Cho thuê xe tải 1 tấn vận chuyển hàng TPHCM

Cho thuê xe tải 1 tấn vận chuyển hàng TPHCM

Xe tải 1 tấn rất phù hợp để vận chuyển các loại hàng tại TPHCM. Vì thành phố này có mật độ dân cư đông đúc, đường xá chưa đầu tư tốt. Vì vậy, thuê xe tải 1 tấn vận chuyển hàng tại TPHCM hiện có nhu cầu rất cao. Trong khi đó, nền kinh tế thị trường, cung ứng hàng của Việt Nam là hàng nhỏ lẻ, đặc biệt tại các thành phố lớn. Dịch vụ công ty chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe tải nhỏ, xe tải trọng lớn, lên đến 25 tấn chở hàng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn công ty chúng tôi, mời bạn xem bài viết. 

Lý do nhiều cá nhân và doanh nghiệp thường thuê xe tải chở hàng 1 tấn trong trung tâm TPHCM

Có nhiều lý do mà nhiều cá nhân và doanh nghiệp thường thuê xe tải chở hàng 1 tấn:

Thuận tiện di chuyển

Xe tải chở hàng nhỏ gọn có khả năng di chuyển linh hoạt trong những con đường nhỏ hẹp. Hay các ngõ ngách trong trung tâm thành phố Sài Gòn. Điều này giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

Tính linh hoạt

Việc thuê xe tải chở hàng 1 tấn cho phép cá nhân và doanh nghiệp linh hoạt trong giao nhận hàng. Bạn có thể thuê xe trong thời gian ngắn và chỉ khi cần thiết.

Tóm lại, việc thuê xe tải chở hàng 1 tấn trong trung tâm TPHCM mang lại nhiều lợi ích. Như tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, tính linh hoạt. Và đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người tham gia giao thông.

Cho thuê xe tải 1 tấn vận chuyển hàng TPHCM
Cho thuê xe tải 1 tấn vận chuyển hàng TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chuyển phòng trọ, chuyển nhà tại tphcm giá rẻ

Với xe tải 1 tấn cho thuê, chúng tôi có thể vận chuyển các món đồ như giường, tủ quần áo, bàn ghế, tivi và các vật dụng gia đình khác. Đội ngũ nhân viên luôn chuẩn bị đầy đủ các công cụ cần thiết để phục vụ. 

Trong đó, có thể kể đến như thùng carton, băng dính và dây cáp để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đội ngũ lái xe tải 1 tấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đưa đến địa điểm mới một cách nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở các loại hàng nhỏ lẻ trong nội thành tphcm tiết kiệm chi phí

Việc thuê xe tải 1 tấn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển vì chúng tôi tính phí dựa trên khoảng cách và thời gian sử dụng xe, không có phụ phí bổ sung. Chúng tôi cung cấp các gói giá cả linh hoạt để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của bạn.

Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng nhỏ lẻ trong nội thành TPHCM. Và muốn tiết kiệm chi phí, dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn là lựa chọn phù hợp. Với xe tải nhỏ, chúng tôi có thể vận chuyển hàng hóa của bạn từ địa điểm xuất phát đến điểm đến trong thành phố.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn của chúng tôi còn được đảm bảo sự an toàn và đảm bảo hàng hóa của bạn không bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sử dụng các xe tải mới, được bảo dưỡng định kỳ. Từ đó sẽ đảm bảo tính năng hoạt động tốt và tránh các sự cố không mong muốn.

Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và am hiểu về các khu vực nội thành TPHCM. Vận tải chở hàng 24/7 sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được giao đúng địa chỉ một cách an toàn.

Cho thuê xe tải 1 tấn vận chuyển hàng TPHCM

Ngoài xe tải chở hàng loại 1 tấn, chúng tôi còn sở hữu nhiều loại xe tải khác phục vụ khách hàng tại TPHCM

Ngoài xe tải chở hàng loại 1 tấn, chúng tôi còn sở hữu nhiều loại xe tải khác để phục vụ khách hàng tại TPHCM. Đây là một số loại xe tải mà chúng tôi có thể cung cấp:

 • Xe tải chở hàng 3 tấn
 • Xe tải chở hàng 5 tấn
 • Xe tải chở hàng 8 tấn
 • Xe tải chở hàng 10 tấn
 • Xe tải chở hàng 15 tấn
 • Xe tải chở hàng 20 tấn
 • Xe tải chở hàng lạnh
 • Xe tải chở hàng nặng, xe cẩu hàng,..

Chúng tôi đảm bảo cung cấp các dòng xe tải chất lượng, đáng tin cậy và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải trong thời gian ngắn, dài hạn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ chúng tôi để thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM

Trong nhiều năm qua, dịch vụ chở hàng công ty chúng tôi được đông đảo khách hàng lựa chọn. Một phần là vì xe tải chúng tôi sở hữu đa dạng. Nhân viên tư vấn, tài xế vui vẻ, hoà đồng và tận tâm đã ghi điểm trong mắt khách hàng. 

Chính vì vậy, khi bạn cần thuê xe tải 1 tấn chở hàng, sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất. Hay khi bạn cần chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng, cần loại xe tải lớn hơn.

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Website: Xetaichohang247.com