Nhận Chở Hàng 24/24 Giờ Và Kịp Thời Tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ và xe tải lớn giá cước rẻ và chuyên nghiệp

Khi bạn cần chở hàng, một là vận chuyển hàng gấp, hai là chở hàng theo lịch tình. Thì công ty chúng tôi nhận chở hàng phục vụ tận nơi, 24/24, không nề hà. Và công ty chúng tôi có nhiều loại phương tiện vận chuyển: xe tải, xe cẩu. Khi bạn cần chuyển dọn nhà, văn phòng, hay kho xưởng, hãy liên hệ chúng tôi. 

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng trong thành phố HCM. Chúng tôi còn có các loại xe tải trọng lớn để vận chuyển hàng đi tỉnh nhanh chóng, chi phí rẻ. Hãy xem bài viết này, để giúp bạn hình dung rõ hơn về dịch vụ chúng tôi.

Chuyên chở hàng phục vụ 24/24 kịp thời tại tphcm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải phục vụ 24/24 và bất kỳ ngày lễ tết nào. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong mọi tình huống.

Để đáp ứng nhu cầu 24/24, chúng tôi đảm bảo rằng bạn có đủ số lượng xe tải và tài xế hoạt động liên tục. Đội xe của bạn được bảo dưỡng định kỳ và luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Bảng giá xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM

Luôn đảm bảo rằng dịch vụ của bạn được thực hiện chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Điều này bao gồm việc có tài xế có kỹ năng và kinh nghiệm, giữ xe tải trong tình trạng tốt. Và đảm bảo đồng hành cùng khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Lợi ích của xe tải nhỏ và xe tải lớn chở hàng tại TPHCM công ty chúng tôi phục vụ

Xe tải nhỏ và xe tải lớn đều có những lợi ích riêng khi chở hàng tại TPHCM. Dưới đây là một số điểm nổi bật của từng loại xe:

  • Xe tải nhỏ có ưu điểm là giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí, thiết kế nhỏ gọn. Phù hợp di chuyển trên đường phố tấp nập và dễ luồn lách vào các con hẻm nhỏ hẹp. Xe tải nhỏ có thể vận chuyển các mặt hàng nhẹ, ít cồng kềnh, không quá tải trọng. Ví dụ: vận chuyển đồ đạc, đồ dùng văn phòng phẩm, bàn ghế, nội thất, thiết bị điện lạnh, …
  • Xe tải lớn có ưu điểm là có khả năng chịu lực tốt. Có thể vận chuyển các mặt hàng có tải trọng lớn, số lượng nhiều, cồng kềnh. Xe tải lớn có thể vận chuyển các mặt hàng như thiết bị xây dựng, cáp điện, sắt thép, trái cây, thức ăn chăn nuôi, máy phát điện.

Hiện công ty vận tải chở hàng có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng với xe tải đa dạng. Chúng tôi sở hữu nhiều loại xe tải khác nhau. Bao gồm xe tải chở hàng từ 1 tấn đến 20 tấn phục vụ. 

Công ty chúng tôi nhận chuyển dọn đồ đạc ở căn hộ, nhà phố , biệt thự bằng xe tải

Xe tải chuyển nhà về quê tại TPHCM với đa dạng các loại xe phục vụ
Xe tải chuyển nhà về quê tại TPHCM với đa dạng các loại xe phục vụ

Công ty chúng tôi có thể giúp bạn chuyển dọn đồ đạc từ căn hộ, nhà phố, và cả biệt thự bằng xe tải. Chúng tôi hiểu rằng việc chuyển đồ có thể rất căng thẳng. Vì vậy chúng tôi sẽ đảm bảo đồ đạc của bạn được chuyển đến một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, sẵn sàng làm việc theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ đến địa điểm của bạn, đóng gói và chuyển đồ đạc của bạn một cách cẩn thận, bảo đảm sự an toàn và mục tiêu đến địa điểm mới của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung như lắp ráp đồ đạc. Và vận chuyển đồ đạc quốc tế và lưu trữ đồ đạc dài hạn nếu bạn cần.

Thuê dịch vụ cẩu hàng tại TPHCM với quy trình chuyên nghiệp

Quy trình cẩu hàng tại TPHCM chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vận chuyển hàng an toàn. Đều phải đảm bảo tính an toàn, chuyên nghiệp. Sau đây, là quy trình tiêu chuẩn công ty chúng tôi thực hiện. 

Bước 1 – Chuẩn bị: Xác định trọng lượng và kích thước của hàng hóa cần cẩu, đảm bảo xe cẩu và thiết bị cẩu đủ sức chịu tải.

Bước 2 – Kiểm tra an toàn: Đảm bảo xe cẩu và thiết bị cẩu đang hoạt động bình thường, kiểm tra hệ thống phanh, treo và các bộ phận khác.

Bước 3  – Lập kế hoạch: Xác định vị trí cẩu hàng, đảm bảo không gây cản trở giao thông và an toàn cho người dân.

Bước 4 – Triển khai: Thực hiện quy trình cẩu hàng theo kế hoạch đã lập, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người tham gia.

Bước 5 – Kiểm tra sau cẩu hàng: Sau khi hoàn thành quy trình cẩu hàng, kiểm tra lại xe cẩu và thiết bị cẩu để đảm bảo không có sự cố xảy ra.

Do đó, mọi tiến trình thực hiện bởi công ty cho thuê xe cẩu hàng tại TPHCM chúng tôi. Đều được thực hiện một cách bài bản, an toàn và đặc biệt tạo sự an tâm đối với khách hàng. 

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển, chuyển dọn nhà.

Công ty chúng tôi có đội xe tải đa dạng. Từ loại 1 tấn đến 20 tấn phục vụ 24/24, không kể ngày hay đêm. Và luôn đáp ứng mọi yêu cầu chính đáng từ khách hàng. Xe tải có đội ngũ bốc xếp, tài xế chuyên nghiệp, lâu năm phục vụ. Và đặc biệt, nhiều ưu đãi giảm giá đối với khách hàng lâu năm thuê xe chúng tôi.

Liên hệ nhân viên tư vấn dịch vụ cẩu hàng. Để chúng tôi tiếp nhận thông tin, báo giá và tiến hành các bước cẩu tải hàng chuyên nghiệp. 

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Website: xetaichohang247.com