Xe Bán Tải Chạy Giờ Cấm

Xe Bán Tải Chạy Giờ Cấm

Xe bán tải là phương tiện vận chuyển được ưa chuộng hàng đầu hiện nay tại tphcm. Xe có khả năng chở được nhiều loại hàng. Đồng thời, xe bán tải chạy giờ cấm rất được tin tưởng thuê bởi đông đảo khách hàng. 

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ xe bán tải chạy giờ cấm công ty chúng tôi. Mời các bạn đọc bài viết này, để hiểu rõ hơn về dịch vụ. 

Xe bán tải có thể chạy giờ cấm tại tphcm không?

Xe bán tải cũng phải tuân thủ quy định về giờ cấm tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, theo quy định của thành phố, xe bán tải có trọng tải từ 1,25 tấn trở lên không được phép lưu thông trong khoảng thời gian quy định. Từ 6:00 sáng đến 9:00 sáng và từ 4:00 chiều đến 10:00 tối trên một số tuyến đường chính.

Tuy nhiên, với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi biết giờ nào, cung đường nào là có thể di chuyển. Nên xe bán tải chạy giờ cấm công ty chúng tôi phục vụ sẽ đáp ứng yêu cầu chở hàng gấp của khách. 

Xe Bán Tải Chạy Giờ Cấm
Xe Bán Tải Chạy Giờ Cấm

Xe tải bán tải có thể vận chuyển được những loại hàng nào?

Xe tải bán tải có khả năng vận chuyển và chuyển đổi nhiều loại hàng hóa khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về loại hàng thường được vận chuyển bằng xe tải bán tải:

 • Hàng hóa đóng gói: Xe tải bán tải thường được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng đóng gói như thùng carton, kiện hàng, bao bì, pallet và hộp hàng.
 • Đồ nội thất: Xe tải bán tải có khả năng vận chuyển đồ nội thất như ghế sofa, bàn, tủ, giường và các vật dụng gia đình khác.
 • Thiết bị điện tử: Các sản phẩm điện tử như máy tính, tivi, tủ lạnh, máy giặt, và thiết bị gia dụng khác cũng có thể được vận chuyển bằng xe tải bán tải.
 • Vật liệu xây dựng: Xe tải bán tải thường có khả năng vận chuyển vật liệu xây dựng như gạch, cát, đá, xi măng, vật liệu xây dựng nhẹ và các vật liệu xây dựng khác.
 • Hàng hóa nhỏ: Xe tải bán tải cũng có thể vận chuyển hàng hóa nhỏ như hoa, thực phẩm, quần áo, sách, và hàng hóa tiêu dùng khác.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khả năng vận chuyển của xe tải bán tải có giới hạn về trọng lượng và kích thước. Vì vậy hãy đảm bảo rằng hàng hóa của bạn phù hợp với sức chịu tải của xe tải bán tải.

Bạn an tâm, vì khi nhận được yêu cầu vận chuyển hàng. Công ty chúng tôi sẽ chọn loại xe tải phù hợp, dựa trên thông tin hàng khách cung cấp. Từ đó, loại xe chúng tôi sở hữu có giá thuê rẻ, đáp ứng yêu cầu sẽ được điều đến tận nơi phục vụ. 

Công ty chuyên nhận chở hàng chạy giờ cấm bằng xe tải bán tải giá rẻ

Xe tải bán tải rất phù hợp để vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau. Công ty chúng tôi hiện nay với dịch vụ chạy giờ cấm bằng xe tải bán tải giá rẻ. Nhờ vào quyt rình làm việc tinh gọn, không nhập nhằng, nên tiết kiệm được chi phí. 

Xe bán tải đời mới, hoạt động ổn định, được kiểm tra định kỳ thường xuyên. Nên việc chở hàng diễn ra một cách nhanh, kịp thời. Là một yếu tố giúp cho giá cước dịch vụ chúng tôi hợp lý, thậm chí thấp hơn nhiều nơi. 

Xe Bán Tải Chạy Giờ Cấm

Xe bán tải chạy giờ cấm công ty chúng tôi giúp bạn chở hàng kịp thời. Đặc biệt, với những chuyến hàng gấp, sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Tài xế sẽ chọn tuyến đường phù hợp nhất để vận chuyển.

Ngoài xe bán tải, chúng tôi còn có nhiều xe tải khác phục vụ

Dịch vụ chở hàng bằng xe bán tải chạy giờ cấm là thế mạnh công ty chúng tôi. Nhưng hiện tại, chúng tôi có nhiều loại xe tải khác đáp ứng yêu cầu chở hàng. Trong đó, có thể điểm qua như:

 1. Xe tải nhỏ: Chúng tôi có một số lượng lớn xe tải nhỏ, như bán tải và xe tải 1,5 tấn. Phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa nhẹ, như đồ điện tử, hàng tiêu dùng, hoặc vật liệu xây dựng nhỏ.
 2. Xe tải trung bình: Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa trung bình, chẳng hạn như hàng hóa công nghiệp. Hay đồ nội thất, hoặc hàng hóa khối lượng lớn hơn. Chúng tôi có sẵn các loại xe tải trung bình như xe tải 3,5 tấn hoặc 7,5 tấn.
 3. Xe tải lớn: Đối với những hàng hóa có khối lượng lớn hoặc cần chở hàng trong số lượng lớn.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi công ty có nhu cầu vận chuyển riêng biệt. Vì vậy chúng tôi sẽ làm việc cùng với bạn để tìm ra loại xe phù hợp với yêu cầu của bạn.

Công ty vận chuyển hàng giờ cấm, bằng xe bán tải là dịch vụ vận tải giá rẻ công ty chúng tôi. Hoàn toàn đáp ứng yêu cầu chuyển dọn nhà, văn phòng, kho xưởng. Hay bạn cần chở hàng từ trung tâm thành phố tphcm đi các vùng lân cận. 

Liên hệ chúng tôi để nhận báo giá chi tiết. Nhân viên sau khi tiếp nhận đặc điểm, kích thước thông tin hàng hóa. Kịp thời đến tận nơi để vận chuyển hàng, không để khách đợi lâu. 

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Website: Xetaichohang247.com