Xe Cẩu Hàng Thùng Loại 2.5 Tấn Cho Thuê Tại TPHCM

Xe Cẩu Hàng Thùng Loại 2.5 Tấn Cho Thuê Tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng thùng loại 2.5 tấn hiện nay có nhiều nơi đáp ứng tại TPHCM. Tuy nhiên, để bạn tiết kiệm được tối đa chi phí, an toàn khi cẩu hàng, hãy lựa chọn công ty chúng tôi. 

Với đội xe cẩu hàng đa dạng, đặc biệt với xe cẩu hàng loại 2.5 tấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhận cẩu hàng với xe cẩu hàng thùng loại 2.5 tấn trong nội thành và các tỉnh lân cận TPHCM. 

Xe cẩu hàng thùng loại 2.5 tấn có thể cẩu được nhiều loại hàng

Xe cẩu 2.5 có khả năng nâng hạ được các đối tượng như containers, tấm thép, vật liệu xây dựng. Hay các loại máy móc, các bộ phận công nghiệp và các vật phẩm nặng khác. Khả năng nâng hạ của xe cẩu phụ thuộc vào công suất và khả năng nâng tải của hệ thống cần cẩu. 

Xe cẩu 2.5 thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, kho bãi, cảng biển và các ngành công nghiệp khác. Dịch vụ vận tải 24/7 có khả năng vận hành xe cẩu hàng 2.5 tấn cẩu được nhiều loại hàng. 

Xe Cẩu Hàng Thùng Loại 2.5 Tấn Cho Thuê Tại TPHCM
Xe Cẩu Hàng Thùng Loại 2.5 Tấn Cho Thuê Tại TPHCM

Đội xe cẩu hàng chúng tôi hoạt động tại tất cả các Quận Huyện tại TPHCM

Đội xe cẩu hàng của chúng tôi có hoạt động tại tất cả các Quận Huyện trong Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển và cẩu hàng an toàn, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Chúng tôi có thể phục vụ trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, công nghiệp, thương mại và dân dụng. Bạn có thể liên hệ báo giá 24/24, không kể ngày lễ hay chủ nhật. 

Dịch vụ cẩu hàng chúng tôi hoạt động từ quận 1 cho đến các huyện ven như Nhà Bè. Hoạt động vào nhiều khung giờ khác nhau, tùy thuộc vào quy định vận chuyển hàng trong nội thành. Do đó, dịch vụ xe cẩu hàng thùng 2.5 và các loại xe cẩu hàng khác của chúng tôi rất đa năng. 

Quy trình vận hành khi cho thuê xe cẩu hàng tại TPHCM

Một quy trình làm việc bài bản khi cẩu hàng, rất cần thiết. Vì vậy, công ty chúng tôi luôn cân nhắc để cẩu tải hàng an toàn nhất có thể. Quy trình vận hành khi cho thuê xe cẩu hàng tại TPHCM có thể được mô tả như sau:

Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng liên hệ và yêu cầu thuê xe cẩu hàng. Nhân viên tiếp nhận yêu cầu và ghi nhận thông tin của khách hàng. Bao gồm thông tin về loại xe cẩu cần thuê, thời điểm thuê, địa điểm giao nhận hàng. Và thời gian sử dụng, số lượng hàng hóa cần di chuyển, và các yêu cầu đặc biệt khác.

Xác định giá thuê

Dựa trên thông tin khách hàng đã cung cấp, nhân viên tính toán giá thuê xe cẩu hàng. Dựa trên thời gian sử dụng, khoảng cách di chuyển, loại xe, và các yêu cầu đặc biệt khác. Sau đó, nhân viên thông báo giá thuê cho khách hàng và thống nhất về các điều khoản hợp đồng.

Lập hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý với giá và điều khoản thuê, nhân viên sẽ lập hợp đồng thuê xe cẩu hàng. Hợp đồng sẽ ghi rõ thông tin về khách hàng, loại xe cẩu được thuê, thời gian thuê, giá thuê. Và các điều khoản và điều kiện sử dụng, các khoản phí phát sinh (nếu có), và điều khoản về bảo hiểm và trách nhiệm.

Chuẩn bị xe cẩu

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Hàng Tự Hành 5 Tấn Tại TPHCM
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Hàng Tự Hành 5 Tấn Tại TPHCM

Trước khi xe cẩu được đưa tới điểm giao nhận hàng, nhân viên sẽ kiểm tra và chuẩn bị xe cẩu. Đảm bảo nó hoạt động tốt và an toàn trong quá trình sử dụng. Các hoạt động kiểm tra bao gồm kiểm tra hệ thống nâng hạ, hệ thống lái, hệ thống phanh, và các bộ phận liên quan khác.

Di chuyển hàng hóa

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, xe cẩu sẽ được điều đến điểm giao nhận hàng. Nhân viên lái xe và nhân viên vận hành xe cẩu sẽ làm việc cùng nhau để nâng, vận chuyển và giao hàng hóa một cách an toàn và hiệu quả.

Hoàn trả xe và thanh toán

Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng trả lại xe cẩu hàng cho công ty cho thuê. Nhân viên kiểm tra xe và làm việc với khách hàng để đảm bảo rằng không có thiệt hại hoặc vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng. Sau đó, khách hàng thanh toán tiền thuê theo hợp đồng đã ký kết.

Trên đây là một quy trình chung khi cho thuê xe cẩu hàng tại TPHCM. Cụ thể, các công ty có thể có quy trình và quy định riêng phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cẩu cây xanh tại TPHCM

Dịch vụ cẩu hàng công ty vận tải 24/7 nhận cẩu tải cây xanh. Các loại cây cảnh vườn nhà hoặc cây cao. Với dịch vụ uy tín, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ làm khách hàng an tâm. 

Tại TPHCM, mật độ dân cư đông, xe cộ thường xuyên qua lại. Vì vậy, dịch vụ cẩu hàng thùng chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tài xế cẩn thận. Đồng thời, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu cẩu tải hàng nội thành và cả đỉnh. 

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết khi cần thuê xe cẩu hàng. Dịch vụ chúng tôi hiện nay có khả năng hoạt động 24/24. 

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Website: xetaichohang247.com