Ưu điểm khi thuê xe cẩu tự hành có thể bạn chưa biết

dỊCH VỤ CẨU HÀNG

Xe cẩu tự hành, là phương tiện cẩu tải hàng phổ biến hiện nay. TPHCM là thành phố có mật độ dân cư đông, khi vận hành xe cẩu cần an toàn. Để thuê dịch vụ xe cẩu tự hành, bạn nên chọn công ty có thâm niên, chuyên nghiệp. 

Đồng thời, nên chọn dịch vụ cẩu hàng có xe cẩu đời mới, hiện đại. Đồng thời, bạn nên biết rằng, xe cẩu tự hành rất lợi ích trong cuộc sống. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ bài viết ưu điểm khi thuê xe cẩu tự hành.

Xe cẩu tự hành là gì, có những loại nào?

Xe cẩu tự hành là một loại xe cơ động được trang bị hệ thống cẩu và có khả năng di chuyển tự động mà không cần người điều khiển trực tiếp. Điều này giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian trong các công việc cần sử dụng cẩu.

Có nhiều loại xe cẩu tự hành phổ biến, bao gồm:

  1. Xe cẩu tự hành địa hình: Loại xe này được thiết kế để làm việc trên địa hình khó khăn như đồi núi, đồng cỏ hoặc các khu vực địa hình đồng bằng.
  2. Xe cẩu tự hành nâng container: Đây là loại xe cẩu được sử dụng để nâng container và di chuyển chúng trong các cảng biển hoặc khu vực lưu trữ.
  3. Xe cẩu tự hành công trình: Loại xe này thường sử dụng trong các công trình xây dựng để nâng vật liệu và thiết bị nặng lên công trường.
  4. Xe cẩu tự hành chở hàng: Đây là những chiếc xe cẩu được sử dụng để vận chuyển và nâng hạ hàng hóa trong các nhà kho. Hay các trạm kiểm soát hàng hóa hoặc trung tâm phân phối.

Ngoài ra, còn có nhiều loại xe cẩu tự hành khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu công việc cụ thể. 

dỊCH VỤ CẨU HÀNG

Nên thuê xe cẩu tự hành tại TPHCM khi nào?

Bạn nên thuê xe cẩu tự hành tại TPHCM khi bạn cần thực hiện các công việc sau:

– Bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh, có trọng lượng từ vài tạ đến vài tấn. Như container, máy móc sản xuất, bồn chứa, thanh thép, cọc cừ, bê tông.

– Lắp đặt và thi công công trình ở vị trí cao, khó tiếp cận, như lắp đặt thiết bị, bảng hiệu, biển quảng cáo, hệ thống đèn và điện đường.

– Nâng hạ hàng hóa và máy móc từ vị trí trên cao xuống đất hoặc ngược lại.

– Di dời, dọn kho bãi, nhà xưởng.

– Đưa người lên thi công ở vị trí khó tiếp cận.

Việc thuê xe cẩu tự hành sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người lao động. Bạn có thể thuê xe cẩu tự hành theo giờ, theo ca, theo tháng hoặc theo dự án tùy theo nhu cầu của bạn. 

Bạn nên lựa chọn những đơn vị cho thuê xe cẩu tự hành uy tín, chất lượng, có xe cẩu đa dạng và đời mới, có chính sách bảo hiểm và bồi thường thiệt hại khi có sự cố xảy ra.

Những rủi ro có thể xảy ra khi vận hành xe cẩu tự hành dịch vụ

Trong quá trình vận hành xe cẩu tự hành dịch vụ, có một số rủi ro có thể xảy ra. Dưới đây là một số ví dụ:

Tai nạn hoặc hỏng hóc

Xe cẩu tự hành có thể gặp tai nạn hoặc các sự cố kỹ thuật không mong muốn. Điều này có thể gây trì hoãn trong việc vận chuyển hàng hóa hoặc thậm chí gây thất thoát hàng hóa.

Mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa

Trong quá trình nâng hạ và vận chuyển hàng hóa. Có thể xảy ra tình huống mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa. Điều này có thể xảy ra do sự cố kỹ thuật, sai sót trong quá trình vận chuyển hoặc không chú ý đủ đến an toàn.

Phí phát sinh

Đôi khi, trong quá trình thuê xe cẩu tự hành dịch vụ, có thể xuất hiện các phí phát sinh không được thông báo trước. Ví dụ như phí sử dụng ngoài giờ, phí xăng dầu hoặc các phụ phí khác liên quan đến dịch vụ.

Không đáp ứng được yêu cầu

Trong một số trường hợp, xe cẩu tự hành dịch vụ có thể không đáp ứng được yêu cầu về trọng tải. Hay kích thước hoặc khả năng vận chuyển hàng hóa cụ thể. Điều này có thể gây trở ngại trong việc thực hiện kế hoạch vận chuyển của bạn.

Quan trọng nhất là lựa chọn một dịch vụ thuê xe cẩu tự hành uy tín và có kinh nghiệm. Công ty vận tải chở hàng 24/7 chuyên nhận cẩu hàng bằng xe cẩu tự hành tại TPHCM. 

Ưu điểm dịch vụ cẩu hàng công ty chúng tôi tại TPHCM

Xe Cẩu Hàng Thùng Loại 2.5 Tấn Cho Thuê Tại TPHCM
Xe Cẩu Hàng Thùng Loại 2.5 Tấn Cho Thuê Tại TPHCM

Nhằm đáp ứng yêu cầu thuê xe cẩu hàng tự hành ngày càng cao, và yêu cầu chất lượng dịch vụ hoàn thiện. Công ty chúng tôi đã không ngừng đầu tư mới các loại xe cẩu hàng tự hành. 

Chúng tôi hiện sở hữu xe cẩu từ 2 tấn đến 20 tấn. Thùng dài 4.3m đến 6.2m và có thể cẩu được nhiều loại hàng khác nhau. Vận chuyển chở hàng 24/7 có thể vận chuyển, di dời hàng trong nội thành và đi tỉnh từ TPHCM. 

Để biết thêm chi tiết, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn công ty chúng tôi. Sau khi khai thác thông tin hàng hóa, tư vấn viên sẽ chọn loại xe tải cẩu hàng phù hợp. Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, mang lại hiệu quả cho việc cẩu hàng tại TPHCM

Thông tin liên hệ dịch vụ vận chuyển, chuyển dọn nhà.

  • Dịch vụ vận tải, cho thuê xe tải chở hàng 24/7
  • Hotline: 081.777.2137
  • Địa chỉ: Đường P4, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
  • Email: chuyendonnha247@gmail.com
  • Website: xetaichohang247.com