Thuê xe tải 8 tấn chở hàng

Thuê Xe tải 8 tấn Chở Hàng Tại Tphcm Đi Tỉnh

Xe tải 8 tấn chở hàng hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vì xe tải trọng 8 tấn có khả năng chở được nhiều loại hàng khác nhau, chở hàng trọng lượng lớn. Để tiết kiệm tối đa chi phí, việc đầu tiên bạn cần làm là phải tìm đơn vị vận tải uy tín. 

Xe tải chở hàng loại 8 tấn có ưu điểm gì khi chở hàng tại tphcm

 1. Xe tải 8 tấn là một loại xe tải có trọng tải khoảng 8 tấn, thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn. Xe tải 8 tấn có nhiều ưu điểm khi chở hàng tại tphcm, như sau:
 2. Xe tải 8 tấn có kích thước thùng xe rộng rãi, phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Từ hàng kín, hàng bạt, hàng lửng, hàng đông lạnh, đến hàng cồng kềnh.
 3. Xe tải 8 tấn có khả năng di chuyển linh hoạt trên các tuyến đường dài, liên tỉnh, cũng như trong khu vực thành phố. Xe có thể đi được các đường nhỏ, hẻm, không bị giới hạn chiều cao.
 4. Xe tải 8 tấn có chi phí thuê xe và chi phí vận chuyển hợp lý, tiết kiệm. Bạn chỉ phải trả tiền cho những chuyến xe cụ thể mà bạn yêu cầu, không phải trả tiền cho toàn bộ quãng đường mà xe đi.
 5. Xe tải 8 tấn cho thuê tại Vận tải chở hàng 24/7 chất lượng xe và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Bạn có thể an tâm về an toàn và bảo quản của hàng hóa khi được vận chuyển bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải có kinh nghiệm và bảo hiểm hàng hóa.

Đây là một số ưu điểm của xe tải 8 tấn khi chở hàng tại tphcm. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa. Bạn liên hệ với công ty chúng tôi để cung cấp dịch vụ này để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thuê Xe tải 8 tấn Chở Hàng Tại Tphcm Đi Tỉnh
Thuê Xe tải 8 tấn Chở Hàng Tại Tphcm Đi Tỉnh

Công ty vận tải chở hàng 24/7 cho thuê xe tải 8 tấn với nhiều hình thức

 • Cho thuê xe tải có tài xế: Khách hàng thuê cả xe và người lái xe. Bên cho thuê chịu trách nhiệm về bảo quản, bảo dưỡng xe. Chi phí do bên cho thuê và bên thuê thỏa thuận.
 • Cho thuê xe tải theo tháng: Khách hàng thuê xe tải trong một khoảng thời gian cố định, thường là một tháng. Chi phí do bên cho thuê và bên thuê thỏa thuận.
 • Cho thuê xe tải theo chuyến, theo lô: Khách hàng thuê xe tải để chở hàng từ một địa điểm này đến địa điểm khác. Chi phí tính theo số km hoặc theo số lượng hàng hóa.
 • Cho thuê xe tải chở hàng sự kiện, quảng cáo, công trình: Khách hàng thuê xe tải để chở các loại hàng hóa liên quan đến sự kiện, quảng cáo, công trình. Chi phí do bên cho thuê và bên thuê thỏa thuận.

Do đó, khi thuê xe tải chở hàng tại công ty vận tải chở hàng 24/7, bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Tùy theo mỗi loại hàng hoá khác nhau, chúng tôi sẽ có loại xe tải phù hợp. Đồng thời, chọn hình thức vận chuyển đáp ứng yêu cầu của bạn. 

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM 

Thuê Xe tải 8 tấn Chở Hàng Tại Tphcm Đi Tỉnh
Thuê Xe tải 8 tấn Chở Hàng Tại Tphcm Đi Tỉnh

Hiện tại, công ty chúng tôi có trên 10 đầu xe tải 8 tấn cho thuê. Chuyên cho thuê chở hàng đi tỉnh và trong nội thành. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chất lượng và đảm bảo. Với những lợi ích sau:

Đội ngũ xe tải đa dạng

Chúng tôi có một loạt các xe tải 8 tấn, đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy một chiếc phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bạn.

Chất lượng và đáng tin cậy

Tất cả các xe của chúng tôi đều được bảo trì định kỳ và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cho thuê. Điều này đảm bảo rằng xe luôn hoạt động tốt và an toàn.

Dịch vụ khách hàng tận tâm

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm thuê xe tốt nhất cho bạn.

Giá cả hợp lý

Chúng tôi cung cấp các gói giá thuê linh hoạt và cạnh tranh. Bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho tiền bạn bỏ ra.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Tất cả các lái xe của chúng tôi đều có kỹ năng và kinh nghiệm lái xe tốt. Bạn có thể yên tâm về sự an toàn và chất lượng dịch vụ.

Công ty chúng tôi cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng đi các tỉnh

Chúng tôi là đơn vị cho thuê xe tải 8 tấn chuyên nghiệp và lâu năm. Có nhiều loại xe tải 8 tấn đời mới, chất lượng cao, phục vụ chở hàng đi các tỉnh trên cả nước. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ bốc xếp, đóng gói, giao nhận hàng hóa trọn gói từ A đến Z. Giá thuê xe tải 8 tấn chở hàng đi các tỉnh của đơn vị này rất hợp lý và cạnh tranh, chỉ từ 6.000 đồng/km.

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển, chuyển dọn nhà.

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Website: xetaichohang247.com