Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng TPHCM

Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng TPHCM

Xe tải 8 tấn là phương tiện vận chuyển hàng đường bộ thông dụng hàng đầu hiện nay. Vì xe tải loại này có thể chở được hàng lên đến 8000 kg, vận chuyển được hàng đi xa. Vấn đề quan trọng là bạn thuê xe được cước rẻ không, để tiết kiệm chi phí tối đa. 

Hiện nay, công ty vận tải chúng tôi cho thuê nhiều loại xe với tải trọng khác nhau. Trong đó, xe tải 8 tấn chở hàng được sử dụng nhiều trong vận chuyển hàng nội thành và đi tỉnh. Để hiểu rõ về dịch vụ vận tải chúng tôi, vui lòng liên hệ!

Đặc điểm xe tải 8 tấn chở hàng

 • Trọng tải: Xe tải 8 tấn có khả năng chở hàng lên đến 8 tấn (hay 8000 kg). Điều này cho phép bạn vận chuyển một số lượng lớn hàng hóa trong một chuyến đi.
 • Kích thước: Kích thước của xe tải 8 tấn thường rộng khoảng 2,4 – 2,6 mét và dài từ 6 – 7 mét. Kích thước này cho phép bạn chở được hàng hóa có kích thước và hình dạng khác nhau.

Xe tải chở hàng 8 tấn hiện nay rất được ưa chuộng. Vì nó vừa vặn để chở đủ hoặc vừa đủ số lượng hàng cần thiết. Đặc biệt, các đối tác cần chở hàng đến các tỉnh từ tphcm bằng xe tải 8 tấn. 

Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng TPHCM
Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng TPHCM

Xe tải 8 tấn chở hàng có thể vận chuyển hàng đi các tỉnh xa được không?

Xe tải 8 tấn có thể vận chuyển hàng đi các tỉnh xa một cách dễ dàng. Khả năng vận chuyển hàng hóa xa là một trong những ưu điểm chính của xe tải 8 tấn. Với trọng tải lớn và khối lượng hàng hóa đáng kể. Xe tải 8 tấn phù hợp để vận chuyển hàng hóa từ thành phố lớn như Sài Gòn đến các tỉnh và thành phố khác trên cả nước.

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trong việc chuyển hàng hóa đi tỉnh xa và sẵn sàng hỗ trợ bạn với dịch vụ này. Vận tải chở hàng 24/7 có mạng lưới đối tác rộng khắp và đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn và đúng hẹn.

Quan trọng nhất, chúng tôi cam kết tối ưu hóa quá trình vận chuyển để giảm thiểu thời gian và chi phí. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận, vận chuyển một cách an toàn và đến đích đúng thời gian. Với dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng tphcm, bạn sẽ hài lòng.

Các loại hàng chúng tôi nhận vận chuyển bằng xe tải 8 tấn đi tỉnh

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa bằng xe tải 8 tấn đi tỉnh. Dưới đây là một số ví dụ về các loại hàng chúng tôi có thể vận chuyển:

 • Hàng hóa công nghiệp: Bao gồm các thiết bị công nghiệp, linh kiện, máy móc, vật liệu xây dựng, nguyên vật liệu và các sản phẩm công nghiệp khác.
 • Hàng điện tử và điện lạnh: Bao gồm các sản phẩm điện tử như tivi, máy tính, điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh và các thiết bị điện gia dụng khác.
 • Hàng tiêu dùng: Bao gồm thực phẩm tươi sống, đồ uống, sản phẩm gia dụng, đồ dùng cá nhân và nhu yếu phẩm.
 • Hàng may mặc và dệt may: Bao gồm quần áo, giày dép, nón, túi xách, chăn, ga và các sản phẩm dệt may khác.
 • Hàng hóa y tế: Bao gồm thuốc, vật tư y tế, thiết bị y tế và các sản phẩm y tế khác.
 • Hàng hóa vận tải: Bao gồm các phương tiện vận tải như ô tô, xe đạp, xe máy và các phụ tùng liên quan.
 • Hàng hóa công ty: Bao gồm tài liệu văn phòng, máy tính, bàn ghế, hệ thống đèn chiếu sáng và các vật dụng khác cần thiết cho một công ty hoạt động.

Tuỳ vào mỗi loại hàng, công ty chúng tôi có cách bố trí hàng lên xe tải 8 tấn sao cho hợp lý. Để vận chuyển hàng từ tphcm đi các tỉnh không bị hư hỏng, thất thoát, hay mất trộm. Nhằm đảm bảo rằng, bạn sẽ tin tưởng dịch vụ vận chuyển công ty chúng tôi cho những lần sau. 

Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng tphcm phục vụ 24.24 và chi phí hợp lý

Cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn là thế mạnh từ công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Xe tải đời mới, hoạt động ổn định, được kiểm định và kiểm tra định kỳ. 

Các cá nhân và doanh nghiệp mong muốn thuê được xe tải chở hàng giá rẻ. Vì tiết kiệm được khoản chi phí cho vận chuyển sẽ đóng vai trò rất lớn trong lợi nhuận. Vận tải chở hàng 24/7 với dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng TPHCM. 

Với xe tải chở hàng loại 8 tấn, chúng tôi còn nhận chở đồ khi chuyển nhà. Hay chuyển dọn kho xưởng, nhà máy, xí nghiệp. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết khi khách hàng có nhu cầu. 

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển, chuyển dọn nhà.

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Email: chuyendonnha247@gmail.com
 • Website: xetaichohang247.com