Xe chở thuê – dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải TPHCM

Xe chở thuê - dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải TPHCM

Xe chở thuê, hay xe tải chở hàng thuê là loại hình dịch vụ rất phổ biến tại TPHCM. Và không khó để bạn tìm thuê được dịch vụ chất lượng, giá cước rẻ. Việc đầu tiên khi tìm kiếm, thuê xe tải chở hàng là loại xe tải, hàng hóa bạn cần chở là gì.

Sau đó, bước tiếp theo là tìm hiểu đơn vị vận chuyển. Vì chỉ khi bạn tìm được đơn vị vận tải, xe chở hàng thuê uy tín. Và giá cho thuê rẻ, chở hàng an toàn, nhanh chóng mới giúp bạn hài lòng.

Dịch vụ xe chở thuê với xe tải chở hàng đa tải trọng phục vụ

Công ty vận tải chúng tôi hoạt động dựa trên năng lực đầu tư phương tiện và con người. Do đó, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi thuê xe tải công ty chúng tôi tại tphcm và các tỉnh thành lân cận. 

Dịch vụ vận tải giá rẻ, là sự lựa chọn hàng đầu của đa số cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Vì khi tiết kiệm được chi phí bạn sẽ bù sớt qua những khoản chi phí sản xuất, kinh doanh khác. 

Công ty chúng tôi hiện sở hữu nhiều lại xe tải khác nhau:

 • Xe tải nhỏ: 850kg, 1.25 tấn, 1.35 tấn, đây là những phương tiện vận chuyển phù hợp trong khu đô thị đông đúc. Và có thể hoạt động vào nhiều khung giờ khác nhau để phục vụ khách hàng. 
 • Xe tải trung và lớn: từ 2 đến 20 tấn, đây là dòng xe phù hợp để vận chuyển hàng cồng kềnh. Chở hàng số lượng nhiều đi xa, đi các tỉnh thành và đi đến các cửa khẩu từ tphcm. 
 • Xe cẩu hàng: cẩu tải các loại hàng cồng kềnh mà sức người không đảm nhiệm được

Ưu điểm của xe chở thuê bằng xe tải chở hàng từ công ty chúng tôi

Xe chở thuê - dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải TPHCM
Xe chở thuê – dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải TPHCM

Phục vụ khách hàng tận tâm

Khi nhiều dịch vụ vận tải, xe chở thuê để khách hàng lựa chọn hơn. Thì chất lượng phục vụ, sự tận tâm của đội ngũ phục vụ chính là điểm mạnh để làm hài lòng KH. 

Phục vụ nhu cầu chở thuê vào bất kỳ khung giờ trong ngày

Trong sản xuất kinh doanh, có những lần hàng cần vận chuyển gấp. Có khi nửa đêm hoặc bất kỳ thời gian nào. Công ty chúng tôi đều hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu vận chuyển, chở thuê từ khách hàng.

Vận chuyển hàng an toàn – có bảo hiểm

Nhanh, kịp thời là một yếu tố quan trọng khi vận chuyển hàng. Nhưng quan trọng là vận chuyển hàng an toàn, không bị hư hỏng. Hoặc hàng bị vấn đề hư hỏng, bạn sẽ được hỗ trợ, bảo hiểm hàng hoá rõ ràng. 

Dịch vụ vận chuyển rõ ràng về thời gian – lịch trình

Vận chuyển hàng đúng lịch trình và uy tín về thời gian là điểm mạnh dịch vụ xe chở thuê công ty chúng tôi. Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu, bốc xếp hàng và vận chuyển theo đúng lịch trình đã thoả thuận. 

Do đó, với những ưu điểm trên, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi thuê xe tải chở hàng chúng tôi. Với các dịch vụ vận chuyển hàng, dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải trong và ngoài tphcm chất lượng tốt nhất.

Khi nào bạn nên dùng xe tải chở hàng thay cho xe 3 bánh?

Việc thuê xe tải thay cho xe 3 bánh chở hàng phụ thuộc vào nhu cầu và tình hình cụ thể của bạn. Tuy nhiên, có một số trường hợp mà thuê xe tải có thể hữu ích.

Nếu bạn cần chuyển đồ đạc lớn hoặc hàng hóa nặng, xe tải có thể là lựa chọn tốt hơn vì khả năng chở hàng lớn hơn. Ngoài ra, khi bạn cần vận chuyển hàng hóa từ một địa điểm xa đến đích, xe tải cũng có thể tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Dịch vụ xe tải chở thuê khi khách hàng cần chuyển nhà mang lại nhiều lợi ích

Xe chở thuê - dịch vụ chở hàng thuê bằng xe tải TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Dưới đây là một số lợi ích mà dịch vụ này có thể mang lại:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Chuyển nhà đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải, bạn có thể chuyển đồ đạc. Và đồ gia dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

An toàn và bảo vệ đồ đạc

Xe tải công ty vận tải chở hàng 24/7 được thiết kế để vận chuyển hàng hóa và đồ đạc an toàn. Các nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà có kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Sắp xếp và bảo vệ đồ đạc để đảm bảo chúng không bị hư hỏng hay mất mát. 

Đa dạng lựa chọn

Dịch vụ xe chở thuê dùng để chuyển nhà bằng xe tải cung cấp nhiều lựa chọn về kích thước và loại xe tải phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn từ các loại xe tải nhỏ cho đến các loại xe tải lớn hơn, tùy thuộc vào lượng đồ đạc và khoảng cách di chuyển.

Phòng ngừa chấn thương

Chuyển nhà có thể dẫn đến các tai nạn hoặc chấn thương nếu không được thực hiện đúng cách. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải giúp tránh các vấn đề như quá tải, thiếu an toàn và việc di chuyển vật nặng một cách không đúng cách.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải thường đi kèm với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn lên kế hoạch, sắp xếp và vận chuyển đồ đạc của bạn một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ xe chở thuê, chở hàng thuê bằng xe tải tại TPHCM công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Do đó, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay lúc này để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất!

Thông tin liên hệ dịch vụ vận tải chở hàng 24/7:

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Website: xetaichohang247.com