Cho thuê xe tải chở hàng 11 tấn đến 15 Tấn thùng dài 9.5 mét

Cho Thuê xe tải chở hàng 11 tấn > 15 Tấn thùng dài 9.5 mét

Tại TPHCM, bạn cần thuê xe tải trọng lớn không phải là khó khăn. Vấn đề là thuê được xe với giá cước rẻ, phục vụ chuyên nghiệp hay không. Dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng 11 tấn đến 15 Tấn thùng dài 9.5 mét xin phục vụ khách hàng.

Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chở hàng tại TPHCM. Công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư các loại xe tải khác nhau. Trong đó, chúng tôi ưu tiên đầu tư nhiều đầu xe tải hàng nặng, đi tỉnh. Để biết rõ hơn về dịch vụ chở hàng bằng xe tải 11 tấn đến 15 tấn, xin đọc bài viết này. 

 Xe tải 11 tấn và xe tải 15 tấn thùng dài 9.5 mét có ưu điểm gì để chở hàng

 1. Khả năng chở hàng lớn: Với khối lượng tải 11 tấn và 15 tấn, bạn có thể vận chuyển một lượng hàng hóa lớn một cách tiện lợi và hiệu quả.
 2. Thiết kế thùng dài: Với thùng dài 9,5 mét, bạn sẽ được đảm bảo không gian rộng rãi để chứa hàng hóa dài, như ống thép, cây cảnh hay các vật liệu xây dựng lớn khác.

Đồng thời, nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn khi chở hàng 1 lần, không mất nhiều chuyến. Đặc biệt, khi bạn chọn xe tải lớn, việc chở hàng sẽ đỡ tốn thời gian hơn, đặc biệt chở hàng đi tỉnh. 

Cho Thuê xe tải chở hàng 11 tấn > 15 Tấn thùng dài 9.5 mét
Cho Thuê xe tải chở hàng 11 tấn đến 15 Tấn thùng dài 9.5 mét

Quy trình cho thuê xe tải 11 tấn đến 15 tấn thùng dài 9 mét chở hàng đi tỉnh

Bước 1- Liên hệ với chúng tôi

Để thuê xe tải chở hàng từ 11 tấn đến 15 tấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại. Sau đó, cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ các yêu cầu cụ thể của bạn.

Bước 2 – Xác định yêu cầu

Hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin về khối lượng và loại hàng hóa của bạn. Bạn cần chở hàng đi tỉnh thành nào, hay cần loại phương tiện trung chuyển hay không.

Bước 3 – Xác định thời gian và địa điểm

Hãy cho chúng tôi biết thời gian và địa điểm cụ thể bạn muốn chở hàng đi tỉnh. Sẵn sàng xe tải và đội ngũ nhân viên tại đúng thời gian và địa điểm bạn yêu cầu.

Bước 4 – Xác nhận và thanh toán

Sau khi xác định các yêu cầu và thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá thuê và cách thanh toán. Sau khi bạn xác nhận thuê chở hàng, bạn có thể thực hiện thanh toán linh hoạt.

Bước 5 – Vận chuyển hàng đi tỉnh theo yêu cầu

Đến ngày và giờ được hẹn, xe tải sẽ đến địa điểm xuất phát để chở hàng của bạn. Các nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Bước 5 – Hoàn tất dịch vụ

Khi đến điểm đến, chúng tôi sẽ giúp bạn dỡ hàng và kiểm tra tính trạng của hàng hóa. Sau đó, dịch vụ chở hàng bằng xe tải 10 tấn đến 15 tấn của chúng tôi sẽ hoàn tất.

Với quy trình làm việc như trên, bạn sẽ nhận được sự phục vụ chất lượng, an toàn. Nhờ vậy, việc vận chuyển hàng bằng xe tải 10 tấn đến 15 tấn diễn ra chuyên nghiệp hơn. Tránh trường hợp mất hàng, hư hỏng, mất trộm với quy trình khép kín như trên. 

Ưu điểm dịch vụ chở hàng bằng xe tải 10 tấn đến 15 tấn

Khi thuê xe tải chở hàng, bất kỳ khách hàng nào cũng muốn công việc diễn ra tốt đẹp. Khách đến với dịch vụ chở hàng bằng xe tải 10 tấn đến 15 tấn. Trong đó, có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, có thể kể đến như:

 • Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn, nhân viên, giám sát và tất cả đội ngũ thực hiện. 
 • Xe tải chúng tôi sở hữu đời mới, đa tải trọng. 
 • Có dịch vụ trung chuyển hàng đối với khách cần chở hàng từ nội thành ra các bãi. Bãi chứa hàng công ty vận tải 24/7 rộng rãi, thông thoáng và bảo vệ 24/24. 
 • Dịch vụ có tài xế nhiều năm kinh nghiệm, không để khách hàng lo lắng. 
 • Dịch vụ cho thuê xe tải lớn có nhiều ưu đãi giảm giá, đặc biệt với các khách hàng lâu năm. KH thường xuyên thuê xe tải chúng tôi đi tỉnh bằng xe tải 10 tấn đến 15 tấn. 
 • Không phát sinh chi phí vô lý, ngoài thoả thuận. 

Cho Thuê xe tải chở hàng 11 tấn > 15 Tấn thùng dài 9.5 mét

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 10 tấn đến 15 tấn luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Nếu bạn thuê xe tải chở hàng cần loại nhỏ hơn, chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng. 

Công ty chúng tôi sở hữu trên 50 đầu xe tải, với các loại tải trọng khác nhau. Chở hàng nội thành chúng tôi có xe tải van 850kg, hay các loại xe tải nhỏ. Còn nếu bạn cần xe đến 20 tấn, hoặc xe container chúng tôi vẫn đáp ứng tốt. 

Liên hệ thuê dịch vụ cho thuê xe tải để nhận báo giá chi tiết

Giá cho thuê xe tải 10 tấn đến 15 tấn chở hàng chúng tôi tùy thuộc vào nhiều điều kiện khác nhau. Quãng đường vận chuyển, khối lượng, số khối, loại hàng nào, cồng kềnh không. 

Từ đó, nhân viên chúng tôi sau khi khai thác thông tin, sẽ báo giá chuẩn xác. Đồng thời kịp thời vận chuyển hàng cho khách ngay sau đó.

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển

 • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
 • Hotline: 081.777.2137 – 081.777.2137
 • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Website: Xetaichohang247.com