Xe tải chở hàng 2 tấn 6m tại TPHCM [Báo Giá]

Xe tải chở hàng 2 tấn 6m tại TPHCM [Báo Giá]

Sẽ không khó để bạn bạn tìm thuê một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn 6m cước rẻ tại TPHCM hiện nay. Bạn đang cần chở hàng gì? cần chở hàng đi đâu và muốn biết giá cước bao nhiêu?.

Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 6m. Cước phí vận chuyển và các vấn đề khách hàng còn thắc mắc. Loại xe tải trọng và kích thước này rất được ưa chuộng, thông dụng khi cần chở hàng từ cá nhân, doanh nghiệp.

Đặc điểm xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét 

Xe tải 2 tấn với thùng dài 6 mét là một loại xe tải có khả năng chở hàng với trọng tải lên đến 2 tấn và có chiều dài thùng là 6 mét. Dưới đây là một số đặc điểm chính của xe tải này:

Tải trọng xe 2 tấn thùng 6m

Xe tải 2 tấn có khả năng chở hàng lên đến 2000kg. Điều này giúp bạn vận chuyển một lượng hàng hóa khá lớn và đáp ứng nhu cầu chuyển nhà. Hay dùng để vận chuyển hàng hóa hoặc các hoạt động kinh doanh khác.

Xe tải chở hàng 2 tấn 6m tại TPHCM [Báo Giá]

Kích thước thùng

Xe tải này có thùng dài 6 mét, cung cấp không gian lớn để đựng hàng hóa. Điều này rất hữu ích khi bạn cần vận chuyển hàng hóa dài: như đồ nội thất, ống dẫn, vật liệu xây dựng và nhiều hơn nữa.

Hiệu suất và độ tin cậy

Xe tải 2 tấn được thiết kế để đảm bảo hiệu suất vận hành tối ưu và độ tin cậy cao. Điều này giúp bạn đạt được mục tiêu vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và hiệu quả.

Khả năng di chuyển

Xe tải này có kích thước vừa phải và khá linh hoạt trong việc di chuyển trong thành phố hay các không gian hạn chế. Điều này hữu ích khi bạn cần di chuyển hàng hóa trong các khu đô thị hay khu vực hẹp.

Công ty vận tải chở hàng 24/7 hiện sở hữu trên 10 đầu xe tải lại 2 tấn 6m. Luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất để phục vụ nhu cầu vận chuyển của KH. Chỉ cần khách có nhu cầu, liên hệ đến chúng tôi sẽ chọn loại xe tải phù hợp. 

Xe tải chở hàng  2 tấn 6m chúng tôi chở được nhiều loại hàng khác nhau

Xe tải chở hàng 2 tấn 6m tại TPHCM [Báo Giá]
Xe tải chở hàng 2 tấn 6m tại TPHCM
Hàng hoá thì đa dạng, nhiều chủng loại, kích thước và trọng tải cũng khác nhau. Xe tải vận chuyển vì thế cũng cần phải đáp ứng tốt cả về chi phí. Công ty vận tải chở hàng 24/7 nhận vận chuyển những loại mặt hàng sau:

  • Xe tải 2 tấn với thùng dài 6m có thể chở được rất nhiều loại hàng hóa khác nhau. Ví dụ: bạn có thể sử dụng xe tải này để vận chuyển các loại vật liệu xây dựng như gạch, cát, xi măng, ngói, hoặc cả vật liệu xây dựng khác.
  • Ngoài ra, xe tải này cũng có thể chở các sản phẩm công nghiệp như máy móc thiết bị, các bộ phận điện tử, linh kiện ô tô, và nhiều thứ khác nữa. 
  • Bạn cũng có thể sử dụng nó để vận chuyển hàng hóa tiêu dùng như thực phẩm. 
  • Hay đồ gia dụng, quần áo, sách, và hàng hóa khác.

Tùy vào loại mặt hàng cần vận chuyển, công ty vận tải chở hàng 24/7 sẽ có phương án bốc xếp, vận hành tối ưu. Từ đó, giúp khách hàng tối ưu hóa công việc vận chuyển, giảm chi phí, công sức. 

Cam kết khi thuê xe tải chở hàng 2 tấn thùng 6m giá rẻ

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ thuê xe tải chở hàng 2 tấn, thùng dài 6m với giá cả phải chăng. Tại đây, chúng tôi hiểu rằng việc vận chuyển hàng hóa là một phần quan trọng trong kinh doanh của bạn. Vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tin cậy. Đội ngũ tài xế của chúng tôi được đào tạo kỹ lưỡng và có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và đến đúng địa điểm mà bạn yêu cầu.

Nếu bạn quan tâm đến việc thuê xe tải chở hàng 2 tấn, thùng dài 6m với giá rẻ, hãy cho chúng tôi biết thêm chi tiết về nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dịch vụ cho thuê xe tải thùng 6m dài 2m tại TPHCM hàng đầu hiện nay

Tại tphcm, có nhiều dịch vụ chở hàng, trong đó bao gồm nhiều loại xe tải khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng khi thuê xe tải chở hàng 2 tấn, thùng 6m công ty chúng tôi sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ. 

Tài xế không chỉ lái xe, mà còn chăm sóc khách hàng chu đáo, xử lý tốt mọi tình huống. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng. Trong thành phố, hoặc đi tỉnh đều có nhân viên bốc xếp, lái xe an toàn nhất. 

Dịch vụ chúng tôi trong hơn 15 năm qua, đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo cá nhân, doanh nghiệp. Xe đầu tư mới, với hơn 50 đầu xe với đủ các loại tải trọng. Vì vậy, khách không chỉ thuê được xe tải 2 tấn thùng dài 6m, và xe khác. 

Thông tin liên hệ dịch vụ vận tải chở hàng 24/7:

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Website: xetaichohang247.com