Xe chở đồ chuyển nhà

Xe chở đồ chuyển nhà đi tỉnh tại Sài Gòn

Dịch vụ xe tải chở đồ cho thuê theo chuyến được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Vì việc chở hàng dạng này sẽ tiết kiệm chi phí, phù hợp chở hàng đi tỉnh. 

Do đó, bạn nên tìm một doanh nghiệp vận tải có năng lực vận chuyển tốt. Đồng thời, phương tiện đa dạng để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau. 

Xe tải chở hàng theo chuyến là gì?

Xe tải chở hàng theo chuyến là một khái niệm liên quan đến việc thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa theo một lộ trình cụ thể, từ điểm xuất phát đến điểm đến, trong một khoảng thời gian nhất định. 

Theo chuyến có nghĩa là không phải trả tiền cho toàn bộ quãng đường mà xe tải đi, mà chỉ trả tiền cho những chuyến xe cụ thể mà bạn yêu cầu. 

Đây là một hình thức thuận tiện và tiết kiệm cho những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa không thường xuyên hoặc không cố định. Có nhiều loại xe tải chở hàng theo chuyến, phụ thuộc vào trọng tải và kích thước của xe. 

Xe chở đồ chuyển nhà đi tỉnh tại Sài Gòn
Xe chở đồ chuyển nhà đi tỉnh tại Sài Gòn

Theo trọng tải, xe tải có thể được phân loại thành các hạng như sau:

 • Xe tải hạng nhẹ: có trọng tải dưới 5 tấn, thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nhẹ, trung bình, trong khu vực thành phố hoặc các đường nhỏ, hẻm.
 • Xe tải hạng trung: có trọng tải từ 5 đến 15 tấn, thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trên các quãng đường dài, liên tỉnh.
 • Xe tải hạng nặng: có trọng tải trên 15 tấn, thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, nặng nề, có thể có rơ-moóc đi kèm.

Theo kích thước, xe tải có thể được phân loại thành các loại như sau:

 • Xe tải van: là xe có cấu trúc dạng hộp, khối kín, thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa an toàn và bảo quản tốt.
 • Xe bán tải: là xe có kết hợp giữa cabin cho hành khách và phần thùng đựng hàng hóa, thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa linh hoạt và vượt địa hình.
 • Xe tải chassis: là xe có khung cứng gọi là chassis, thường được sử dụng để lắp ráp các loại thùng hàng khác nhau theo nhu cầu.

Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về xe tải chở hàng theo chuyến. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa,

Lợi ích và ưu điểm khi thuê xe tải chở hàng theo chuyến

Xe chở đồ chuyển nhà đi tỉnh tại Sài Gòn

Khi bạn cần vận chuyển hàng hóa theo một lộ trình cụ thể, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo chuyến để tiết kiệm chi phí và thời gian. Dịch vụ này có nhiều lợi ích và ưu điểm như sau:

– Bạn có thể chọn loại xe tải phù hợp với trọng tải và kích thước của hàng hóa, từ xe tải hạng nhẹ, hạng trung đến hạng nặng, từ xe tải van, bán tải.

– Bạn chỉ phải trả tiền cho những chuyến xe cụ thể mà bạn yêu cầu. Không phải trả tiền cho toàn bộ quãng đường mà xe tải đi.

– Bạn có thể vận chuyển hàng hóa đến bất cứ tỉnh thành nào trên tổ quốc, kể cả những nơi vùng sâu vùng xa.

– Bạn có thể an tâm về chất lượng và an toàn của hàng hóa khi được vận chuyển. Bởi các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đây là một số lợi ích và ưu điểm khi bạn thuê xe tải chở hàng theo chuyến. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa.

Công ty chúng tôi chuyên nhận chở hàng theo chuyến hàng đầu tphcm hiện nay

Chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ chuyển hàng theo chuyến hàng đầu tại TP.HCM. Với mạng lưới vận chuyển rộng khắp và đội ngũ chuyên gia chuyển phát giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được giao đúng hẹn và an toàn.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình vận chuyển để đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Điều hành thông minh và sử dụng công nghệ tiên tiến. Chúng tôi đảm bảo quá trình vận chuyển được thực hiện một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Xin vui lòng cho tôi biết loại hàng hóa bạn muốn vận chuyển và các chi tiết khác. Như địa điểm nhận và giao hàng, kích thước và trọng lượng hàng hóa, cũng như bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào. Vận tải chở hàng 24/7 sẽ lập kế hoạch và cung cấp cho bạn giải pháp vận chuyển hàng nguyên chuyến phù hợp nhất

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển, chuyển dọn nhà.

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Website: xetaichohang247.com