Chành xe Sài Gòn Biên Hòa

Dịch vụ chành xe Sài Gòn giá rẻ tại Biên Hoà

Chành xe Sài Gòn Biên Hoà ở đâu chuyển hàng nhanh?. Công ty vận tải nào đáng tin cậy? Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chành xe Sài Gòn – Biên Hoà công ty vận tải chở hàng 24/7.

Chúng tôi nhận chuyên chở tất cả các loại hàng tại chành xe Sài Gòn – Biên Hoà

Chành xe công ty chúng tôi nhận chuyên chở nhiều loại hàng khác nhau. Với đặc điểm như:

  • Hàng nặng, hàng cồng kềnh. 
  • Hàng nhẹ, chiếm diện tích sàn lớn. 
  • Hàng nông sản, hải sản
  • Hàng hoá tiêu dùng. 
  • Hàng máy móc, thiết bị chuyên dụng.

Hay các loại mặt hàng khác, bạn chỉ cần liên hệ là chúng tôi sẽ sắp xếp vị trí, thời gian. Sau đó, sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin hàng và nhanh chóng bốc hàng lên xe theo đúng lịch trình xe chạy. 

Hàng chúng tôi nhận chở đa dạng, nhưng vẫn kén một số mặt hàng. Trong đó có thể kể đến như hoá chất độc hại, dễ cháy nổ, hôi tanh. Hay các mặt hàng cấm theo quy định hiện hành của pháp luật.

Hình thức vận chuyển của chành xe Sài Gòn Biên Hoà

Hình thức của chành xe Sài Gòn – Biên Hoà là khách gom hàng nhỏ lẻ đến bến tiếp nhận của công ty. Sau đó, nhân viên sẽ tự sắp xếp gọn lên xe, vận chuyển theo lịch trình đã định sẵn. 

Hay hàng hóa nặng, vượt quá 8m3 trở lên, chúng tôi sẽ đến tận nơi để bốc hàng lên xe miễn phí. Ngoài ra, nếu hàng nhỏ lẻ, khách cần vận chuyển lên xe, sẽ có xe trung chuyển phục vụ với một ít phí. 

Dịch vụ chành xe Sài Gòn giá rẻ tại Biên Hoà

Thế mạnh của dịch vụ vận chuyển hàng chành xe từ Sài Gòn đi Biên Hoà công ty chúng tôi

Công ty chúng tôi có nhiều thế mạnh khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng chành xe từ Sài Gòn đi Biên Hòa. Dưới đây là một số điểm mạnh của công ty chúng tôi:

Kinh nghiệm địa phương

Với sự hiểu biết về KV Sài Gòn và Biên Hòa, công ty chúng tôi có lợi thế địa phương khi vận chuyển hàng hóa. Công ty có thể tận dụng những con đường và lộ trình tối ưu nhất để đưa hàng hóa đến đích. Một cách nhanh chóng và an toàn theo lịch trình đã định mỗi ngày. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Họ có kiến thức sâu về quy trình vận chuyển và có khả năng xử lý các tình huống phát sinh một cách hiệu quả.

Đội xe đa dạng

Vận tải chở hàng 24/7 có một đội xe đa dạng, từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn, có khả năng vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau. Điều này giúp công ty đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Và đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn và đúng thời hạn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Công ty chúng tôi có tầm nhìn tập trung vào việc mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, như hỗ trợ thông tin vận chuyển. Tận hưởng đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, sẽ giúp tạo ra một trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

Dịch vụ giao hàng tận nhà

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Việc đảm bảo hàng hóa được giao đúng thời gian và một cách an toàn sẽ tạo niềm tin và lòng tin tưởng từ phía khách hàng.

Đó là một số thế mạnh của công ty chúng tôi khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng chành xe từ Sài Gòn đi Biên Hòa. Tôi tin rằng với những ưu điểm này, công ty chúng tôi sẽ được khách hàng đánh giá cao.

Vị trí bãi xe nhận hàng chành xe Sài Gòn Biên Hòa

– Đường P4 KCN Vĩnh Lộc Quận Bình Tân

– Mô Tả: Quốc Lộ 1A quẹo vào cổng KCN Vĩnh Lộc gặp đèn xanh đèn đỏ. Sau đó quẹo trái vào đường số 4 chạy khoảng 400m vừa qua gờ giảm tốc thứ 2. Nhìn bên tay phải có bảng {Hồng việt } vừa qua bảng có đường hẻm bên tay phải .

– Đặc điểm: đầu hẻm có bảng chỉ dẫn đường P4 chạy thẳng vào cuối đường có bãi xe vào hỏi nhà xe Xe Tải Chở Hàng 247.

Dịch vụ chành xe chúng tôi có chở hàng bao nguyên chuyến

Dịch vụ chành xe Sài Gòn giá rẻ tại Biên Hoà

Khi hàng của bạn quá khổ, hàng nặng, số lượng nhiều thì nên chọn dịch vụ chở hàng bao nguyên chuyến. Vì như vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, sẽ hợp lý hơn là thuê dịch vụ hàng ghép. 

Công ty chúng tôi sở hữu nhiều loại xe tải chở hàng với tải trọng khác nhau. Bao gồm các loại xe tải nhỏ, xe tải tầm trung và lớn. Hay những loại hàng nặng, quá khổ, sẽ có xe cẩu tải hàng.

Hay bạn cần chuyển nhà, chúng tôi có dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Biên Hoà giá rẻ. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm. Dịch vụ vận chuyển hàng công ty chúng tôi rất đa dạng về hình thức. 

Vì vậy, hãy liên hệ chúng tôi khi bạn cần thuê dịch vụ chở hàng chành xe Sài Gòn Biên Hoà. Do đó, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ, báo giá chi tiết dịch vụ vận tải. 

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Website: xetaichohang247.com