Những Ngày Phong Thủy Xấu Không Nên Chuyển Nhà

Tránh ngày tam nương

Ngày Phong Thủy Xấu không nên chọn để chuyển nhà. Ngày tốt để chuyển nhà trọn gói phải là ngày hoàng đạo và hợp với tuổi gia chủ. Thời gian này sẽ giúp gia chủ có một tâm lý thoải mái khi về nhà mới. Ngoài ra còn mang lại nhiều điều may mắn sức khỏe tiền tài. Vậy khi chuyển nhà trọn gói nên tránh các ngày nào theo phong thủy?

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chuyển nhà 24.7 để tìm hiểu bạn nhé!

1. Xem ngày tốt để chuyển nhà trọn gói hợp tuổi gia chủ

Vì theo quan niệm này, những ngày xung với tuổi gia chủ thường mang lại những điều không may mắn. Và có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, tiền tài của gia đình. Do đó, gia chủ nên tránh dọn nhà vào các ngày xung khắc với bản mệnh.

Vì thế hãy dựa theo tuổi và mệnh để lựa ngày chuyển tới chỗ ở mới chính xác nhất. Ví dụ với chủ nhà tuổi Quý Tỵ thì nên bỏ qua các ngày dọn nhà như Quý Hợi, Quý Tỵ,…

2. Tránh chuyển nhà Ngày Tam Nương, Dương Công Kỵ Nhật

Các ngày có sao xấu chiếu, các ngày Tam nương, Dương công kỵ nhật và Sát chủ. Đây là những ngày không nên chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Cụ thể:

 • Tam nương bao gồm ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22 và 27 hàng tháng.
 • Dương công kỵ nhật là những ngày mùng 5, 14 và 23 mỗi tháng.
 • Sát chủ thuộc các ngày Địa họa, Thiên tai.

Trong trường hợp ngày hoàng đạo của bạn mà bị trùng với một trong các ngày này. Thì gia chủ cũng không nên triển khai kế hoạch chuyển nhà trọn gói.

Tránh ngày tam nương
Nên tránh nhữngn ngày tam nương, ngày xấu trong năm

Cách tốt nhất là bạn nên chuyển nhà vào những ngày trước hoặc sau các ngày đại kỵ trên. Để tránh phạm đại kỵ. giúp mọi việc sẽ được tiến hành thuận buồm xuôi gió.

3. Hạn chế không chuyển nhà trọn gói vào tháng 3 và 7

Theo quan niệm của người xưa, tháng 3 và 7 âm lịch có liên quan mật thiết đến người âm. Tháng 3 có tiết Thanh minh tảo mộ, tháng 7 là tháng “cô hồn” có tiết Vu lan báo hiếu. Do đó, nếu chuyển nhà vào hai tháng này sẽ làm kinh động đến cõi âm.

Khiến cho việc chuyển nhà cũng như mọi việc khác đều không được suôn sẻ, may mắn. Vì vậy, gia chủ nên tránh chuyển đến nhà mới, di dời chỗ ở vào hai tháng âm lịch này.

4. Chọn ngày dọn vào nhà mới hợp hướng nhà để được tài lộc

Khi đổi nhà, dọn sang chỗ ở khác, bạn cần lưu ý các ngày khắc hướng nhà. Nhà mới của bạn quay theo hướng nào thì nên chọn ngày thuộc hành tương sinh tương ứng. Không nên chuyển vào ngày hành xung với hướng nhà. Điều này sẽ đem lại nhiều cản trở, khó khăn cho việc chuyển và ở sau này của gia đình.

 • Nếu nhà hướng chính là hướng Tây thì bạn không nên chọn ngày Mùi, Mão hay Hợi.
 • Nhà theo hướng Đông không thực hiện chuyển nhà trọn gói hcm vào ngày Sửu, Dậu hoặc Tỵ.
 • Còn nhà quay về hướng Nam thì tránh dọn vào các ngày Thìn, Tí và Thân.
 • Nhà có hướng Bắc thì Tuất, Dần, Ngọ là các ngày xung khắc.

5. Một số điều kiêng kỵ khi chuyển nhà trọn gói gia chủ nên biết

Về phong thủy, khi phụ nữ mang thai chuyển nhà sẽ gây ảnh hưởng đến “thần thai”. Theo quan niệm dân gian, mỗi thai nhi có một vị thần coi sóc gọi là “thần thai”. Vị thần này luôn quanh quẩn bên thai nhi, khi chuyển sang nhà mới sẽ ảnh hưởng đến thần thai. Do đó, ngày phong thủy xấu bạn không nên chuyển dọn nhà.

Mặc khác, khi mới thai phụ gặp luồng khí lạ, tinh thần sẽ không thoải mái, bất an. Dùng chổi bẩn để quét cũng như quét đi những sự không may mắn trong gia đình. Vì thể khi sử dụng chổi cũ trong nhà mới đồng nghĩa mang theo bụi bẩn, sự không may mắn. Do đó khi đến nhà mới, bạn không nên dùng chổi cũ hay cây lau cũ tại nhà mới.

Không nên quét nhà

Để giữ khí vượng, gia chủ tuyệt đối không được tắt điện trong nhà ít nhất 3 đêm đầu. Buổi tối hãy bật tất cả thiết bị điện để chiếu sáng cho ngôi nhà. Còn ban ngày đã có ánh sáng mặt trời thì có thể tắt đi. Nên mở cửa thông thoáng để không khí có thể lưu thông trong căn nhà.

Chuyển nhà 24.7  có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống xe tải chuyên dụng. Chuyển nhà là việc hệ trọng, khối lượng công việc nhiều. Nên cần có kế hoạch chi tiết để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Nếu không có kinh nghiệm và xem các yếu tố về Ngày Phong Thủy Xấu để chuyển nhà. Thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để hỗ trợ bạn thực hiện toàn bộ công việc. Dọn Nhà 247 là một gợi ý tuyệt vời cho quý khách khi cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

6. Nhận chuyển nhà trọn gói tại tphcm uy tín

Dịch vụ chuyển nhà công ty chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng, ưa chuộng tại tphcm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, sẽ mang đến sự an tâm đến với khách hàng

Cùng với đó là giá cước rẻ, phục vụ nhanh chóng. Có đầy đủ dụng cụ, phương tiện xe tải chở hàng, nhân lực để việc chuyển nhà trọn gói tại tphcm diễn ra kịp thời.

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Website: Xetaichohang247.com