Nhận Chở Hàng Hàng Giá Rẻ Với Xe Tải Thùng 6M

Nhận Chở Hàng Hàng Giá Rẻ Với Xe Tải Thùng 6M

Xe tải chở hàng thùng dài 6m hiện nay được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt là chở hàng đi tỉnh từ TP HCM và người thuê cần có giá cước rẻ nhất. Đồng thời, mong muốn thuê được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, không chặt chém. 

Nhận Chở Hàng Hàng Giá Rẻ Với Xe Tải Thùng 6M GIÁ RẺ

Hiện nay có khá nhiều cá nhân công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng loại thùng dài 6m tại thành phố Hồ Chí Minh. không chỉ cần thuê với giá rẻ, bạn cần chọn cho mình công ty chở hàng uy tín và có thâm niên. 

Công ty vận tải chở hàng 247 hiện có trên 20 xe tải chở hàng thùng dài 6m phục vụ khách hàng khu vực TPHCM và đi tỉnh. Cùng với đó là sự phục vụ chuyên nghiệp và quy trình làm việc bài bản nhất.

Nhận Chở Hàng Hàng Giá Rẻ Với Xe Tải Thùng 6M
Nhận Chở Hàng Hàng Giá Rẻ Với Xe Tải Thùng 6M

Ưu điểm nổi bật khi khách hàng thuê dịch vụ vận tải công ty chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh có thể kể đến như:

Xe tải đời mới và đa dạng

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe tải chở hàng thùng dài 6m ngày càng cao của đông đảo khách hàng. Công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư các loại xe tải đời mới hiện đại. Nhằm đảm bảo an toàn khi vận chuyển và sự nhanh chóng khi chở hàng đi tỉnh và trong nội thành.

Sự chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng

Trong những năm gần đây khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm dịch vụ cho thuê xe tải thùng dài 6m. Nên để có tính cạnh tranh cao, công ty chúng tôi áp dụng một quy trình chuyên nghiệp và sự phục vụ tận tâm nhất.

Phục vụ khách hàng 24/24

Vận chuyển hàng hóa đối với những chuyến hàng gấp chúng tôi luôn kịp thời và nhanh chóng. Hay những khách hàng đã có ký hợp đồng với chúng tôi sẽ được vận chuyển theo đúng lịch trình đã định sẵn.

Lý do bạn nên thuê xe tải chở hàng thùng dài 6M công ty chúng tôi

Để dịch vụ vận tải hàng, chở hàng chúng tôi được ưa chuộng trên thị trường. Đòi hỏi đội ngũ nhân viên phục vụ một cách chu đáo, chất lượng nhất. Chính vì vậy, khi thuê dịch vụ vận tải hàng hoá huyện Nhà Bè, có những lợi ích sau:

Đa dạng dịch vụ vận tải phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận chở hàng bằng xe tải 6M để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bất kể là vận chuyển hàng lẻ, hàng hóa nặng, hàng dễ vỡ hoặc hàng quốc tế.

Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê xe tải thùng dài 6M an toàn và hiệu quả.

Độ tin cậy cao

Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi với dịch vụ vận tải tại TPHCM. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đúng hẹn và đến đích một cách an toàn.

Cước phí vận tải hợp lý tại TPHCM

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh và hợp lý khi phục vụ khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng giá thành là một yếu tố quan trọng, và chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng mong đợi của bạn.

Dịch vụ khách hàng tận tâm

Vận tải chở hàng 24/7 chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Nhân viên lắng nghe mọi thắc mắc, hay cần báo giá chi tiết nhất. 

Giá cho thuê xe tải chở hàng Huyện TPHCM là bao nhiêu ?

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 1.8 Tấn Thùng 6 Mét

Giá cho thuê xe tải huyện TPHCM công ty chúng tôi được tính dựa trên các yếu tố khác quan. Tuy có bảng giá chuẩn, nhưng chỉ để tham khảo, do đó sau đây khách hàng xem qua các tính giá sau:

Khoảng cách vận chuyển

Đo khoảng cách giữa điểm xuất phát và điểm đến. Thông thường, giá cước sẽ tăng theo khoảng cách tăng lên.

Trọng lượng hàng hóa

Xác định trọng lượng hàng hóa của bạn. Giá cước thường được tính dựa trên khối lượng hàng chở. Bạn cần biết khối lượng hàng hóa của mình trong đơn vị như kilogram (kg) hoặc tấn.

Loại hàng cần vận chuyển tại TPHCM

Xác định loại hàng hóa mà bạn đang chở, ví dụ như hàng thực phẩm, hàng điện tử, hoặc hàng dễ vỡ. Một số loại hàng có rủi ro cao hoặc yêu cầu đặc biệt có thể ảnh hưởng đến giá cước.

Điều kiện đặc biệt

Nếu có yêu cầu đặc biệt như giao hàng trong thời gian ngắn, sớm hơn dự kiến. Giao hàng trong khung giờ cụ thể hoặc giao hàng cần xe tải đặc biệt, giá cước có thể tăng lên.

Tuyến đường cần vận chuyển hàng bằng xe tải thùng 6M

Thông tin về tuyến đường và độ cao của địa hình cũng có thể ảnh hưởng đến giá cước. Nếu tuyến đường phức tạp hoặc có rào cản, giá cước có thể tăng lên. Ví dụ: khách hàng cần chở hàng từ TPHCM đi Miền Tây khác. Nhưng đi các tỉnh Tây Nguyên với đường đèo dốc có thể cao hơn.

Thời gian vận chuyển

Nếu bạn cần giao hàng gấp, giá cước có thể cao hơn trong một số trường hợp. Điều này phụ thuộc vào mức độ ưu tiên của vận chuyển và khả năng sắp xếp lộ trình.

Hiện tại, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc 24/24. Vì vậy, mọi thắc mắc, yêu cầu báo giá của bạn đều sẽ được đáp ứng. 

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển, chuyển dọn nhà.

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Website: xetaichohang247.com