Kích Thước Xe Tải Chở Hàng 2 Tấn

Kích Thước Xe Tải Chở Hàng 2 Tấn

Xe tải chở hàng 2 tấn được đông đảo người dân, doanh nghiệp tại tphcm và trên cả nước ưa chuộng. Vì loại xe này khi thuê, có thể vận chuyển được nhiều loại hàng khác nhau. Vận chuyển hàng nhanh chóng, hiệu quả trong khu vực nội thành TPHCM. Để biết kích thước tiêu chuẩn xe tải chở hàng 2 tấn. Mời mọi người đọc qua bài viết này và dịch vụ chở hàng uy tín chúng tôi. 

Kích thước tiêu chuẩn của loại xe tải 2 tấn chở hàng

Kích thước tiêu chuẩn của loại xe tải 2 tấn chở hàng hiện nay là:

 • Chiều dài: 4.2m
 • Chiều rộng: 1.7m
 • Chiều cao: 1.7m

Kích thước này tương ứng với thể tích thùng xe là 13.6m³. Với kích thước này, xe tải 2 tấn có thể chở được khối lượng hàng tối đa là 2 tấn.

Tuy nhiên, kích thước xe tải 2 tấn có thể thay đổi tùy theo hãng sản xuất và loại thùng xe. Ví dụ, xe tải 2 tấn thùng bạt thường có kích thước nhỏ hơn xe tải 2 tấn thùng kín.

Kích Thước Xe Tải Chở Hàng 2 Tấn

Một số lưu ý khi lựa chọn kích thước xe tải 2 tấn bạn nên biết

 • Kích thước thùng xe cần phù hợp với khối lượng và kích thước hàng hóa cần vận chuyển. Nếu thùng xe quá nhỏ, sẽ không đủ chỗ chứa hàng hóa. Nếu thùng xe quá lớn, sẽ gây lãng phí chi phí.
 • Kích thước thùng xe cần phù hợp với chiều cao cầu đường. Một số cầu đường có chiều cao hạn chế, cần lựa chọn xe tải có kích thước thùng xe phù hợp để tránh bị cấn gầm.
 • Kích thước thùng xe cần phù hợp với khả năng di chuyển trong các khu vực nội thành. Một số khu vực nội thành có đường xá chật hẹp, cần lựa chọn xe tải có kích thước thùng xe phù hợp để dễ dàng di chuyển.

Cân nhắc được những vấn đề này, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí. Đồng thời, có thể giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn chúng tôi sẽ cam kết phục vụ tốt nhất.

Quy trình nhận chở hàng bằng xe tải chở hàng 3 tấn tại công ty chúng tôi

Kích Thước Xe Tải Chở Hàng 2 Tấn

Quy trình nhận chở hàng bằng xe tải chở hàng 3 tấn tại công ty chúng tôi bao gồm các bước sau:

 1. Khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi để đặt dịch vụ.
 2. Công ty chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn dịch vụ.
 3. Công ty chúng tôi báo giá dịch vụ cho khách hàng.
 4. Khách hàng đồng ý với báo giá và đặt cọc.
 5. Công ty chúng tôi điều xe tải đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.
 6. Bốc xếp hàng hóa lên xe tải.
 7. Vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.
 8. Bốc xếp hàng hóa xuống xe tải.
 9. Khách hàng kiểm tra hàng hóa và thanh toán phí dịch vụ.

Đây là quy trình tiêu chuẩn để giúp cho việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng. Và đảm bảo an toàn, tránh những rủi ro ngoài ý muốn. Dịch vụ xe tải chở hàng 24/7 nhận chở hàng với quy trình chuyên nghiệp. Giúp khách hàng an tâm nhất khi thuê xe tải công ty chúng tôi.

Xe tải 2 tấn có được phép vận chuyển vào nội thành tphcm ban ngày không?

Theo quy định của Sở GTVT TPHCM, xe tải 2 tấn (khối lượng chuyên chở dưới 2.5 tấn) không được phép lưu thông vào nội thành TPHCM trong hai khung giờ sau:

 • Từ 6h đến 9h: Đây là khung giờ cao điểm, lượng xe cộ lưu thông trên đường đông đúc, gây ùn tắc giao thông.
 • Từ 16h đến 20h: Đây là khung giờ tan tầm, lượng xe cộ lưu thông trên đường cũng đông đúc.

Tuy nhiên, xe tải 2 tấn có thể được phép lưu thông vào nội thành TPHCM trong hai khung giờ này nếu có giấy phép lưu thông đặc biệt. Giấy phép lưu thông đặc biệt được cấp cho các xe tải chở hàng thiết yếu. Như xe tải chở thực phẩm, xe tải chở thuốc men, xe tải chở rác thải,…

Ngoài ra, xe tải 2 tấn cũng được phép lưu thông vào nội thành TPHCM trong các khung giờ sau:

 • Từ 9h đến 16h: Đây là khung giờ giao thông thông thoáng, lượng xe cộ lưu thông trên đường ít.
 • Từ 20h đến 6h: Đây là khung giờ đêm, lượng xe cộ lưu thông trên đường rất ít.

Như vậy, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải 2 tấn vào nội thành TPHCM ban ngày, bạn cần kiểm tra kỹ quy định của Sở GTVT TPHCM để tránh bị phạt.

Xe tải 2 tấn chúng tôi cho thuê chuyển nhà về quê giá cước rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà về quê giá cước rẻ và nhiều hỗ trợ tại TPHCM của bạn rất hấp dẫn. Chúng tôi tin rằng dịch vụ sẽ được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu chuyển nhà về quê, nhưng không có nhiều thời gian và kinh nghiệm để tự vận chuyển.

Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chuyển nhà về quê 24/7. Cho thuê xe tải chuyển nhà về quê giá cước rẻ và nhiều hỗ trợ cho bạn:

 • Giá cước rẻ: Giá cước của dịch vụ này rất cạnh tranh. Phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng.
 • Nhiều hỗ trợ: Dịch vụ chúng tôi cung cấp nhiều hỗ trợ cho khách hàng. Như bốc xếp hàng hóa, vận chuyển hàng hóa đến tận nơi,…
 • An toàn và chuyên nghiệp: Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chuyển nhà 24/7 sử dụng xe tải chất lượng cao, được bảo hiểm đầy đủ. Đội ngũ nhân viên của dịch vụ chúng tôi được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa.

Liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá chi tiết khi bạn cần thuê xe tải chuyển nhà. Hoặc thuê xe tải chở hàng 2 tấn chở hàng đi tỉnh, vào nội thành hiện nay. 

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Website: Xetaichohang247.com