Cho thuê xe tải chở hàng 1.7 tấn giá rẻ tại TPHCM

Cho thuê xe tải chở hàng 1.7 tấn giá rẻ tại TPHCM

Xe 1.7 tấn phù hợp với nhiều kích thước hàng, trọng tải lên đến 1.700kg. Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng bằng xe tải nhỏ, trong đó có xe tải 1.7 tấn. Phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng nội thành, đi tỉnh trong ngày. Cho thuê xe tải chở hàng 1.7 tấn giá rẻ là thế mạnh công ty chúng tôi tại TPHCM. 

Đặc biệt, khi bạn cần chuyển dọn nhà, thuê taxi tải nhanh, loại xe tải 1.7 tấn rất phù hợp. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí, chiều dài thùng lên đến 6m, có thể hàng cồng kềnh, hàng chiếm diện tích lớn. Để biết thêm chi tiết dịch vụ, vui lòng liên hệ chúng tôi. 

Đặc điểm xe tải 1.7 tấn khi chở hàng tại TPHCM

Xe tải 1.7 tấn là một lựa chọn lý tưởng khi bạn cần vận chuyển hàng hóa tại TPHCM. Đặc điểm của xe tải 1.7 tấn bao gồm:

 • Khả năng chở hàng: Xe tải 1.7 tấn có sức chở lớn, cho phép bạn vận chuyển các loại hàng hóa vừa và nhỏ như thức ăn, hàng tiêu dùng, hàng điện tử, vật liệu xây dựng, và nhiều loại hàng hóa khác.
 • Kích thước phù hợp: Xe tải 1.7 tấn có kích thước phù hợp với kích thước đường phố tại TPHCM, giúp bạn dễ dàng di chuyển trong khu vực đô thị.

Do đó, nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn xe tải 1.7 tấn để vận chuyển hàng. Đặc biệt là khi cần chuyển dọn nhà, văn phòng tại tphcm. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí, chở hàng nhanh, ít rủi ro và không lo tắc đường.

Cho thuê xe tải chở hàng 1.7 tấn giá rẻ tại TPHCM
Cho thuê xe tải chở hàng 1.7 tấn giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 1.7 tấn đi các tỉnh thành từ TPHCM giá cước rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng công ty chúng tôi với xe tải 1.7 tấn thường xuyên chở hàng đi các tỉnh. Với kích thước thùng lên đến 1700 kg, nên chở được một số lượng hàng không hề nhỏ. Cùng với đó là thùng xe lên đến 6m, nên chở được hàng dài, cồng kềnh. 

Hiện tại, chúng tôi nhận cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh như: miền Tây, miền Trung, tây Nguyên. Mỗi địa điểm sẽ có giá cước khác nhau, nhưng cực kỳ ưu đãi. Đặc biệt đối với khách hàng thường xuyên thuê xe tải chở hàng chúng tôi. 

Các loại mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển bằng xe tải 1.7 tấn tại tphcm

Với xe tải có tải trọng 1.7 tấn tại TP.HCM, chúng tôi có thể vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau cho bạn. Dưới đây là một số ví dụ về các loại mặt hàng chúng tôi có thể vận chuyển:

 • Hàng hóa đóng gói: Đồ gia dụng, đồ điện tử, sách, quần áo, giày dép, đồ chơi, …
 • Hàng thực phẩm: Thực phẩm đóng gói, đồ khô, đồ tươi sống, đồ đông lạnh, …
 • Vật liệu xây dựng: Gạch, xi măng, cát, sỏi, gỗ, sắt thép, …
 • Hàng công nghiệp: Máy móc, thiết bị, linh kiện, nguyên vật liệu, …
 • Hàng nông sản: Trái cây, rau củ, thực phẩm chế biến từ nông sản, …
 • Hàng hoá tiêu dùng: Nước uống, bánh kẹo, đồ uống, sản phẩm làm đẹp, …

Đây chỉ là một số ví dụ, nếu bạn có mặt hàng đặc biệt hoặc cần thêm thông tin về vận chuyển. Chúng tôi sẽ chọn loại xe tải chở hàng với tải trọng phù hợp, phục vụ 24/24. 

Xe tải chở hàng 1.7 tấn dùng để chuyển dọn nhà hay văn phòng có phù hợp không?

Cho thuê xe tải chở hàng 1.7 tấn giá rẻ tại TPHCM
Xe tải 1.7 tấn rất phù hợp để chuyển nhà

Xe tải chở hàng 1.7 tấn thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nhẹ và trung bình. Với tải trọng này, nó có thể phù hợp để chuyển dọn nhà hoặc văn phòng, tuy nhiên, cần xem xét một số yếu tố để quyết định xem nó có phù hợp hay không:

Khối lượng và kích thước

Đầu tiên, xác định khối lượng và kích thước của đồ đạc hoặc thiết bị văn phòng bạn muốn chuyển. Đảm bảo rằng tổng trọng lượng của tất cả các món đồ không vượt quá tải trọng tối đa của xe tải 1.7 tấn. Và kích thước không vượt quá sức chứa của nó.

Số lượng hàng cần vận chuyển 

Nếu bạn có một số lượng lớn món đồ để chuyển, xe tải 1.7 tấn có thể không đủ sức chứa. Cần xem xét số lượng và kích thước chung của các món đồ để đảm bảo rằng xe tải có đủ không gian để vận chuyển tất cả.

Xem xét quãng đường vận chuyển

Nếu quãng đường vận chuyển ngắn, xe tải 1.7 tấn có thể là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu quãng đường dài hoặc có nhiều điều kiện đường khó khăn. Như đường dốc, đường xấu, thì cần xem xét một loại xe tải có công suất mạnh hơn.

An toàn khi vận chuyển hàng

Đảm bảo rằng việc chuyển đồ qua xe tải 1.7 tấn không gây nguy hiểm cho hàng hoá và người lái. Cố gắng kiểm soát và cố định chặt chẽ các món đồ trong xe để tránh va chạm và hư hỏng.

Với các yếu tố trên và sự đánh giá cẩn thận, xe tải 1.7 tấn có thể phù hợp để chuyển dọn nhà hoặc văn phòng. Tuy nhiên, nếu bạn có một số yêu cầu đặc biệt hoặc nhu cầu lớn hơn. Có thể xem xét sử dụng xe tải có tải trọng lớn hơn hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá. 

Công ty vận tải chở hàng 24.7 với thế mạnh xe tải 1.7 tấn cho thuê. Nhưng ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều loại xe tải trọng khác nhau. Bao gồm cả xe cẩu hàng thùng, xe nâng,.. và cả dịch vụ chuyển nhà. Liên hệ chúng tôi ngay:

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Website: Xetaichohang247.com