Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 3

Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tại Quận 3 – Có Mặt Sau 30 Phút .Hàng hóa cồng kềnh khiến bạn gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 3 của công ty Xe Tải chở Hàng 24/7.

Xe Tải chở Hàng 24/7 là công ty cung cấp dịch vụ chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 3. Xe Tải chở Hàng 24/7 được xem là đơn vị uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực vận tải. Với hơn 12 năm thành lập và phát triển, Xe Tải chở Hàng 24/7 đã mang đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho hơn 1200 khách hàng mỗi năm.Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 3

Sau đây là một số thông tin cụ thể về dịch vụ chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 3:

  1. Qui trình hoạt động của Xe Tải chở Hàng 24/7

Chỉ với 5 bước sau đây, quý khách đã hoàn thành giao dịch vận chuyển của mình:

Bước 1: tiếp nhận đơn hàng thông qua các kênh như điện thoại, website, fanpage….

Bước 2: đơn hàng được chuyển giao đến các bộ phận khác nhau để được xử lí và báo giá.

Bước 3: đi đến kí kết hợp đồng giữa quý khách và công ty.

Bước 4: thực hiện đơn hàng đã kí kết

Bước 5: sau khi hoàn thành đơn hàng, công ty tiến hành nghiệm thu và nhận thanh toán.

Nếu xảy ra bất kì rủi ro tổn thất, thất lạc hàng hóa ở thời điểm nghiệm thu. Công ty sẽ đưa ra phương án bồi thường thiệt hại hợp lí cho khách hàng. Phương án bồi thường thiệt hại đã được thỏa thuận giữa hai bên trong hợp đồng kí kết.Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 3

  1. Các hình thức cho thuê xe tải tại Xe Tải chở Hàng 24/7

+Cho thuê theo ngày: hình thức cho thuê theo ngày phổ biến đối với những chặng đường ngắn đi về trong ngày, khu vực nội thành, đi đến nhiều địa điểm nhưng cũng chỉ trong vòng trọn vẹn một ngày mà thôi.

+Cho thuê theo tháng: cho thuê xe tải theo tháng áp dụng đối với trường hợp có thể địa điểm vận chuyển xa hơn khu vực nội thành, thanh toán theo tháng nên mức giá cước sẽ được ưu đãi hơn so với thuê theo ngày.

+Cho thuê theo chuyến: cho thuê xe tải theo chuyến không nhất thiết phải xem xét đường dài hay ngắn. Nhưng cần lưu ý về khối lượng hàng hóa có phù hợp với xe được thuê hay không. Còn về thời gian thì sẽ cho thuê đến khi kết thúc chuyến đi.Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 3

  1. Chi phí cho dịch vụ thuê xe tải tại Xe Tải chở Hàng 24/7

+ Chi phí thuê theo ngày, quý khách sẽ nhận được báo giá theo ngày. Cùng với đó nếu có sử dụng tài xế đi kèm, quý khách sẽ phải trả thêm tiền cho việc thuê người tài xế đó.

+Chi phí thuê theo tháng, ngoài việc được ưu đãi với mức giá thấp hơn so với thuê theo ngày. Quý khách cần xem xét việc trang bị thêm lốp để thay trong thời gian thuê tháng. Vì đường sẽ dài hơn và cần được bảo dưỡng nhiều hơn.

+Chi phí thuê theo chuyến: vì không xác định được thời gian thuê dài hay ngắn chính xác như thuê theo tháng hay thuê theo ngày. Nên mức giá sẽ thay đổi phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên mức giá cũng sẽ hợp lí tương tự như việc thuê xe theo ngày và tháng.

Với những thông tin cụ thể về dịch vụ chuyên cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Quận 3 bao gồm mức giá phải chăng, qui trình kí kết hợp đồng nhanh chóng, chất lượng uy tín. Chúng tôi hi vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách trong những dự án sắp tới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

  • Zalo Xe Tải Chở Hàng 247 express .090.777.2137
  • Nhân viên tư vấn Mr Nhàn: 094.777.2137
  • Nhân viên tư vấn Mr Lạc: 081.777.2137
  • Điều Xe Nguyễn Thị Lâm  .0834 77 2137 & 0975 948 272
  • Kế toán công ty Xe Tải Chở Hàng 247  .Dương Thị  Nhất 0384676642 & 0967559109