Xe tải chở hàng 24/7 chuyên cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ hiện nay rất phổ biến. Một phần nhờ vào sự tiện lợi của loại hình dịch vụ này giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. 

Để chuyển nhà nhanh, an toàn, bạn cần chọn doanh nghiệp vận tải có uy tín. Chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện và làm hài lòng khách hàng trong lĩnh vực này. Sau đây, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về dịch vụ của mình. 

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ và những lợi ích

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Sau đây là một số lợi ích của dịch vụ này:

Tiết kiệm chi phí tối đa

So với việc tự mua hoặc thuê và tự lái xe, sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ sẽ tiết kiệm. Không cần phải lo lắng về chi phí bảo trì, sửa chữa và bảo hiểm xe.

An toàn trong quá trình vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà

Với dịch vụ này, bạn sẽ được chuyên gia lái xe lái xe điều khiển xe tải, giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người tham gia giao thông.

Linh hoạt và kịp thời

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ có nhiều loại xe tải khác nhau và các gói dịch vụ linh hoạt. Từ đó, giúp khách hàng lựa chọn được phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Thời gian tuỳ biến

Với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, việc di chuyển hàng hóa sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bạn không cần phải tự lái xe và lo lắng về việc đưa hàng hóa đúng giờ.

Chuyên môn hóa

Đa số các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà đều có nhân viên chuyên môn sẽ sắp xếp cẩn thận. Đồng thời, đóng gói cẩn thận để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến nơi một cách an toàn và đúng thời gian.

Giảm thiểu rủi ro

Với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ, bạn sẽ tránh được rủi ro khi tự vận chuyển hàng hóa của mình. Ví dụ như tai nạn giao thông, hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa trong quá trình di chuyển.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ là một giải pháp tiện lợi, an toàn. Đặc biệt đối với những người không có kinh nghiệm sử dụng xe tải hay ít thời gian.

Lựa chọn dịch vụ công ty vận tải và chuyển nhà 24/7 là hợp lý

Dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ là một ưu điểm vượt trội từ công ty chúng tôi. Trong đó, với đội xe tải đa dạng chủng loại, từ thùng lửng, thùng kín cho đến thùng phủ bạc. 

Chúng tôi sở hữu xe tải đa dạng các chủng loại: thùng kín, thùng phủ bạc, thùng lửng...
Chúng tôi sở hữu xe tải đa dạng các chủng loại: thùng kín, thùng phủ bạc, thùng lửng…

Hay bạn cần chuyển nhà với xe tải nhỏ, chúng tôi có các loại như 500kg đến 1.25 tấn. Từ giờ cao điểm đi trong nội thành, hay bạn cần chuyển nhà giá rẻ đi tỉnh chúng tôi có các loại xe tải trọng lên đến 20 tấn. 

  • Tài xế dày dặn kinh nghiệm, thông thuộc đường xá và vui vẻ, hoà nhã. 
  • Xe tải đời mới, được bảo trì thường xuyên để tránh hư hỏng dọc đường. 
  • Giá cước vận chuyển đồ đạc rẻ, không phát sinh chi phí. 
  • Thời gian vận chuyển linh hoạt, không giới hạn thời điểm trong ngày. Kể cả mưa, nắng, hay thời tiết bất lợi. 
  • Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, minh bạch, rõ ràng. 

Từ đó, khách hàng sẽ an tâm hơn khi thuê dịch vụ vận tải chúng tôi hơn. Luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và vui vẻ. Hiện nay, công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong chuyển nhà trọn gói và chuyển nhà bằng xe tải. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tphcm hàng đầu với đội xe tải đa dạng

Chuyển nhà trọn gói là một gói dịch vụ nổi bậc từ công ty vận tải và chuyển nhà 24/7 chúng tôi trong nhiều năm qua. Từ đội ngũ nhân viên hùng hậu, cho đến đội xe tải đông đảo. 

Với quy trình làm việc bài bản như sau:

+ Khảo sát và tư vấn

Nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát, tư vấn các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

+ Trực tiếp đóng gói hàng hóa

Sau khi đã trao đổi và xác định được quy mô của việc chuyển nhà, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa trực tiếp tại nhà của khách hàng.

+ Vận chuyển hàng hóa

Nhân viên sử dụng xe tải chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa đến địa điểm mới theo lộ trình được thống nhất trước.

Xếp dỡ hàng hóa

Tại điểm đến, nhân viên sẽ tháo dỡ và xếp dỡ hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.

Đăng ký adsl, quản lý hóa đơn tiền điện nước, internet cho khách hàng

Nếu khách hàng có yêu cầu, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký adsl, quản lý hóa đơn tiền điện nước, internet cho ngôi nhà mới của khách hàng.

Dọn dẹp và vệ sinh

Sau khi hoàn tất việc chuyển nhà, nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp và vệ sinh để bàn giao lại căn hộ hay nhà cũ cho chủ nhân.

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ. Khi chọn dịch vụ này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình chuyển nhà.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn, báo giá và lên phương án vận chuyển, chuyển nhà:

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Website: Xetaichohang247.com