Cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Củ Chi

Cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Củ Chi, cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại TPHCM giá rẻ uy tín

Tại sao phải sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Củ Chi ?

Củ Chi là một huyện nằm ở phía Bắc thành phố Hồ Chí Minh, là vùng đất  phát triển cả về nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Hàng năm tỉ lệ đầu tư từ các doanh nghiệp trong nước lẫn ngoài nước ngày càng tăng cao.

Chính vì vậy, nhu cầu về chỗ ở cũng như cung cấp hàng hóa của các tiểu thương cũng tăng theo. Số lượng hàng hóa, đặc sản các vùng miền cũng được trưng bày tại các khu du lịch rất phong phú, đa dạng phục vụ khách tham quan.

Để vận chuyển được khối lượng hàng hóa ngày một nhiều, bạn không thể sử dụng những xe thô sơ như xưa vì không đảm bảo tải trọng và chất lượng.

Vì thế, bạn nên lựa chọn một giải pháp an toàn hơn. Đó là tìm đến một trong những công ty cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp như công ty vận tải Xe Tải Chở Hàng 24/7  để bảo đảm công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.Cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Củ Chi

Xe Tải Chở Hàng 24/7  – công ty vận tải chuyên cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại huyện Củ Chi.

Được thành lập và phát triển gần 20 năm qua, với nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực hoạt động vận tải, Xe Tải Chở Hàng 24/7  được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng  uy tín, chất lượng nhất từ trước đến nay.

  • Về phương tiện vận tải:

Hàng năm, công ty đã đầu tư sắm mới nhiều xe tải đời mới với nhiều tải trọng: 500kg, 750kg, 1 tấn, 2 tấn… đạt tiêu chuẩn đưa vào sử dụng. Ngoài ra, tất cả các phương tiện vận tải đều được kiểm tra, sửa chữa định kỳ để đảm bảo an toàn trong quá trình lưu thông.

Việc làm này vừa nhằm củng cố chất lượng phục vụ dịch vụ của công ty, đồng thời cũng làm giảm chi phí vận chuyển, tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho khách hàng khi phương tiện ít hao tốn về nhiên liệu.

  • Về nguồn nhân lực:
  • Nhân viên văn phòng: luôn trực 24/7 để tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Xác minh tính chính xác của thông tin, báo giá, xếp lịch ( hoặc thời gian theo yêu cầu của khách hàng).
  • Tài xế, công nhân : Theo sự phân công của công ty nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ để đảm bảo vận chuyển đúng giờ ( nếu khách hàng yêu cầu bốc vác, công ty vẫn cung cấp trọn gói ).
  • Chính sách ưu đãi:

Thực hiện giảm giá, chiếc khấu đối với những khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty…

Có hóa đơn VAT ( nếu khách hàng là công ty có yêu cầu)Cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Củ Chi

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Củ Chi của công ty Xe Tải Chở Hàng 24/7

Công ty Xe Tải Chở Hàng 24/7  không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Củ Chi mà còn cung cấp nhiều dịch vụ vận tải khác như:

Hãy liên hệ với chúng tôi – công ty vận tải Xe Tải Chở Hàng 24/7 , bạn sẽ được tư vấn tận tình và được phục vụ tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0796 649 649.

Mail: xetaichohang247.com@gmail.com