Xe Tải Chở Hàng Cho Thuê Tại TPHCM Giá Rẻ

Xe Tải Chở Hàng Cho Thuê Tại TPHCM Giá Rẻ

Xe tải chở hàng cho thuê tại TPHCM hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ. Công ty vận tải chở hàng 24/7 chúng tôi nhận cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại tphcm. Với hơn 50 đầu xe tải các loại, cùng đội ngũ tài xế lái xe luôn sẵn sàng phục vụ 24/24. 

Chúng tôi nhận chở hàng nội thành, chở hàng đi tỉnh. Với xe tải nhỏ từ 1 đến 2 tấn, xe tải lớn từ 3.5 tấn đến 20 tấn. Hay bạn cần thuê cẩu hàng, chúng tôi có xe cẩu tải hàng thùng. Nào, cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển, xe tải chở hàng cho thuê công ty chúng tôi tại TPHCM. 

Dịch vụ nhận chở hàng tại tphcm bằng xe tải nhỏ và xe tải lớn

Công ty vận tải chở hàng 24/7 sở hữu trên 50 đầu xe tải các loại. Luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu vận chuyển các loại hàng tại tphcm. Trong  đó, bao gồm các loại xe tải như:

 • Xe tải nhỏ: 850kg, 1 tấn ,1.25 tấn, phù hợp để vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng tiêu dùng trong nội thành. Hoặc có thể đi tốt trong các tỉnh thành lân cận. 
 • Xe tải tầm trung: có thể vận chuyển hàng đi các tỉnh lân cận với số lượng trung bình từ 2 đến 5 tấn. Với các loại xe tải như 2 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 
 • Xe tải lớn: bao gồm các loại xe sở hữu như 8 tấn, 10 tấn, 13 tấn, 20 tấn. Chở hàng số lượng nhiều, đi các tỉnh thành trên cả nước. 

Tùy vào nhu cầu của bạn, hay đặc điểm, trọng lượng của hàng hóa. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn loại tải trọng phù hợp. Nhờ vậy, giúp tối ưu việc vận chuyển hàng, tiết kiệm chi phí. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở tất cả các loại hàng tại TPHCM
Dịch vụ cho thuê xe tải chở tất cả các loại hàng tại TPHCM

Lý do bạn nên thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng lâu dài

Xe tải chở hàng cho thuê tại tphcm giá rẻ hiện nay có nhiều. Tuy nhiên, về lâu dài bạn nên thuê xe tải với hợp đồng dài hạn. Có một số lý do mà nhân và doanh nghiệp nên thuê xe tải theo hợp đồng lâu dài:

Tiết kiệm chi phí

Thuê xe tải theo hợp đồng lâu dài thường giúp tiết kiệm chi phí so với việc sở hữu một xe tải riêng. Không cần lo lắng về việc mua xe, bảo dưỡng, vệ sinh và chi phí duy trì. Khách hàng chỉ cần trả một khoản tiền cố định hàng tháng hoặc hàng năm.

Linh hoạt

Khi thuê xe tải theo hợp đồng lâu dài, khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh thời gian thuê và loại xe tải theo nhu cầu của mình. Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhiều hơn hoặc ít hơn. Khách hàng có thể dễ dàng thay đổi số lượng xe tải và thời gian thuê.

Bảo đảm chất lượng

Công ty cho thuê xe tải lâu đời và uy tín thường đảm bảo chất lượng của các xe tải được cung cấp. Xe tải sẽ được bảo trì, kiểm định và bảo hiểm định kỳ, đảm bảo an toàn và hiệu suất làm việc cao.

Tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính

Khách hàng không cần mất thời gian và công sức quản lý chuyên môn cho việc sở hữu và quản lý xe tải. Bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình tại tphcm mà không cần quan tâm quá nhiều.

Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình vận chuyển

Công ty cho thuê xe tải chúng tôi  cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và khắc phục sự cố nhanh chóng. Khách hàng không cần lo lắng về việc phải tự sửa chữa hoặc tìm kiếm dịch vụ sửa chữa.

Tóm lại, thuê xe tải theo hợp đồng lâu dài là một phương pháp tiết kiệm chi phí. Đồng thời, giúp cho việc chở hàng linh hoạt và tiện ích cho nhân và doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn đi các tỉnh thành giá rẻ

Xe Tải Chở Hàng Cho Thuê Tại TPHCM Giá Rẻ
Xe Tải Chở Hàng Cho Thuê Tại TPHCM Giá Rẻ

Xe tải 2 tấn có khả năng chở được hàng đến 2 tấn. Vì vậy, từ tphcm, hàng hóa có thể vận chuyển tốt đi các tỉnh thành lân cận. Trong đó, có thể kể đến như các tỉnh Miền Tây, Bình Thuận, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước. Và nhiều tỉnh thành khác, đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi có thể vận chuyển nhiều loại hàng khác nhau như: 

 • Hàng điện tử: Điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng, tivi, và các thiết bị điện tử khác.
 • Hàng tiêu dùng: Thực phẩm, đồ uống, sản phẩm gia dụng, hàng tiêu dùng nhanh, và các loại hàng hóa khác trong ngành bán lẻ.
 • Hàng nội thất: Bàn, ghế, tủ, giường, và các món đồ nội thất khác.
 • Vật liệu xây dựng: Gạch, xi măng, sắt thép, cát, đá, và các vật liệu xây dựng khác.
 • Sản phẩm công nghiệp: Máy móc, linh kiện, sản phẩm công nghiệp và một số hàng hóa khác thuộc ngành công nghiệp.
 • Hàng y tế: Thuốc, thiết bị y tế, máy móc y tế và các sản phẩm y tế khác.

Đồng thời, chuyển nhà trọn gói giá rẻ, văn phòng là thế mạnh công ty chúng tôi. Liên hệ để được báo giá chi tiết, nhận được tư vấn khi bạn cần chuyển nhà. Với hơn 15 năm hoạt động, cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, uy tín. 

Xe tải chở hàng cho thuê tại tphcm giá rẻ, kim dịch vụ chuyển dọn nhà, văn phòng giá rẻ sẽ làm bạn hài lòng. Nhân viên chu đáo, đóng gói cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ, vận chuyển an toàn. Liên hệ với số bên dưới:

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Website: Xetaichohang247.com