Cho Thuê Xe Tải thùng dài 8M

Cho Thuê Xe Tải thùng dài 8M

Xe tải thùng dài 8m có nhiều loại tải trọng khác nhau. Với thùng dài lên đến 8m, xe tải có thể chở được nhiều hàng. Đặc biệt, khi bạn cần vận chuyển hàng đi các tỉnh thành trên cả nước. Dịch vụ cho thuê xe tải thùng dài 8m chúng tôi như thế nào, mời bạn xem bài viết này.

Xe tải thùng dài 8m có những loại tải trọng nào phổ biến?

Nhằm đáp ứng yêu cầu của đa dạng hàng hóa. Từ kích thước lớn, cho đến hàng cồng kềnh, có chiều dài lên đến 8m. Hiện nay, nhiều xe tải có tải trọng lớn thiết kế thùng 8m theo quy định của nhà nước. Xe tải thùng dài 8m có những loại tải trọng phổ biến sau:

Xe tải thùng dài 8m, trọng tải 7 tấn

Đây là loại xe tải phổ biến nhất hiện nay. Xe có kích thước thùng là 8m x 2.35m x 2.5m, với tải trọng cho phép chở là 7 tấn. Xe phù hợp để vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn như: máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng,…

Xe tải thùng dài 8m, trọng tải 8 tấn

Xe có kích thước thùng là 8m x 2.35m x 2.5m, với tải trọng cho phép chở là 8 tấn. Xe phù hợp để vận chuyển các loại hàng hóa nặng hơn, như: sắt thép, cuộn thép,…

Xe tải thùng dài 8m, trọng tải 9 tấn

Xe có kích thước thùng là 8m x 2.35m x 2.5m, với tải trọng cho phép chở là 9 tấn. Xe phù hợp để vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn và nặng hơn, như: máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng,…

Ngoài ra, còn có các loại xe tải thùng dài 8m có trọng tải lớn hơn, như 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn,… Tuy vậy, các loại xe này thường có kích thước thùng lớn hơn, và đòi hỏi người điều khiển phải có giấy phép lái xe hạng E trở lên.

Cho Thuê Xe Tải thùng dài 8M

Dịch vụ cho thuê xe tải thùng dài 8m có giá cước rẻ tại tphcm 

Dịch vụ công ty chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải thùng dài 8m giá rẻ. Mà còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Và an tâm khi thuê xe tải thùng dài 8m để vận chuyển hàng cho đối tác như:

 • Giá cước rẻ
 • Đội ngũ xe tải thùng dài 8m đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng
 • Dịch vụ đi kèm chu đáo, tiện lợi
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như:

 • Cẩu hàng, bốc xếp hàng hóa
 • Vận chuyển hàng hóa đến tận nơi
 • Bảo hiểm hàng hóa

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải thùng dài 8m tại TPHCM với giá cước rẻ. Chúng tôi có đội ngũ xe tải thùng dài 8m với nhiều loại trọng tải khác nhau, từ 7 tấn đến 9 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Giá cước thuê xe tải thùng dài 8m tại công ty chúng tôi được tính theo km, với mức giá khởi điểm 100.000 VNĐ/km cho 10km đầu tiên, và 20.000 VNĐ/km cho các km tiếp theo. Giá cước có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố khác. Vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết nhất. 

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng thùng dài 8m chuyên nghiệp tại tphcm

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng thùng dài 8m chuyên nghiệp tại TPHCM bao gồm các bước sau:

Khách hàng liên hệ với dịch vụ xe tải chở hàng 24/7

Khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ xe tải chở hàng 24/7 qua điện thoại, email, hoặc website. Khi liên hệ, khách hàng cần cung cấp các thông tin cơ bản về nhu cầu vận chuyển của mình, như: loại hàng hóa, trọng lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa, địa điểm nhận hàng, địa điểm giao hàng, thời gian vận chuyển,…

Dịch vụ xe tải chở hàng 24/7 tư vấn và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, dịch vụ xe tải chở hàng 24/7 sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng. Giá cước thuê xe tải sẽ được tính theo các yếu tố như: loại xe, trọng tải xe, kích thước thùng xe, quãng đường vận chuyển, thời gian vận chuyển,…

Ký hợp đồng thuê xe tải

Sau khi thống nhất giá cước, hai bên sẽ ký hợp đồng thuê xe tải. Hợp đồng cần ghi rõ các thông tin về loại xe, trọng tải xe, kích thước thùng xe, quãng đường vận chuyển, thời gian vận chuyển, giá cước, trách nhiệm của hai bên,…

Bố trí xe tải và nhân viên vận chuyển

Cho Thuê Xe Tải thùng dài 8M

Dịch vụ xe tải chở hàng 24/7 sẽ bố trí xe tải và nhân viên vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Xe tải sẽ được điều phối đến địa điểm nhận hàng đúng thời gian.

Vận chuyển hàng hóa

Nhân viên vận chuyển sẽ đóng gói, bốc xếp, và vận chuyển hàng hóa đến địa điểm giao hàng.

Thanh toán cước phí

Khách hàng sẽ thanh toán cước phí thuê xe tải cho dịch vụ xe tải chở hàng 24/7 sau khi hàng hóa được giao đến địa điểm giao hàng.

Dưới đây là một số lưu ý khi thuê xe tải chở hàng thùng dài 8m chuyên nghiệp tại TPHCM:

 • Chọn dịch vụ xe tải chở hàng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, và có đội ngũ xe tải chất lượng cao.
 • So sánh giá cước của các dịch vụ xe tải chở hàng trước khi đưa ra quyết định.
 • Tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng thuê xe tải trước khi ký kết.
 • Kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình cho thuê xe tải chở hàng thùng dài 8m chuyên nghiệp tại TPHCM. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn báo giá dịch vụ. 

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Website: xetaichohang247.com