Dịch vụ xe cẩu Huyện Hóc Môn

Dịch vụ xe cẩu Huyện Hóc Môn

Thuê dịch vụ xe cẩu huyện Hóc Môn hiện nay không khó. Nhiều cá nhân, đơn vị vận tải cung cấp loại hình dịch vụ tiện ích này. Tuỳ vào từng loại hàng hóa, kích thước, tải trọng, bạn nên chọn loại xe cẩu hàng phù hợp nhất. 

Trong đó, công ty vận tải 24/7 sở hữu nhiều đầu xe cẩu tải tự hành bánh lốp khác nhau. Từ 2 tấn đến 20 tấn, phù hợp cẩu tải hàng cho tất cả các loại. Với chi phí hợp lý, hoạt động 24/7 sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp kịp thời cẩu, vận chuyển hàng.

Thuê xe cẩu huyện Hóc Môn để cẩu hàng nặng và cồng kềnh giá cước rẻ

Dịch vụ xe cẩu Huyện Hóc Môn

Khi nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, việc thuê được dịch vụ cẩu hàng khi cần thiết là rất quan trọng. Để tìm được đơn vị vận chuyển bằng xe cẩu tại huyện Hóc Môn giá rẻ, bạn không cần phải đi đâu xa. Vận tải 24/7 luôn có đội xe cẩu hàng trên 10 chiếc. Với nhiều loại tải trọng khác nhau luôn sẵn sàng. 

Không chỉ vậy, chúng tôi phục vụ nhu cầu cẩu hàng huyện Hóc Môn với giá cước rẻ hàng đầu. Với nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Không cần phải mua và duy trì xe cẩu. Tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu cũng như chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.
 • Năng lực cẩu hàng mạnh: Có thể cẩu hàng từ 2-20 tấn, đáp ứng được nhu cầu cẩu hàng lớn, nặng.
 • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp: Am hiểu kỹ thuật vận hành, bảo đảm an toàn khi cẩu vận hàng hóa.
 • Phục vụ nhanh chóng 24/7: Có thể huy động xe cẩu ngay khi cần, không bị giới hạn thời gian.
 • Bảo hiểm toàn diện: Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa khi vận chuyển.
 • Chi phí hợp lý: Giá cả cạnh tranh so với thuê xe cẩu tự lái.
 • Nhiều năm kinh nghiệm: Am hiểu điều kiện giao thông địa phương, đảm bảo hiệu quả công việc.

Nhu cầu thuê xe cẩu tại huyện Hóc Môn giá rẻ ngày càng tăng cao. Kinh tế khó khăn, nhiều cá nhân, doanh nghiệp phải thắt lưng, buộc bụng. Hiểu được vấn đề này, công ty vận tải 24/7 chúng tôi đã cung cấp dịch vụ xe cẩu hàng giá rẻ hơn nhiều nơi khác. 

Các loại xe cẩu hàng công ty chúng tôi sở hữu

Liên tục nâng cấp các loại xe cẩu hàng đời mới, hiện đại là mục tiêu xuyên suốt công ty vận tải 24/7. Nhằm đáp ứng không chỉ yêu cầu thuê xe cẩu hàng Huyện Hóc Môn. Mà khắp các quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận. Trong đó có thể bao gồm các loại xe cẩu hàng tự hành bánh lốp phân theo đầu tấn như:

Xe cẩu tự hành cỡ vừa và nhỏ: loại 2 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn 

Cho Thuê Xe cẩu Hàng 5 Tấn
Cho Thuê Xe cẩu Hàng 5 Tấn

– Xe cẩu 2 tấn: Phù hợp cẩu hàng nhẹ như thiết bị điện tử, máy móc văn phòng, nguyên vật liệu bao bì,…

– Xe cẩu 3.5 tấn: Có thể cẩu hàng có trọng lượng trung bình như máy móc, thiết bị công nghiệp nhỏ, nguyên vật liệu xây dựng,… 

– Xe cẩu 5 tấn: Phù hợp cẩu hàng có trọng lượng lớn hơn như máy móc công nghiệp vừa, thiết bị điện tử tiêu dùng, container nhỏ,…

– Xe cẩu 8 tấn: Có thể cẩu các loại hàng có trọng lượng lớn như máy móc công nghiệp, thiết bị xây dựng, container,…

Nhìn chung, các loại xe cẩu này phù hợp cẩu hàng có trọng lượng dưới 10 tấn. Phục vụ tốt tại các kho bãi, nhà máy, công trình xây dựng nhỏ,…

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu nhiều phương tiện xe cẩu hàng từ 15 tấn đến 20 tấn. Đáp ứng nhu cầu cẩu tải, vận chuyển, di dời hàng hóa, máy móc, thiết bị khổ lớn, cồng kềnh, siêu trọng. 

Thuê xe cẩu hàng vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà

Việc chuyển nhà sẽ không hề dễ dàng khi có quá nhiều loại đồ đạc nặng, cồng kềnh. Trong đó, bao gồm các loại đồ nội thất, máy móc, thiết bị chuyên dụng trong gia đình. Do đó, bạn nên cân nhắc thuê xe cẩu hàng tại huyện Hóc Môn Tại vận tải 24/7 chúng tôi 

Với xe cẩu tải 2 tấn đến 20 tấn, cần trục có thể thu gọn và kéo dài. Sẽ giúp bạn vận chuyển các loại đồ đạc có kích thước lớn, trọng lượng lớn. 

Do đó, nhiều khách hàng khi chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. Thuê dịch vụ xe cẩu huyện Hóc Môn công ty chúng tôi sẽ giúp được nhiều vấn đề. Hiện tại chúng tôi còn cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hóc Môn giá rẻ, chuyên nghiệp. 

Rủi ro gì nếu bạn thuê dịch vụ xe cẩu huyện Hóc Môn kém chuyên nghiệp

 1. Thiếu kinh nghiệm: Nhà cung cấp không có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để vận hành xe cẩu một cách an toàn và hiệu quả. Điều này có thể dẫn đến quá trình vận chuyển không hiệu quả, thiếu an toàn và có thể gây tổn thất.
 2. Sự cố kỹ thuật: Xe cẩu kém chuyên nghiệp có khả năng gặp sự cố kỹ thuật cao hơn. Điều này có thể gây trì hoãn trong việc vận chuyển hàng hoặc gây hư hỏng trên tài sản của bạn.
 3. Thiếu bảo hiểm: Nhà cung cấp dịch vụ kém chuyên nghiệp có thể không mua đủ bảo hiểm để bảo vệ bạn và tài sản của bạn trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc thất thoát.
 4. Thiếu sự nhạy bén với môi trường: Một dịch vụ kém chuyên nghiệp có thể không tuân thủ các quy định môi trường và gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 5. Phí dịch vụ không rõ ràng: Một nhà cung cấp kém chuyên nghiệp có thể tính phí dịch vụ khác nhau hoặc có phí ẩn không rõ ràng, dẫn đến bạn phải trả nhiều hơn dự kiến.

Để tránh những rủi ro này, bạn nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ xe cẩu chuyên nghiệp. Họ có kinh nghiệm và đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển của bạn. Để an tâm nhất khi thuê dịch vụ cẩu hàng thuê tại Hóc Môn. Hãy liên hệ vận tải 24/7, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất. 

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Website: Xetaichohang247.com