Xe Tải Chở Thuê Giá Rẻ – Dịch Vụ Chở Hàng Thuê 24.7

Xe Tải Chở Thuê - Dịch Vụ Chở Hàng Thuê 24.7

Xe Tải Chở Thuê Giá Rẻ 24.7 hoạt động rộng khắp khu vực TPHCM trong nhiều năm qua. Được đông đảo người dân, doanh nghiệp ưa chuộng, tin tưởng khi cần chở hàng nội thành và đi các tỉnh. 

Để thuê được dịch vụ xe tải chở thuê tại tphcm hay các khu vực lân cận không hề khó. Nhưng làm sao tiết kiệm tối đa chi phí, tính hiệu quả cao, lại là một vấn đề nan giải. Sau đây, dịch vụ xe tải chở hàng thuê 24.7 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. 

Xe tải chở thuê – dịch vụ chở hàng thuê 24.7 mang đến giải pháp vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Giải pháp nào để tiết kiệm tối đa chi phí, tối ưu hoạt động vận chuyển là một vấn đề cần được giải quyết. 

Xe Tải Chở Thuê - Dịch Vụ Chở Hàng Thuê 24.7
Xe Tải Chở Thuê – Dịch Vụ Chở Hàng Thuê 24.7

Bài toán vận chuyển hàng từ nơi sản xuất đến kho. Từ kho hàng đến nơi tiêu thụ, hoặc từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ. Khi bạn thuê được dịch vụ xe tải chở thuê uy tín, chuyên nghiệp. Và giá cước giá hợp lý sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phát triển kinh doanh. 

Dịch vụ chở hàng thuê 24.7 có thời gian trên 10 năm đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng khu vực TPHCM. Với phương tiện đa dạng các loại xe tải, quy trình được tối ưu, giúp giá vận chuyển chi phí tối thiểu.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xe tải chở thuê 24.7?

Khi môi trường cạnh tranh cao trong lĩnh vực vận tải. Chỉ có sự tận tâm và dịch vụ chất lượng, khác biệt mới có thể chinh phục khách hàng. Để làm được điều này, dịch vụ xe tải chở thuê công ty chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng, phát huy thế mạnh xuyên suốt. 

Ưu điểm dịch vụ vận tải chúng tôi cụ thể như:

 • Tính linh động cao đối với dịch vụ chở hàng thuê theo chuyến tại tphcm. 
 • Với xe tải đời mới, hiện đại nên dễ dàng hoạt động trên mọi địa hình. 
 • Có thể chuyên chở tốt cho nhiều loại mặt hàng: thực phẩm, hóa chất, nông sản, máy móc, thiết bị,…
 • Kinh phí luôn thấp, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. 
 • Hoạt động vận chuyển hàng 24/7, không bị gián đoạn bởi thời tiết. 
 • ,…

Điểm qua những ưu điểm vượt trội từ dịch vụ chở hàng thuê 24.7

Công ty chúng tôi hiểu rõ những mong muốn của khách hàng. Bằng năng lực, kinh nghiệm và dồi dào nguồn nhân lực, chúng tôi cam kết mang lại những lợi ích sau:

 • Tư vấn rõ ràng và chu đáo

Dịch vụ xe tải chở hàng 24.7 có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, vui vẻ và chu đáo. Luôn hiểu được những băn khoăn, thắc mắc, và giải đáp một cách thấu đáo nhất. 

 • Sở hữu đội ngũ xe tải đời mới, đa dạng kích thước, tải trọng

Nhằm tăng sức cạnh tranh, công ty chúng tôi liên tục đầu tư nhiều loại xe tải chở thuê khác nhau. Luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu từ khách hàng, từ xe tải nhỏ đến xe có tải trọng lớn. 

Với các loại xe tải đời mới, hoạt động ổn định. Giúp giảm thiểu tối đa rủi ro, nâng cao hiệu quả khi chở thuê hàng hoá cho khách. 

 • Thủ tục thuê xe tải chở hàng đơn giản

Khách hàng cần sự đơn giản, cần tiết kiệm tối đa thời gian và kịp thời vận chuyển. Công ty chúng tôi áp dụng quy trình hoàn thiện thủ tục nhanh chóng, đầy đủ và rõ ràng. 

 • Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao

Trong nhiều ưu điểm từ dịch vụ xe tải chở hàng thuê giá rẻ công ty chúng tôi, tinh thần trách nhiệm cao của người phục vụ luôn là yếu tố quyết định quan trọng. Do đó, để khách hàng an tâm, không để xảy ra rủi ro, chúng tôi luôn đảm bảo rằng tinh thần trách nhiệm là mấu chốt.

 • Chi phí tối thiểu

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Công ty dịch vụ chở hàng thuê chúng tôi luôn có cước phí rẻ hàng đầu. Nhưng chất lượng dịch vụ không hề bị giảm hay thua kém so với những đơn vị khác. 

Hệ thống xe tải chở hàng đa dạng giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn

Dịch vụ xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ xe tải chở hàng thuê giá rẻ tại tphcm

Hàng hóa có nhiều chủng loại, kích thước khác nhau. Và tất nhiên khách hàng muốn vận chuyển hàng của mình với giá cước rẻ nhất. Để đáp ứng, công ty xe tải chở hàng 24.7 đã đầu tư nhiều loại xe tải khác nhau như:

 • Xe tải nhỏ: xe 1.25 tấn, xe 1.9 tấn thùng dài 4.3m, 6m và các loại khác

Điểm nổi bật của xe tải nhỏ là có thể chở hàng nhanh chóng trong khu vực nội thành HCM. Và đặc biệt, xe có thể len lỏi trong khu vực hẻm nhỏ, đường hẹp. Đồng thời, xe có thể chở hàng đi tỉnh từ tphcm tốt, với chi phí tối thiểu. 

 • Xe tải trọng lớn chở hàng: 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn

Đáp ứng cho việc vận chuyển hàng khối lượng, kích thước lớn. Hàng vận chuyển đi các tỉnh trên cả nước, bao nguyên chuyến, vận chuyển hàng 1 chiều hoặc 2 chiều. 

Hiện tại, công ty chúng tôi có thể mạnh với dòng xe tải chở hàng tải trọng lớn. Với dịch vụ xe tải chở thuê đi Miền Trung, Tây Nguyên, Miền Tây, tuyến Bắc Nam. 

Dịch vụ chở hàng thuê công ty chúng tôi cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng. Sự chuyên nghiệp, uy tín và giá cước hợp lý là nền tảng để cùng nhau hợp tác lâu dài. 

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân