Cho Thuê Xe Tải 2 Tấn Chở Hàng TPHCM Giá Rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng hiện nay tại TPHCM có khá nhiều cá nhân, doanh nghiệp phục vụ. Là một khách hàng, ai cũng muốn tiết kiệm tối đa chi phí, làm việc với một đơn vị vận tải uy tín. 

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng 2 tấn giá rẻ, nên đọc bài viết này. Bạn sẽ thuê được xe tải 2 tấn giá cước hợp lý, phục vụ kịp thời, hợp tác vận chuyển lâu dài. 

Điểm lợi khi bạn thuê xe tải 2 tấn chở hàng

Xe tải 2 tấn chở hàng được nhiều cá nhân và doanh nghiệp sản xuất hàng hóa trên địa bàn tphcm ưa chuộng. Vì kích thước thùng đa dạng như:

  • Dài 4,2m x rộng 1,8m x cao 1,8m
  • Dài 6m x rộng 1,8m x cao 1,8m

Với đặc điểm kích thước thùng này, có thể chuyên chở được nhiều hàng hoá. Cả trong nội thành và đi tỉnh đều phù hợp. Vì vậy, thuê xe tải 2 tấn, có thể vận chuyển hàng đa dạng, tiết kiệm và tính hiệu quả cao.

Thuê xe tải 2 tấn chở hàng bởi dịch vụ xe tải chở hàng 247 giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại tphcm

Mặc dù bạn có nhiều sự lựa chọn khi tìm thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại tphcm. Tuy nhiên, đến với dịch vụ vận tải 247, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, đặc biệt là giá cước rẻ. Cùng với đó là những ưu điểm vượt trội từ dịch vụ chúng tôi như:

1. Phục vụ khách hàng tận tâm

Đây là yếu tố mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn. Khách hàng cần được tôn trọng, được phục vụ với thái độ tốt nhất. Giá rất quan trọng, nhưng chất lượng dịch vụ kém thì sẽ khó hợp tác lâu dài. 

Tài xế phục vụ là những người có nhiều năm kinh nghiệm lái xe đường dài và trong nội thành. Không chỉ vậy, họ được công ty đào tạo về trách nhiệm, thái độ lịch sự và nhiệt tình trong công việc.

2. Xe tải 2 tấn chở hàng đời mới

Nhằm tăng sức cạnh tranh trên thị trường cho thuê xe tải 2 tấn tại tphcm. Công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư mới loại xe tải trọng 2 tấn. 

Động cơ mạnh mẽ, kích thước thùng xe, diện tích thùng đảm bảo chuyên chở được lượng hàng hoá nhiều. Cùng với đó là xe đa dạng loại thùng: thùng phủ bạc, thùng lửng, thùng xe 2 sàn. Có thể chuyên chở được nhiều loại hàng khác nhau với độ an toàn cao, nhanh chóng và hiệu quả. 

3. Đúng giờ giao nhận hàng

Thời gian là vàng bạc, là uy tín của một doanh nghiệp kinh doanh sản xuất hàng hoá, dịch vụ. Chính vì vậy, dịch vụ chở hàng xe 2 tấn công ty chúng tôi luôn nhắc nhở tài xế phải đúng giờ. 

Trong một số trường hợp tắc đường trong hoặc ngoài nội thành HCM ngoài ý muốn. Phải thông báo với khách hàng, dự tính thời gian hoàn thành chuyến hàng. Nhờ vậy, dịch vụ chở hàng chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua. 

4. Đảm bảo quy trình làm việc bài bản

Một quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp giảm thiểu rủi ro, tăng hiệu quả trong quá trình vận chuyển. Doanh nghiệp vận tải chúng tôi luôn thực hiện các chuyến hàng với xe tải 2 tấn theo quy trình rõ ràng, khoa học nhất. 

Thuê xe tải chở hàng nội thành và đi các tỉnh từ TPHCM

Dịch vụ chở hàng giá rẻ 24.7 tại tphcm

Xe tải chở hàng loại 2 tấn công ty chúng tôi phục vụ với đa dạng hình thức và địa bàn rộng. Bao gồm chở hàng trong khu vực nội thành, đến các quận huyện khác. Và chở hàng đi các tỉnh như Miền Tây, Tây Nguyên, Miền Trung hoặc chạy tuyến Bắc Nam. 

Giá cước vận chuyển xe tải 2 tấn luôn rẻ nhất có thể, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời, sẽ là nền tảng cho sự hợp tác lâu dài giữa chúng tôi và khách hàng. 

Một số lưu ý khi thuê xe tải chở hàng bạn nên biết

Tuỳ vào từng chủng loại hàng hóa, bạn nên cân nhắc chọn xe tải trọng phù hợp. Nên lưu ý, không nên chọn loại xe tải chở hàng kích thước thùng quá nhỏ so với lượng hàng hoá cần chuyên chở. Vì như thế, sẽ tăng số chuyến, gây lãng phí trong hoạt động vận chuyển hàng. 

Hay nhắm mắt chọn một công ty vận tải kém chuyên nghiệp, không uy tín. Rủi ro về an toàn hàng hoá, tính trách nhiệm kém là hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì vậy, chọn doanh nghiệp vận tải 247, bạn sẽ không phải lo về vấn đề này. 

Tạo uy tín, xây dựng thương hiệu vững mạnh là mục tiêu quan trọng xuyên suốt công ty chúng tôi. Từ đó, chúng tôi mới nhận được sự ưu ái, tin tưởng từ số đông khách hàng. 

Nên tham khảo giá trước khi quyết định chọn đơn vị cho thuê xe tải 2 tấn nào. Nhưng điều quan trọng là giá cước rẻ, nhưng phải tương xứng với chất lượng dịch vụ. 

Đôi khi bạn lại bỏ qua sự an toàn của hàng hóa, chọn giá rẻ không tưởng. Nhưng nhận lại là sự phục vụ hời hợt, thiếu tính trách nhiệm. Chưa kể xảy ra những vấn đề liên quan đến pháp lý nếu hàng hoá gặp vấn đề hư hỏng, thất thoát. 

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải 2 tấn uy tín tại TPHCM. Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được báo giá nhanh chóng, triển khai kịp thời nhất. 

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân