Xe Tải Chở Thuê TPHCM

Vận chuyển hàng hóa công ty nào đáng tin cậy tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ, hiện đang có nhu cầu rất lớn tại các thành phố lớn. TPHCM là đầu tàu kinh tế khu vực phía nam. Nhu cầu thuê xe tải chở thuê tphcm luôn ở mức cao.

Do đó, đòi hỏi bên cung cấp dịch vụ phải vừa đáp ứng yêu cầu chất lượng. Vừa phải đảm bảo giá cước vận chuyển rẻ. Bài viết này, dịch vụ xe tải chở hàng 24/7 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. 

Dịch vụ nhận chở hàng thuê tại TPHCM với đa dạng các loại xe tải

Công ty vận tải chở hàng 24/7, nhận cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê tại tphcm giá rẻ, với nhiều loại xe. Trong đó, bao gồm các loại xe tải nhỏ, xe tải trọng lớn hơn. Nhằm đáp ứng yêu cầu vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau. 

Có thể điểm qua các loại xe tải chúng tôi sở hữu phục vụ khách hàng như:

 • Xe tải nhỏ (5 tạ đến 1.25 tấn)
 • Xe tải tầm trung (từ 1.5 đến 3.5 tấn)
 • Xe tải lớn (từ 5 đến 20 tấn)

Với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, trong đó bao gồm:

 • Taxi tải giao hàng nhanh
 • Xe tải chở hàng nguyên chuyến
 • Xe tải chở hàng ghép đi các tỉnh từ Quận tphcm đi các tỉnh. 
 • Xe tải chở hàng tại tphcm đi các tỉnh thành bằng hình thức thuê xe hợp đồng lâu dài. 

Do đó, tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn dịch vụ xe tải chở thuê tphcm uy tín phù hợp với nhu cầu. Hiện tại, xe tải chúng tôi đầu tư là loại mới, hoạt động ổn định và hiệu quả. Bất kỳ thời điểm nào trong ngày, chúng tôi đều hỗ trợ giao hàng nhanh, an toàn. 

Thuê Xe Tải Chở Hàng 5 Tấn Giá Cước Rẻ

Xe tải chở thuê chuyển nhà tại tphcm công ty vận tải 24/7

Công ty dịch vụ xe tải chở thuê tphcm chúng tôi là một đơn vị chuyên về chuyển nhà và văn phòng. Chúng tôi hiểu rằng việc chuyển đồ đạc, hành lý và trang thiết bị của một ngôi nhà hay một văn phòng không phải là công việc dễ dàng. Không chỉ đòi hỏi sự cẩn thận mà còn yêu cầu sự chuyên nghiệp và kỹ thuật.

Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Các xe tải của chúng tôi đảm bảo sẽ vận chuyển hàng hóa của bạn một cách an toàn và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ đảm bảo việc sắp xếp hàng hóa trên xe tải một cách hợp lý để tránh sự hư hỏng và mất mát.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung như đóng gói, bốc xếp và lắp đặt để. Nhờ vậy, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi đã có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng công ty chúng tôi với dịch vụ chở thuê tại tphcm

Quy trình chở hàng là một yếu tố rất quan trọng. Nó đóng góp vào sự thành công của một chuyến hàng vận chuyển. Để làm được điều này, công ty vận tải cần tối ưu hoá quy trình khép kín. Có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp:

Bước 1 – Đánh giá và báo giá

Chúng tôi sẽ xem xét thông tin bạn cung cấp và đánh giá khối lượng, khoảng cách. Và khó khăn của tuyến đường để đưa ra báo giá phù hợp.

Bước 2 – Xác nhận đặt hàng

Sau khi nhận được báo giá, bạn có thể xác nhận đặt hàng và thỏa thuận với chúng tôi về các điều khoản và điều kiện.

Bước 3 – Chuẩn bị hàng hóa

Bạn cần chuẩn bị hàng hóa và đóng gói chúng một cách an toàn và bảo đảm. Bạn cũng nên cung cấp thông tin chi tiết về hàng hóa để chúng tôi có thể vận chuyển nó một cách hiệu quả.

Bước 4 – Xếp hàng và bốc hàng lên xe

Sau khi hàng hóa đã được chuẩn bị, chúng tôi sẽ gửi xe tải và nhân viên đến điểm nhận hàng. Hàng hóa sẽ được xếp lên xe theo cách tối ưu để đảm bảo an toàn và tiết kiệm không gian.

Dịch vụ vận chuyển hàng TPHCM - Giá rẻ uy tín

Bước 5 – Vận chuyển hàng

Xe tải sẽ bắt đầu hành trình vận chuyển từ điểm nhận hàng đến điểm giao hàng theo lịch trình đã thỏa thuận.

Bước 6 – Giao hàng

Khi xe tải đến điểm giao hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa được giao đúng địa điểm và thời gian đã thỏa thuận. Nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và xác nhận lượng hàng đã được giao đúng và không hư hỏng.

Bước 7 – Hoàn tất giao dịch

Sau khi giao hàng thành công, chúng tôi sẽ hoàn tất các thủ tục thanh toán và cung cấp cho bạn hóa đơn hoặc biên nhận tương ứng.

Dịch vụ vận chuyển hàng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tphcm

TPHCM là thành phố năng động, với hoạt động vận tải đa dạng, đông đảo. Tuy nhiên, để tiết kiệm tối đa chi phí. Bạn nên chọn công ty vận tải có năng lực và uy tín. 

Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua, với dịch vụ xe tải chở hàng thuê tphcm giá rẻ. Đã có mặt mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu chờ hàng. Đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhất. 

Do đó, khi bạn cần thuê xe tải chở hàng, xe tải chở thuê tại tphcm. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đừng ngần ngại. 

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Website: Xetaichohang247.com