Cho Thuê Xe tải 2 Tấn Thùng Dài 6 Mét

Cho Thuê Xe tải 2 Tấn Thùng Dài 6 Mét

Xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét rất hữu dụng khi chở hàng cồng kềnh, hàng có chiều dài lên đến 6 mét. Đây là phương tiện vận chuyển hàng phổ biến, có nhu cầu thuê cao tại TPHCM trong nhiều năm qua. 

Để thuê được xe tải chở hàng 2 tấn, thùng dài 6 mét giá cước rẻ. Đầu tiên bạn cần tìm một công ty có đội xe đời mới, hiện đại. Vì như vậy, sẽ đảm bảo thuận tiện và an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Để biết rõ hơn về doanh nghiệp của chúng tôi, vui lòng xem bài viết sau.

Đặc điểm xe tải 2 tấn thùng 6 mét

Xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét là một loại xe tải có kích thước thùng hàng lớn. Phù hợp với việc chuyển chở các mặt hàng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích. Xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét có một số đặc điểm sau:

Xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét có thùng hàng rộng rãi, với chiều dài khoảng 6,1 mét. Chiều cao khoảng 1,85 mét và chiều rộng khoảng 1,85 mét. Thùng hàng có hai lớp bạt kín, giúp bảo vệ hàng hóa khỏi mưa nắng. Xe có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau, đặc biệt là các loại hàng hóa nhẹ như chăn gối nệm, ống nước.

Xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét có tổng trọng tải là 4,9 tấn và trọng lượng bản thân là 3 tấn. Xe có thể lưu thông vào nội thành thành phố Hồ Chí Minh trong giờ hành chính. Giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao và thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

Xe tải chở hàng 2 thùng dài 6m có thể vận chuyển được những loại hàng hóa gì tại tphcm?

Cho Thuê Xe tải 2 Tấn Thùng Dài 6 Mét

Xe tải chở hàng có thùng dài 6m thường có khả năng vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau tại TP.HCM. Dưới đây là một số loại hàng hóa thường được chuyển bằng xe tải có thùng dài 6m:

  • Vật liệu xây dựng: Gạch, cát, xi măng, sắt, gỗ, ván ép, vật liệu lớn khác.
  • Hàng hóa bao bì: Carton, thùng carton, túi bao bì, bao nylon, và các loại đóng gói khác.
  • Hàng điện tử và điện lạnh: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, và các thiết bị điện tử khác.
  • Hàng thực phẩm: Đồ đông lạnh, trái cây, rau củ, thực phẩm đóng hộp, đồ uống đóng chai, và các sản phẩm thực phẩm khác.
  • Hàng hóa công nghiệp: Máy móc công nghiệp, linh kiện, bộ phận, và các sản phẩm công nghiệp khác.

Ngoài ra, xe tải có thùng dài 6m cũng có khả năng vận chuyển hàng hóa khác. Như đồ nội thất, hành lý, và nhiều loại hàng hóa khác tùy thuộc vào trọng lượng và kích thước chính xác của từng mục hàng.

Thuê xe tải chở hàng thùng dài 6 mét tải trọng 2 mét chúng tôi với năng lực vượt trội

Năng lực vận chuyển của công ty cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét chuyên nghiệp cần yếu tố gì? Đây là một câu hỏi khá rộng và có thể có nhiều câu trả lời khác nhau. Tuy nhiên, dựa trên kết quả tìm kiếm trên web, tôi có thể đưa ra một số gợi ý như sau:

Công ty chúng tôi có đội xe tải đa dạng và hiện đại

Cho Thuê Xe tải 2 Tấn Thùng Dài 6 Mét

Có đội ngũ xe đa dạng, hiện đại, được bảo dưỡng thường xuyên và đảm bảo an toàn, sạch sẽ cho hàng hóa vận chuyển. Ngoài ra, công ty cũng cần có các loại xe phù hợp với các yêu cầu khác của khách hàng.

Nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Công ty cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét chúng tôi có đội ngũ nhân viên, tài xế lái xe chuyên nghiệp. Có chuyên môn, thông thạo các hành trình, địa bàn vận chuyển hàng hóa. Họ cũng có thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chịu trách nhiệm với công việc của mình.

Giá cước vận chuyển hợp lý

Giá cước vận chuyển hợp lý, tiết kiệm và minh bạch. Có các chính sách ưu đãi, bảo hiểm hàng hóa và bồi thường thiệt hại cho khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Hệ thống theo dõi hành trình GPS thời gian thực

Hệ thống quản lý, theo dõi và phản hồi đơn hàng vận chuyển theo thời gian thực. Công ty cũng cần có các phương thức liên lạc linh hoạt và dễ dàng với khách hàng: như điện thoại, email, website, ứng dụng di động.

Do đó, khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng tại công ty vận tải chở hàng 24/7, khách hàng sẽ hài lòng. Bằng sự tận tâm, chất lượng dịch vụ đảm bảo, khách thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét hiệu, kịp thời. 

Dịch vụ xe tải 2 tấn giá rẻ và chuyên nghiệp phục vụ 24/24 trong ngày

Đội ngũ tài xế lái xe chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu vận chuyển bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đồng thời, với sự hỗ trợ nhiệt, nhân viên tư vấn sẽ báo giá chi tiết kịp thời. 

Chúng tôi cho thuê xe tải 2 tấn vừa chở hàng, vừa chuyển dọn nhà, kho xưởng, bến bãi. Tuyến đường vận chuyển chúng tôi phục vụ rộng khắp, từ nội thành tphcm đến đi tỉnh. Do đó, bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng cũng đều được đáp ứng kịp thời. 

Để thuê dịch vụ xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét chở hàng 24/24, hãy liên hệ chúng tôi ngay thời điểm này. Bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất và nhanh chóng. 

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Website: xetaichohang247.com