Xe Tải Chở Hàng Quận 2

Xe Tải Chở Hàng Quận 2 – Công ty Xe Tải Chở Hàng 24/7 là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 2, có uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi nhận chuyên chở các loại hàng hóa từ Quận 2 đi các Quận Huyện khác hoặc nhận chuyển dọn nhà, văn phòng công ty trong khu vực.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu đi lại, giao thương hàng hóa diễn ra thường xuyên hơn. Đáp ứng nhu cầu đi lại giao thương hàng hóa với số lượng lớn và mức độ hàng hóa cồng kềnh, số lượng lớn, hàng nặng thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ra đời. Khi đó, những chiếc xe tải chở hàng sẽ hỗ trợ bạn để việc vận chuyển được diễn ra thuận lợi.Xe Tải Chở Hàng Quận 2

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 2 của công ty Xe Tải Chở Hàng 24/7

Tại Xe Tải Chở Hàng 24/7, quý khách có thể tìm thấy:

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Quận 2 đi đến các khu vực nội thành, các tỉnh miền Tây và các tỉnh miền Trung.
  • Dịch vụ cẩu hàng thuê tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng, chuyển dọn văn phòng, chuyển dọn nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại TPHCM với số lượng đầu xe lên đến 20 đầu xe, từ 1 tấn đến 15 tấn.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê Xe Tải Chở Hàng Giá rẻ Quận 2 của công ty Xe Tải Chở Hàng 24/7

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ  có những ưu điểm sau đây:

  • Khách hàng ở tại Quận 2 có thể trực tiếp liên lạc và nhận phản hồi nhanh chóng từ công ty.
  • Với mức giá vô cùng phải chăng, Xe Tải Chở Hàng 24/7 cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Giúp quý khách tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn có được chất lượng dịch vụ xứng đáng.
  • Đội ngũ nhân sự với quy mô 100 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn quy trình của công ty. Nhiệt tình trong công việc, tận tâm với khách hàng.
  • Công ty trích ra một khoản bảo hiểm rủi ro kèm theo cho mỗi đơn hàng đã bao gồm luôn trong chi phí vận chuyển. Khách hàng có thể an tâm về quá trình vận chuyển hàng hóa của công ty.
  • Cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng khi xảy ra tổn thất hoặc thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.Xe Tải Chở Hàng Quận 2

Quy trình cho thuê Xe Tải Chở Hàng của Xe Tải Chở Hàng 24/7

Quy trình vận chuyển và cho thuê xe tải của Xe Tải Chở Hàng 24/7 bao gồm 5 bước sau đây:

Bước 1: trực tiếp nhận đơn hàng.

Bước 2: khảo sát và báo giá.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bước 4: thực hiện hợp đồng đã ký kết

Bước 5: sau khi hoàn thành, công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và nhận thanh toán từ khách hàng.

Xe Tải Chở Hàng 24/7 được thành lập từ năm 2008 đến nay. Với kinh nghiệm gần 12 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Xe Tải Chở Hàng 24/7 cam kết với quý khách về chất lượng vận tải đạt chuẩn uy tín.  Thực tế mỗi năm có hơn 1200 đơn hàng được Xe Tải Chở Hàng 24/7 đáp ứng hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ thông tin của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 2 của công ty Xe Tải Chở Hàng 24/7. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá.