4 khó khăn đơn vị vận tải, cho thuê xe tải hay gặp khi phục vụ khách

4 khó khăn đơn vị vận tải, cho thuê xe tải hay gặp khi phục vụ khách

Đi cùng với sự phát triển của ngành thương mại điện tử. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng hơn. Đặc biệt là tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Nhưng loại hình vận tải này thường gặp những khó khăn gì?

Để quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của công ty dịch vụ xe tải chở hàng và chuyển nhà 24/7. Cùng tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến dịch vụ thuê xe tải chở hàng.

1. Những khó khăn thường gặp khi thuê xe tải chở hàng

1.1. Phân bố các công việc sắp xếp hàng không hợp lý

Tình trạng một chuyến hàng bốc dỡ quá lâu mất từ nửa một ngày. Lúc này các đơn vị vận tải thường yêu cầu thêm chi phí neo xe chờ xếp hàng. Vậy nên, bạn cần cân nhắc tính toán, đóng gói gọn gàng hành hóa.

Lên kế hoạch người bốc dỡ sao cho hợp lý để đảm bảo thời gian nhanh nhất có thể. Vừa thuận tiện cho công việc, vừa đảm không bị mất mát, thiếu hụt hàng hóa. Ngoài ra, giúp cho đơn hàng của bạn được vận chuyển đúng tiến độ.

1.2. Chọn thuê xe tải chở hàng không đúng tải trọng

Chọn thuê xe không đúng trọng tải, thùng xe ngắn mà hàng hóa quá khổ. Điều này dẫn đến tình trạng không xếp vừa hàng hóa. Nếu cố tình chở quá tải sẽ bị phạt tiền khá nặng. Thậm chí còn bị giam xe từ vài ngày đến 1 tháng.

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe tải đúng tải, liên hệ để nhận báo giá vận chuyển
Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe tải đúng tải, liên hệ để nhận báo giá vận chuyển

Vì vậy, khi thuê xe tải bạn hãy liên hệ với nhân viên điều chuyến để được tư vấn. Bên cạnh đó, bên nên cung cấp loại hàng cần vận chuyển. Họ sẽ hướng dẫn cách xin giấy phép lưu thông, quy cách đóng gói đúng chuẩn.

1.3. Khu vực bốc dỡ hàng quá chật hẹp

Hiện nay nhiều khu vực phố, hẻm có diện tích quá hẹp. Điều này gây khó khăn cho quá trình tiếp cận địa điểm nhận hàng. Ngay từ lúc gọi xe, bạn nên báo cho bên cho thuê xe tải chở hàng hcm thông tin tuyến đường.

Để họ có phương án xử lý thích hợp như xe nhỏ hơn, điều xe đẩy xe kéo hỗ trợ. Hoặc hỗ trợ thêm nhân công bốc dỡ hàng, không phái sinh chi phí chờ neo xe.

1.4. Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng lâu làm chậm tiến độ

Khi đơn vị vận tải đến trễ hơn so với giờ hẹn, bạn phải chờ đợi mất thời gian. Đây là trường hợp hay gặp ở các đơn vị nhỏ lẻ không có đủ xe. Luôn phải chạy chuyến ghép chuyến liên tục, khi có vấn đề hoặc gặp sự cố sẽ không có xe thay thế. Dẫn đến tình trạng lỡ hẹn, chậm trễ tiến độ bốc dỡ giao hàng.

Vậy nên khi lựa chọn đơn vị thuê xe chở hàng, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín. Đồng thời đọc các đánh giá, nhận xét của khách hàng của để xem xét chất lượng. Bên cạnh đó, bạn nên hợp tác với các nhà cung cấp có kí kết Hợp đồng dịch vụ. Nhằm bảo đảm quyền lợi cũng như tránh các tranh chấp khi gặp sự cố.

2. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe vận tải của dịch vụ vận chuyển và chuyển dọn nhà 24/7

+ Vận chuyển đúng tiến độ, nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian giao, nhận.

+ Xe tải chở hàng đủ loại trọng tải và kích thước khác nhau. Công ty dịch vụ xe tải chở hàng và chuyển nhà 24/7 luôn đưa ra phương án tốt nhất với mức giá phải chăng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

+ Chiết khấu 5% – 10 % đối với các đơn hàng vận chuyển đường dài. Hoặc là khách hàng tái ký, gia hạn hợp đồng với công ty.

+ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ có đầy đủ chứng từ, hóa đơn, Hợp đồng cho quý khách.

+ Công sẽ có nhiều thiết bị, máy móc hỗ trợ quá trình bốc dỡ hàng hóa. đảm bảo an toàn.

+ Đội ngũ tài xế thành thạo nhiều tuyến đường, có nhiều năm kinh nghiệm lái xe tải.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn, báo giá nhiệt tình, hỗ trợ miễn phí.

+ Dọn Nhà 247 cam kết sẽ không phát sinh thêm chi phí sau khi hai bên ký Hợp đồng.

+ Công dịch chuyên dịch vụ dịch vụ xe tải chở hàng và chuyển nhà 24/7 có đa dạng kích thước thùng xe phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại tphcm

Vận chuyển hàng hóa đi xa bằng xe tải là phương án khá đơn giản. Hình thức vận tải này đem đến nhiều lợi ích và giúp người gửi chủ động hơn trong công việc. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa được an toàn và còn nguyên vẹn.

Bạn nên tìm hiểu thông để chọn được đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín. Công ty chúng tôi là một gợi ý hợp lý mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

3. Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng chất lượng hàng đầu thị trường vận tải hiện nay

Công ty dịch vụ xe tải chở hàng và chuyển nhà 24/7 là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng, chuyên nghiệp trên thị trường. Trong thời điểm cạnh tranh trong lĩnh vực vận tải hiện nay, chúng tôi luôn biết tận dụng điểm mạnh và hoàn thiện. Cho thuê xe tải chở hàng 8 tấn và các loại xe tải khác.

Bài viết 4 khó khăn đơn vị vận tải, cho thuê xe tải hay gặp khi phục vụ khách hy vọng sẽ giúp được phần nào khi bạn còn chưa rõ. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24.7, không bất kể thời điểm nào trong ngày. Do đó, khi khách hàng cần chuyển hàng gấp, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt sớm nhất.

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển, chuyển dọn nhà.

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Website: xetaichohang247.com