Xe tải chở hàng 7 tấn cho thuê tại TPHCM [Báo Giá]

Xe tải chở hàng 7 tấn cho thuê tại TPHCM [Báo Giá]

Xe tải chở hàng có đa dạng các chủng loại, tải trọng, hình thức vận chuyển. Để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn cần cân nhắc khi lựa chọn xe phù hợp. Điều này có nghĩa, bạn nên chọn công ty vận tải có năng lực, sự uy tín. 

Bài viết này, công ty vận tải chở hàng 24/7 sẽ giúp bạn thuê xe tải chở hàng 7 tấn. Chở hàng trong và ngoài tphcm, với giá cước hợp lý. Cùng với đó là sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 7 tấn nhé!

Xe tải chở hàng 7 tấn cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay có khá nhiều cá nhân công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng loại 7 tấn tại thành phố Hồ Chí Minh. không chỉ cần thuê với giá rẻ, bạn cần chọn cho mình công ty chở hàng uy tín và có thâm niên. 

Công ty vận tải chở hàng 247 hiện có trên 10 xe tải chở hàng 7 tấn phục vụ khách hàng khu vực TPHCM và đi tỉnh. Cùng với đó là sự phục vụ chuyên nghiệp và quy trình làm việc bài bản nhất.

Xe tải chở hàng 7 tấn cho thuê tại TPHCM [Báo Giá]

Ưu điểm nổi bật khi khách hàng thuê dịch vụ vận tải công ty chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh có thể kể đến như:

Xe tải đời mới và đa dạng

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe tải chở hàng lộ 7 tấn ngày càng cao của đông đảo khách hàng. Công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư các loại xe tải đời mới hiện đại. Nhằm đảm bảo an toàn khi vận chuyển và sự nhanh chóng khi chở hàng đi tỉnh và trong nội thành.

Sự chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng

Trong những năm gần đây khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm dịch vụ cho thuê xe tải 7 tấn. Nên để có tính cạnh tranh cao, công ty chúng tôi áp dụng một quy trình chuyên nghiệp và sự phục vụ tận tâm nhất.

Phục vụ khách hàng 24/24

Vận chuyển hàng hóa đối với những chuyến hàng gấp chúng tôi luôn kịp thời và nhanh chóng. Hay những khách hàng đã có ký hợp đồng với chúng tôi sẽ được vận chuyển theo đúng lịch trình đã định sẵn.

Xe tải chở hàng 7 tấn cho thuê tại TP HCM đi tỉnh giá rẻ

Với tải trọng chở hàng dưới 7.000 kg , loại phương tiện này phù hợp với vận chuyển các loại hàng nặng, hàng cồng kềnh. Công ty vận tải chở hàng 247 phục vụ khách hàng với chi phí hợp lý và nhiều chương trình chiết khấu.

Đặc biệt đối với những khách hàng thường xuyên thuê xe tải 7 tấn và các loại xe tải khác tại công ty chúng tôi.  Sẽ được giảm giá cước vận chuyển tùy theo những chuyến hàng đi tỉnh hoặc trong nội thành. 

Công ty chúng tôi nhận chở hàng đi các tỉnh thành như:

 •  Chắc tính miền Tây miền Tây Nam Bộ
 • Các tỉnh miền Trung Tây Nguyên
 • Các tỉnh phía Bắc
 • Chở hàng đi các cửa khẩu giáp ranh với Campuchia, Lào, Trung Quốc và các cảng biển.

Đồng thời với nhiều hình thức vận chuyển hàng đa dạng có thể kể đến như:

 • Chở hàng với xe tải chở hàng 7 tấn bao nguyên chuyến đi các tỉnh thành
 • Xe tải 7 tấn chở hàng ghép từ 1 hoặc nhiều khách hàng.
 • Xe tải chở hàng theo chuyến theo hợp đồng dài hạn cho các công ty và xí nghiệp sản xuất trên địa bàn thành phố.

Quy trình vận chuyển hàng với xe tải 7 tấn cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh

Xe tải chở hàng 7 tấn cho thuê tại TPHCM [Báo Giá]

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp công ty chúng tôi luôn đảm bảo một quy trình vận hành tối ưu hóa. Chuyên nghiệp và khả năng vận chuyển hàng nhanh an toàn trên mọi nẻo đường.

–  Tiếp nhận thông tin khách hàng và báo giá dựa trên các thông tin về hàng hóa kích thước trọng lượng và địa điểm giao nhận hàng.

–  Giá dịch vụ chuyển hàng bằng xe tải 7 tấn cho thuê.

– Ký kết hợp Đồng rõ ràng minh bạch và chi tiết.

– Tiến hành bốc xếp hàng lên xe và vận chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

– Giao hàng và thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản hoặc gửi trực tiếp cho tài xế.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói với xe tải 7 tấn tại thành phố HCM

 

Việc vận chuyển hàng hóa là thế mạnh của công ty chúng tôi nhưng khi bạn có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng. Với chi phí hợp lý và phục vụ nhiệt tình.

Với xe tải chở hàng 7 tấn chúng tôi có thể vận chuyển được các đồ dùng nội thất hàng hóa đồ đạc cồng kềnh . Chuyển nhà hay khách hàng cần chuyển dạng kho xưởng với máy móc thiết bị chuyên dụng đều phù hợp.

Chúng tôi nhận vận chuyển chuyển nhà văn phòng kho, xưởng nhà trọ trong nội thành. Hoặc đi tỉnh với thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi bao gồm những người nhiệt huyết và phục vụ khách hàng một cách tận tâm. Do đó khi  sử dụng dịch vụ thuê xe tải 7 tấn tại TPHCM công ty vận tải chở hàng 247 khách sẽ hài lòng.

Vui lòng liên hệ dịch vụ chở hàng và cho thuê xe tải 7 tấn tại TPHCM. Chúng tôi phục vụ 24/24 không có ngày nghỉ và ngày lỡ Tết

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Website: Xetaichohang247.com