Cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn giá rẻ TPHCM

Cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn giá rẻ TPHCM

Tại TPHCM, nhiều công ty dịch vụ vận tải cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn. Vì loại xe này, có khả năng vận chuyển hàng tốt trong nội thành và đi ngoài tỉnh từ TPHCM. Và tất nhiên bạn luôn mong muốn thuê được xe tải chở hàng giá cước rẻ, để tiết kiệm. 

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải tại tphcm, và nhiều loại xe tải phục vụ. Trong đó, xe tải chở hàng loại 3.5 tấn được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Bài viết này, công ty vận tải chở hàng 24/7 chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chở hàng giá rẻ, uy tín chúng tôi tại TPHCM.

Đặc điểm nổi bật của xe tải 3.5 tấn phù hợp cho dịch vụ chở hàng tại TPHCM

Xe tải 3.5 tấn là một lựa chọn phổ biến để chở hàng tại TPHCM vì có nhiều đặc điểm nổi bật. Là phương tiện với tần suất cho thuê tại TPHCM công ty chúng tôi nhiều hàng đầu. Đo dó, để biết rõ hơn về loại xe tải chở hàng 3.5 tấn, dưới đây là một số điểm mạnh của loại xe này:

Kích thước phù hợp

Xe tải 3.5 tấn có kích thước nhỏ gọn, giúp dễ dàng di chuyển trong khu vực đô thị như TPHCM. Nó có thể chạy trên các con đường hẹp và vào các khu vực có giới hạn không gian.

Linh hoạt đa dụng

Xe tải 3.5 tấn có thể vận chuyển nhiều loại hàng hoá như hàng công nghiệp, tiêu dùng, đóng gói và cả hàng hóa lạnh. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của các doanh nghiệp tại TPHCM.

Phù hợp với quy định hạn chế tải trọng

Ở một số khu vực đô thị, có hạn chế về tải trọng xe. Xe tải 3.5 tấn thường rơi vào mức tải trọng cho phép và phù hợp với các quy định địa phương.

Do đó, với thế mạnh sở hữu trên 5 đầu xe tải loại 3.5 tấn, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách. Từ việc vận chuyển hàng trong thành phố, cho đến việc chở hàng đi tỉnh. Với cước phí vận chuyển phải chăng, chúng tôi rất mong hợp tác lâu dài cùng khách hàng.

Cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn giá rẻ TPHCM
Cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn giá rẻ TPHCM

Cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn giá rẻ chở hàng nội thành chuyên nghiệp tại TPHCM

Chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn giá rẻ và chuyên nghiệp tại TPHCM, đặc biệt dành cho việc vận chuyển hàng hóa trong nội thành. Khi thuê xe tải của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

  1. Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp giá thuê xe tải 3.5 tấn với mức giá rẻ và cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của bạn.
  2. Chuyên nghiệp: Đội ngũ lái xe của chúng tôi là những người có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của bạn được thực hiện một cách an toàn.
  3. Linh hoạt: Chúng tôi hiểu rằng mỗi công việc vận chuyển đều có yêu cầu riêng. Vì vậy, chúng tôi linh hoạt trong việc cung cấp các giải pháp vận chuyển tốt nhất.
  4. Đáng tin cậy: Chúng tôi cam kết đưa đến cho bạn dịch vụ thuê xe tải chất lượng và đáng tin cậy.

Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24. Bất kỳ khi nào khách hàng cần vận chuyển hàng trong nội thành tphcm, tại các tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên chúng tôi đều sớm có mặt để đáp ứng các yêu cầu vận chuyển. 

Xe tải 3.5 tấn có phù hợp để chở hàng đi tỉnh xa từ TPHCM không?

Cho thuê xe tải 3.5 tấn có thể phù hợp để chở hàng đi tỉnh xa từ TPHCM tùy thuộc vào loại hàng hóa và khoảng cách cần đi. Xe tải 3.5 tấn cho thuê chở hàng thường được sử dụng cho việc vận chuyển hàng hóa trong khu vực thành phố và các vùng lân cận.

Tuy nhiên, nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi tỉnh xa. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các yếu tố như trọng tải của hàng hóa, khoảng cách và điều kiện giao thông trên đường. Nếu hàng của bạn không vượt quá trọng tải của xe và có kế hoạch lộ trình phù hợp. Thi xe tải 3.5 tấn có thể là lựa chọn tốt để chở hàng đi tỉnh xa.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nếu hàng hóa của bạn có trọng lượng lớn hơn. Hoặc bạn cần vận chuyển hàng theo số lượng lớn. Có thể cân nhắc sử dụng xe tải có trọng tải lớn hơn như xe tải 5 tấn, đến 20 tấn tại công ty vận tải chở hàng 24/7. Nhằm để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển.

Cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn giá rẻ TPHCM

Liên hệ thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn chuyển dọn nhà

Công ty vận tải chở hàng 24/7 còn nhận chuyển dọn nhà, văn phòng, kho xưởng. Với kích thước thùng rộng rãi, chiều dài thùng lên đến 6m, nên việc chuyển dọn nhà dễ dàng hơn. 

Do đó, khi bạn cần chở hàng gấp, hãy liên hệ chúng tôi, để được tư vấn, báo giá chi tiết. Từ thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ lên phương án vận chuyển sao cho phù hợp. Tiết kiệm chi phí, không phát sinh và hiệu quả nhất. 

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển, chuyển dọn nhà.

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Website: xetaichohang247.com