chành Xe Sài Gòn.- Nhơn Trạch

Chành xe Sài Gòn – Nhơn Trạch hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Và khách hàng mong muốn chuyển, chuyên chở hàng đi nhanh, giá rẻ, an toàn. Đặc biệt, không lo hàng bị mất trong quá trình vận chuyển. 

Dịch vụ chở hàng, chành xe chở hàng Sài Gòn – Nhơn Trạch công ty chúng tôi đã trải qua hơn 16 năm hoạt động. Là thương hiệu, một cái tên được đông đảo cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng vận chuyển hàng. Do đó, để hiểu rõ hơn về chúng tôi, vui lòng đọc bài viết này nhé!

Các loại hàng hóa chúng tôi nhận vận chuyển tuyến chành xe Sài Gòn – Nhơn Trạch 

Xe tải vận chuyển hàng, chành xe Sài Gòn đi Long Thanh và chiều ngược lại. Các loại hàng chúng tôi nhận vận chuyển bao gồm:

  • Vận chuyển hàng nặng (giá tính theo kg): hàng vật liệu, sắt, thép xây dựng, hàng nặng nhưng gọn.
  • Vận chuyển hàng nhẹ (giá tính theo khối): bao gồm các loại hàng nhẹ, nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe. Trong đó có thể kể đến như: biển quảng cáo, 
  • Vận chuyển hàng cồng kềnh (tính giá theo hàng đi nguyên xe): hàng có kích thước lớn và cần có sự hỗ trợ của phương tiện nâng tải.

Thời gian vận chuyển hàng chành Xe Sài Gòn – Nhơn Trạch

Mỗi ngày chúng tôi có 1 đến 2 chuyến chạy hướng Sài Gòn – Nhơn Trạch. Có thể tăng thêm chuyến vào các dịp lễ, tết. Đồng thời, dịch vụ còn hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng lên xe. 

Tuỳ vào loại hàng, đặc điểm kích thước, trọng lượng. Để hàng được vận chuyển từ Sài Gòn đi Nhơn Trạch trong 1 đến 4 tiếng. Hàng sẽ được vận chuyển nhanh, không lưu kho quá 24 tiếng. 

Ưu điểm khi vận chuyển bằng chành xe có thể bạn chưa biết

Chành xe là một phương tiện vận chuyển hàng hóa rất phổ biến và có nhiều ưu điểm. Dưới đây là một số ưu điểm mà bạn có thể tận hưởng khi sử dụng chành xe:

Tiết kiệm chi phí

Vận chuyển hàng bằng chành xe thường rẻ hơn so với các phương tiện vận chuyển khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển và hiệu quả.

Linh hoạt

Chành Xe Sài Gòn Nhơn Trạch

Chành xe Sài Gòn – Nhơn Trạch có thể đi đến nhiều địa điểm khác nhau và quản lý thời gian linh hoạt. Có thể thay đổi lộ trình vận chuyển và điều chỉnh thời gian giao hàng theo nhu cầu.

Dễ dàng theo dõi

Các công ty vận chuyển hàng chành xe cung cấp dịch vụ theo dõi hàng hóa bằng GPS. Nhằm giúp khách hàng có thể biết chính xác vị trí của đơn hàng đang vận chuyển đến đâu. Điều này giúp bạn kiểm soát quá trình vận chuyển và thông báo cho khách hàng về thời gian giao hàng.

An toàn và bảo mật

Chành xe thường có hệ thống bảo vệ hàng hóa an toàn và bảo mật. Bạn có thể yên tâm rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn. Và không bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ tận nhà

Công ty vận chuyển hàng chành xe Sài Gòn – Nhơn Trạch cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải tự đến nhận hàng.

Năng lực vận chuyển Chành Xe Sài Gòn – Nhơn Trạch công ty chúng tôi

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng trong hơn 15 năm. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo tính linh hoạt và uy tín. Với hơn 20 đầu xe tải chở hàng luôn sẵn sàng phục vụ từ 1 tấn đến 20 tấn. 

Áp dụng công nghệ ứng dụng theo dõi đơn hàng thông qua GPS. Đồng thời, dịch vụ vận chuyển được hỗ trợ tối đa từ đội ngũ nhân viên, tài xế. Do đó, khách hàng sẽ an tâm khi vận chuyển hàng của mình. 

Cơ sở hạ tầng, bến bãi rộng để vận chuyển hàng bằng chành xe Sài Gòn – Nhơn Trạch. Công ty chúng tôi sở hữu bãi nhận hàng gần khu công nghiệp Vĩnh Lộc – Bình Tân – TPHCM. 

Chành Xe Sài Gòn Nhơn Trạch

Chành xe có thể chuyển dọn nhà được không?

Chành xe công ty chúng tôi phù hợp để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đặc biệt, khi bạn cần chuyển dọn nhà từ Sài Gòn đi Nhơn Trạch sẽ có những phương án hợp lý sau:

  • Nếu đồ đạc, thiết bị, máy móc,… số lượng ít bạn nên sử dụng dịch vụ chành xe Sài Gòn – Nhơn Trạch. 
  • Tuy nhiên, nếu bạn cần chuyển nhà số lượng đồ đạc lớn. Cần nhiều chuyến vận chuyển, nên sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói. 

Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty vận tải 24/7 chúng tôi để tiết kiệm tối đa chi phí. Công ty chúng tôi có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói. 

Hoặc bạn cần chuyển dọn kho xưởng tại Sài Gòn đi Nhơn Trạch. Có thể bao gồm các loại máy móc, thiết bị, hệ thống dây chuyền sản xuất. Hay các vật dụng xây dựng nhà xưởng: tôn, thép, trụ,.. hay kể cả hàng hoá. Chúng tôi đều phục vụ chu đáo, an toàn và nhanh chóng. 

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Sài Gòn đi Nhơn Trạch. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay lúc này. Để được tư vấn, báo giá và kịp thời vận chuyển đến tận nơi. 

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Website: xetaichohang247.com