Xe Tải Chở Hàng KCN Tân Đô – Xe Tải Chở Hàng 24.7

Xe Tải Chở Hàng KCN Tân Đô - Xe Tải Chở Hàng 24.7

Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô giá rẻ và uy tín? Hay có quá nhiều dịch vụ để lựa chọn. Nhưng lại không biết đơn vị vận tải chuyên nhận chở hàng khu vực kcn Tân Đô giá rẻ. 

Bài viết này, công ty vận tải 24.4 sẽ giúp bạn tìm được loại xe tải chở hàng như mong muốn. 

Dịch vụ chở hàng – nhận chở hàng giá rẻ tại KCN Tân Đô

KCN Tân Đô thuộc Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. KCN này có diện tích hơn 303 ha nằm. Nằm trong vùng quy hoạch công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long An, giáp Tỉnh lộ 10 (TL.825), giáp ranh Tp.HCM. 

Đồng thời, KCN Tân Đô có vị trí kết nối Phía Bắc giáp kênh An Hạ. Phía Đông Nam giáp Bình Lợi, Bình Chánh, Tp.HCM. Phía Tây giáp Cụm công nghiệp Hải Sơn. Do đó, nhu cầu thuê dịch vụ chở hàng rất cao tại đây.

Xe Tải Chở Hàng KCN Tân Đô - Xe Tải Chở Hàng 24.7

Công ty vận tải 24.7 chúng tôi nhận chở hàng giá rẻ tại KCN Tân Đô. Phục vụ khách khi có nhu cầu vận chuyển 24/7. Với quy trình sau:

  • Bước 1: tiếp nhận thông tin yêu cầu, khai thác đặc điểm hàng hoá
  • Bước 2: tư vấn khách hàng chọn loại xe tải phù hợp với kích thước, trọng lượng hàng.
  • Bước 3: thoả thuận với khách hàng về giá cước vận chuyển và tiến hành chuẩn bị cho bước bốc xếp hàng. 
  • Bước 4: điều xe đến tận nơi để bốc hàng cẩn thận, nhanh nhưng hiệu quả. 
  • Bước 5: lên lịch vận chuyển. 
  • Bước 6: giao hàng cho đối tác, đại lý, kho chứa và khách hàng thanh toán. 

Dịch vụ chở hàng kcn Tân Đô công ty chúng tôi phục vụ luôn trong trạng thái nhanh nhất. Kịp thời vận chuyển những chuyến hàng gấp. Bao gồm hàng vào nội thành hay hàng đi các tỉnh thành trên cả nước. 

Ưu điểm khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng KCN Tân Đô công ty chúng tôi

Khách hàng cần sự uy tín và cách làm chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ mong muốn và yêu cầu từ khách hàng. Vì vậy, với những ưu điểm vượt trội sau, chúng tôi tin khách thuê xe tải chở hàng tại KCN Tân Đô sẽ hài lòng:

– 1. Phục vụ khách hàng kịp thời

Chỉ cần khách gọi đến, nhân viên sẽ kịp thời tư vấn, báo giá và lên phương án vận chuyển nhanh chóng. Không để tình trạng hứa hẹn, trễ chuyến xảy ra. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với dịch vụ chúng tôi.

Với dịch vụ nhận chở hàng KCN Tân Đô, khách hàng lại càng thêm an tâm. Chúng tôi luôn có đội xe đến nhanh nhất có thể để phục vụ 24/7.

– 2. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao

Dù là loại hàng hoá nào, chúng tôi đều phải có trách nhiệm bằng sự an toàn, cẩn thận. Mọi yêu cầu chính đáng từ khách hàng đều sẽ được kịp thời đáp ứng nhanh chóng. Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, xử lý tốt mọi tình huống có thể xảy ra, bao gồm rủi ro. 

– 3. Đa dạng các loại xe tải phục vụ 

Nếu quý khách hàng muốn tìm một dịch vụ chở hàng tại KCN Tân Đô có đội xe tải đa dạng, đã có chúng tôi. Với các loại xe tải nhỏ, xe tải trọng lớn đa chủng loại. 

Phù hợp để vận chuyển lượng hàng lớn, hay chiếm diện tích sàn nhiều. Đồng thời, xe đời mới, giúp việc vận chuyển nhanh, an toàn, trơn tru nhất. 

– 4. Nói không với cước phí phát sinh

Khách hàng ngại khi thuê dịch vụ vận tải lạ, thiếu uy tín. Đơn giản vì lo phát sinh chi phí ngoài ý muốn. Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ nhận chở hàng tại KCN Tân Đô do công ty vận tải chúng tôi phục vụ, điều khó không xảy ra.

Dịch vụ vận tải 24.7 – Nơi khách hàng có thể hợp tác lâu dài

Dịch vụ vận tải tại Quận 5 giá rẻ và chuyên nghiệp
Dịch vụ vận tải tại Quận 5 giá rẻ và chuyên nghiệp

Hoạt động vận chuyển hàng hoá luôn chiếm một khoản chi phí không hề nhỏ trong kinh doanh, sản xuất. Chính vì vậy, khi bạn đã chọn được dịch vụ chở hàng giá rẻ tại KCN Tân Đô uy tín, nên tính đến việc hợp tác lâu dài. 

Hiện tại, dịch vụ vận chuyển hàng hoá công ty chúng tôi tại KCN Tân Đô chiếm một thị phần lớn. Nhờ vào giá cước rẻ, nhiều ưu đãi dành cho khách ký hợp đồng vận chuyển lâu dài. 

Nhờ vậy, khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Giúp tăng thêm lợi nhuận trong kinh doanh. Và tất nhiên, khi hợp tác như vậy, bạn sẽ an tâm hơn với hàng hoá của mình khi vận chuyển. 

Nhằm mục đích cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn. Chúng tôi khuyến khích khách hàng gọi điện trực tiếp đến bộ phận tiếp nhận, tư vấn. Từ đó, chúng tôi sẽ hiểu được khách mong muốn điều gì và đáp ứng mọi yêu cầu tại KCN Tân Đô. 

Liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá trong thời gian sớm nhất. Kịp thời, nhanh chóng, đảm bảo đúng lịch trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Website: Xetaichohang247.com