6 điều bạn cần lưu ý khi thuê xe tải chở vật liệu xây dựng

6 điều bạn cần lưu ý khi thuê xe tải chở vật liệu xây dựng

Trong thời đại phát triển của nền công nghiệp, nhu cầu về xây dựng cơ sở hạ tầng ngày càng nhiều. Những công trình lớn nhỏ ra đời tại các thành phố, thậm chí là ở vùng quê.

Bắt kịp xu hướng đó, công ty dịch vụ xe tải chở hàng và chuyển nhà 24/7 mở rộng mô hình cho thuê xe tải chở hàng hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những lưu ý khi thuê xe vận tải thuê xe tải chở hàng vận chuyển nguyên vật liệu phục vụ cho hoạt động xây dựng nhé!

1. Vài lý do vì sao bạn nên thuê xe tải chở vật liệu xây dựng

1.1. Tính năng nổi trội khi thuê xe tải chở hàng

– Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ 24/7 chúng tôi có trọng tải đa dạng từ 1-30 tấn. Đáp ứng được hầu hết các đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Và cũng có thể vận chuyển trong một lần khi tìm được xe có trọng tải thích hợp.

– Có những mặt hàng hay nguyên vật liệu chỉ cung cấp ở một số khu vực nhất định. Nhưng chúng lại ở khá xa với công trình xây dựng. Vì thế xe tải chở hàng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển này.

– Làm việc chuyên nghiệp: Ngành vật liệu với mặt hàng đặc thù nên việc vận chuyển đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Những tài xế chở vật liệu thường là người có kinh nghiệm giao vận và xử lý tốt, biết cách bảo đảm an toàn vật liệu và quá trình di chuyển.

– Thuê xe tải chở hàng vật liệu xây dựng sẽ đáp ứng được các đơn hàng có trọng lượng lớn. Nên quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn chỉ trong một chuyến. Với những đơn hàng khác tỉnh, vùng miền sẽ mất tầm 2-3 ngày để có thể đến được công trình.

Bởi chi phí thuê xe cũng liên quan khá nhiều đến cân nặng của hàng hóa.
Bởi chi phí thuê xe cũng liên quan khá nhiều đến cân nặng của hàng hóa.

1.2. Những lợi ích của dịch vụ cho thuê xe vận tải và chuyển nhà 24/7

Bởi vì trọng tải của xe khá đa dạng, bạn cần ước tính khối lượng của đơn hàng. Và lựa chọn loại xe vận chuyển vật liệu xây dựng phù hợp. Bởi chi phí thuê xe cũng liên quan khá nhiều đến cân nặng của hàng hóa.

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ trước khi thuê xe tải chở hàng

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở vật liệu xây dựng. Bạn nên tham khảo kĩ lưỡng để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý. Và tìm được nơi có mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng.

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hcm uy tín

Vật liệu xây dựng là mặt hàng đặc trưng cần loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng. Nhằm tránh hư hỏng trong quá trình di chuyển hay ảnh hưởng đến thời gian chở hàng. Bạn nên lựa chọn một đơn vị thuê xe tải chở hàng uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Việc này giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa hơn.

2. Top 6 lưu ý khi thuê xe tải chở hàng vật liệu xây dựng

Với mỗi loại hàng hóa thì đều có những cân nhắc, khó khăn riêng trong việc vận chuyển. Vật liệu xây dựng cũng mặt hàng cần thuê xe tải chở hàng vận chuyển nhiều và phức tạp nhất. Vấn đề này thường làm các nhà cung cấp khá đau đầu suy nghĩ. Vì để vận chuyển hàng hóa vẫn đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng thì không đơn giản.

– Lưu ý 1:

Vật liệu xây dựng là một trong những mặt hàng cồng kềnh. Và có khối lượng lớn không tuân theo một kích thước quy chuẩn chung nào. Các mặt hàng như gạch, xi măng, đá, cát, sắt thép,… cần phải tránh mưa gió gây ẩm ướt. Vì thế thuê xe tải chở hàng có phủ bạt sẽ giúp bảo quản tốt các loại vật liệu xây dựng này.

Chở vật liệu xây dựng cần cẩn thận, đặt an toàn lên trên hết
Chở vật liệu xây dựng cần cẩn thận, đặt an toàn lên trên hết

Lưu ý 2:

Khi quý khách có nhu cầu mua vật liệu thường sẽ đến tận nơi để xem trực tiếp. Một số cửa hàng có thể chỉ cung cấp những mặt hàng nhất định. Làm mất khá nhiều thời gian tìm kiếm sản phẩm cũng như vận chuyển hàng hóa đến nơi lưu trữ.

Lưu ý 3:

Khi mua nhiều sản phẩm từ các kho hàng khác nhau sẽ làm tốn thêm phí vận chuyển. Bởi hàng hóa sẽ được vận chuyển từ nhiều nơi cung cấp nên số tiền bỏ ra sẽ rất lớn. Trong trường hợp này bạn nên tìm đến đơn vị thuê xe tải chở hàng để tiết kiệm chi phí.

Lưu ý 4:

Nếu thời gian giao hàng chậm trễ, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thi công. Trường hợp tìm đến những đơn vị vận chuyển không thể xử lý kịp thời các sự cố phát sinh.

Thì quá trình giải quyết chậm trễ dẫn tới việc hàng hóa đến tay khách hàng lâu hơn. Nghiêm trọng hơn chính là ảnh hưởng đến thời gian xây dựng công trình.

Lưu ý 5:

Các mặt hàng vật liệu xây dựng đều có chung đặc điểm là có trọng lượng nặng. Với mỗi đơn hàng lớn khi bốc xếp lên xuống, bạn nên thuê những người có kinh nghiệm trong ngành.

Lưu ý 6:

Ngoài ra còn những khó khăn khác trong việc tìm xe chở vật liệu xây dựng phù hợp. Đối với các đơn hàng có trọng lượng nhẹ nên sử dụng xe ba gác, xe tải nhỏ. Đối với những mặt hàng lớn và độ cồng kềnh cao hơn. Thì ta cần lựa chọn xe có trọng tải lớn chuyên dụng thường chở vật liệu.

Thuê xe tải chở hàng vật liệu xây dựng giúp hàng hóa đảm bảo an toàn hơn.

Để chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng ưng ý với chi phí hợp lý. Bạn hãy cân nhắc những nơi phân phối có uy tín trên thị trường. Đặc biệt nên lưu ý về những nguyên vật liệu cần được vận chuyển.

Cũng như khối lượng của chúng có phù hợp với thùng xe, trọng tải hay không? Bởi việc này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến giá cả và chất lượng của chuyến đi. Dọn Nhà 247 chính là lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc đến.

3. Công ty chuyển nhà 24/7 cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng uy tín

Công ty dịch vụ vận tải và chuyển nhà 24/7 nhận cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ. Đảm bảo uy tín, sự minh bạch và kịp thời khi khách cần chở hàng gấp. Đồng thời, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Cùng với đó là giá dịch vụ trọn gói khi giao nhận hàng luôn rẻ hơn một số đơn vị khác tại tphcm.

Hy vọng, bài viết “6 điều bạn cần lưu ý khi thuê xe tải chở vật liệu xây dựng” sẽ giúp ít cho bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ để nhận báo giá chi tiết, phục vụ 24/7.

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển, chuyển dọn nhà.

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Website: xetaichohang247.com