Chành xe Sài Gòn – Long Thành

Chành xe Sài Gòn - Long Thành

Bạn cần chuyển hàng nhanh Sài Gòn – Long Thành mà không nhập nhằng. Hay bạn cần chở hàng nguyên chuyến, hàng ghép đi Long Thành trong ngày. Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển công ty vận tải chở hàng 24/7 chúng tôi. 

Nhà xe tải chở hàng công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn – Long Thành nhanh chóng. Cước phí cực rẻ, giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ chúng tôi!

Hình thức vận chuyển chành xe Sài Gòn Long Thành công ty chúng tôi

Đối với hàng nhỏ lẻ, khách hàng có thể tự vận chuyển đến bãi đậu nhận hàng công ty chúng tôi. Khách hàng tại TPHCM, đến bãi xe gần KCN Vĩnh Lộc, tại đây hàng sẽ được đưa lên xe. 

Chành xe Sài Gòn - Long Thành

Từ đó, sau 1-4 tiếng, hàng sẽ đến Long Thành theo lịch trình mỗi ngày 1 chuyến. Trong dịp lễ tết, chúng tôi có thể tăng thêm số chuyến trong ngày. Hàng đến bãi xe, sẽ được nhân viên công ty chúng tôi hỗ trợ sắp xếp lên xe. 

Năng lực vận chuyển hàng với dịch vụ chành xe Sài Gòn – Long Thành

Công ty vận tải chở hàng 24.7 hiện sở hữu trên 20 đầu xe tải chở hàng khác nhau. Trên 90% xe tải chúng tôi được đầu tư mới, giúp vận chuyển an toàn trên mọi nẻo đường. 

Dịch vụ vận chuyển chành xe Sài Gòn – Long Thành đã được chúng tôi triển khai nhiều năm qua. Nên chất lượng dịch vụ được đảm bảo, hàng đến đúng nơi, giao đúng chỗ. Nói không với việc thất thoát hàng, và bồi thường nếu hàng xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Phương thức vận chuyển hàng đối với dịch vụ chành xe Sài Gòn – Long Thành

Đối với những loại hàng nhỏ, nhẹ hay không quá cồng kềnh thì khách vận chuyển đến bãi tập kết. Với những loại hàng trên 8 cm3, chúng tôi hỗ trợ bốc xếp, đưa hàng lên xe miễn phí. 

Hay những loại hàng không quá lớn, nhưng khách không có thời gian vận chuyển đến bãi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển bằng xe trung chuyển, nhưng khách sẽ tốn một ít tiền phí. 

Đối với những đơn hàng lớn, vận chuyển 2 chiều. Chúng tôi nhận chuyển với cước phí giảm đến 50%. Hỗ trợ khách hàng cước phí rẻ khi ký hợp đồng vận chuyển lâu dài cùng công ty chúng tôi. 

Thế mạnh dịch vụ vận tải Chành xe Sài Gòn Long Thành công ty chúng tôi

Không đơn giản để khách hàng cá nhân, hay doanh nghiệp tin tưởng vào một dịch vụ. Công ty vận tải đó phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết. Trong đó, công ty vận tải chở hàng 24/7 chúng tôi sở hữu những thế mạnh sau:

Kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Chành xe Sài Gòn Long Thành chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ nhiều năm qua. Đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong việc quản lý và vận hành dịch vụ vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản và có kỹ năng chuyên môn cao.

Đội xe đa dạng

Chành xe Sài Gòn - Long Thành

Vận tải chở hàng 24/7 sở hữu một đội xe đa dạng và hiện đại, từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn. Chúng tôi nhận phục vụ cho nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đảm bảo công ty có sự linh hoạt trong việc đáp ứng các yêu cầu vận chuyển.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chành xe Sài Gòn Long Thành cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao. Công ty tuân thủ các quy định về vận chuyển hàng hóa và đảm bảo việc giao hàng đúng thời gian.

Theo dõi và thông tin vận chuyển

Cung cấp dịch vụ theo dõi vận chuyển GPS, giúp KH có thể theo dõi trạng thái và vị trí của hàng hóa. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn chia sẻ thông tin về thời gian giao hàng để khách hàng có thể lên kế hoạch.

Dịch vụ tận nhà

Chành xe Sài Gòn Long Thành cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng. Bạn có thể yên tâm rằng hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách an toàn và đúng hẹn.

Dịch vụ chành xe Sài Gòn Long Thành được nhiều khách hàng ưa chuộng

Từ khi hình thành và phát triển cho đến hiện tại. Công ty chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Quan trọng là thái độ phục vụ có tốt hay không. Vì hiện nay, khách hàng có nhiều lựa chọn khi cần tìm chành xe tải. 

Dịch vụ vận tải, chành xe chúng tôi đa dạng dịch vụ. Bao gồm chở hàng bằng xe tải, chuyển dọn nhà, văn phòng. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, giúp dịch vụ chúng tôi được nhiều KH ưa thích. 

Giá dịch vụ chành xe tải Sài Gòn Long Thành và bãi xe tập kết

Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, khách vui lòng liên hệ trực tiếp
Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo, khách vui lòng liên hệ trực tiếp

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn. Kịp thời vận chuyển hàng đến Long Thành trong ngày giá với cước phí hợp lý. 

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Website: xetaichohang247.com