Xe tải chở hàng huyện Củ Chi

Xe tải chở hàng huyện Củ Chi

Xe tải chở hàng huyện Củ Chi uy tín giá rẻ Công ty Xe Tải Chở Hàng 24/7

Vùng đất Củ Chi phát triển về cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước với tỷ lệ thuê đất đạt 98% tương đương 137 ha. Huyện có Đường Xuyên Á nối với Campuchia qua Cửa khẩu kinh tế Mộc Bài của tỉnh Tây Ninh nên giao thương phát triển.

Xe Tải Chở Hàng 24/7 Chuyên Cho Thuê Xe tải chở hàng huyện Củ Chi

Để vận chuyển được khối lượng hàng hóa ngày một nhiều, bạn không thể sử dụng những xe thô sơ như xưa vì không đảm bảo tải trọng và chất lượng.Vì thế, bạn nên lựa chọn một giải pháp an toàn hơn. Đó là tìm đến một trong những công ty cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Củ Chi uy tín chuyên nghiệp như công ty xe tải chở hàng 24/7 để bảo đảm công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Xe tải chở hàng huyện Củ Chi
Xe tải chở hàng 

Xe Tải Chở Hàng 24/7 chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng huyện Củ Chi.

Được thành lập và phát triển hơn 10 năm qua, với nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực hoạt động vận tải, Xe Tải Chở Hàng 247 được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Củ Chi uy tín, chất lượng nhất từ trước đến nay.

Về phương tiện vận tải:

Hàng năm, công ty đã đầu tư sắm mới nhiều xe tải đời mới với nhiều tải trọng: 500kg, 750kg, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 9 tấn, 10 tấn ,15 tấn đặc biệt là xe tải chở hàng 6m … đạt tiêu chuẩn đưa vào sử dụng. Ngoài ra, tất cả các phương tiện vận tải đều được kiểm tra, sửa chữa định kỳ để đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông.

Việc làm này vừa nhằm củng cố chất lượng phục vụ dịch vụ của công ty, đồng thời cũng làm giảm chi phí vận chuyển, tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho khách hàng khi phương tiện ít hao tốn về nhiên liệu.

Về nguồn nhân lực:

Nhân viên văn phòng: luôn trực 24/7 để tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Xác minh tính chính xác của thông tin, báo giá, xếp lịch ( hoặc thời gian theo yêu cầu của khách hàng).Tài xế, công nhân : Theo sự phân công của công ty nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ để đảm bảo vận chuyển đúng giờ ( nếu khách hàng yêu cầu bốc vác, công ty vẫn cung cấp trọn gói ).

Chính sách ưu đãi:

Thực hiện giảm giá, chiếc khấu đối với những khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty…Có hóa đơn VAT ( nếu khách hàng là công ty có yêu cầu)

Cho thuê xe tải chở hàng KCN Xuyên Á
Cho thuê xe tải chở hàng KCN Xuyên Á

Xe Tải Chở Hàng 24/7 không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Củ Chi mà còn cung cấp nhiều dịch vụ vận tải khác như:

Hãy liên hệ với chúng tôi – công ty Xe Tải Chở Hàng 24/7, bạn sẽ được tư vấn tận tình và được phục vụ tốt nhất có thể.

Thùy Lâm : 081.777.2137