Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô

Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đức

Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô – Nhận Chở Hàng Nhu Yếu Phẩm Rau Củ Lương Thực, Phục Vụ 24/24, Bảo Đảm Hàng Hóa Không Hư Hao. Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ , Cam Kết Đồ Đạc Không Hư Hao Mất Mát, Phục Vụ Nhiệt Tình 24/24. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín chuyên nghiệp

Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô KCN Tân Đô với Hệ thống giao thông nội bộ:

KCN Tân Đô nằm cạnh các tỉnh lộ 824, 825 (TL.10) và 830 được nối liền với hệ thống giao thông huyết mạch như đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 1A, đường Xuyên Á… sẽ giúp cho việc vận chuyển vật tư, hàng hoá ra vào KCN thuận lợi. Bên cạnh đó KCN còn nằm sát dòng kênh An Hạ thông ra sông Vàm Cỏ Đông là một lợi thế giao thông đường thuỷ đi các tỉnh miền Tây và Campuchia.

Vì vậy, công ty Xe Tải Chở Hàng 247 đã cho ra đời dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Tân Đô và nhiều khu công nghiệp thành lân cận để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này.

Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô
Cho thuê xe tải chở hàng 

Công ty chúng tôi – chuyên cung cấp các Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô

Hoạt động trong ngành vận tải hơn 10 năm qua, công ty chúng tôi không chỉ cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Tân Đô, mà hệ thống xe tải chở hàng chạy dọc từ Bắc đến Nam với nhiều chủng loại, tải trọng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

chúng tôi không ngừng đầu tư và ngày một phát triển được khách hàng đánh giá cao trong ngành vận tải.

Các dịch vụ vận tải bao gồm:

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô

Vì sao hiện nay dịch vụ xe tải chở hàng  được nhiều người sử dụng chính vì để thay thế những hình thức vận chuyển khác như xe khách, tàu lửa…? đó chính là vì những lợi ích từ dịch vụ này đem lại cho khách hàng không hề nhỏ, bao gồm:

Giảm được chi phí một cách tối đa nhất:

Xe đời mới tiết kiệm nhiên liệu, đa dạng với nhiều tải trọng sẽ vận chuyển đồ dùng, hàng hóa của bạn chỉ trong 1 lần thay vì phải di chuyển nhiều lần cho một đơn hàng như trước. Ngoài ra, nếu số lượng hàng hóa của bạn không nhỏ cũng không quá lớn thì có thể kết hợp với 1 hoặc 2 chủ hàng. Điều này sẽ có lợi cho bạn và chính họ vì chia phí được chia ra nhưng hàng vận chuyển vẫn được đảm bảo.

 • Nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều thời gian
 • không đậu đỗ bắt khách, bỏ khách nhận hàng dọc đường như xe khách… làm chậm quá trình di chuyển, ảnh hưởng đến thời gian giao hàng cho đối tác
 • Không phải mất quá nhiều công sức để khiêng vác
 • Có đội ngũ công nhân lao động, có xe nâng, hạ của công ty hỗ trợ đối với những đồ vật nặng
 • Bảo đảm độ an toàn cho hàng hóa, đồ đạc:

Vì được đóng gói cẩn thận, sắp xếp hợp lý, bố trí vận chuyển chuyên nghiệp…hạn chế đến mức tối đa sự cố rủi ro có khả năng ảnh hưởng đến hàng hóa, đồ dùng.

Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô
Cho thuê xe tải chở hàng 

Chủ động được thời gian:

Đảm bảo tính chính xác về thời gian giao nhận hàng.

Do đó khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại kcn Tân Đô.Hãy liên hệ vơi công ty chúng tôi của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn nhé:

Dịch Vụ Cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Đô – Tải Chở Hàng trọn gói giá rẻ Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Địa Chỉ Chi Nhánh Đại Diện Công ty Tại  KCN Tân Đô

 • Địa chỉ (Address):KCN, Tân Đô, Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An, Việt Nam
 • Mail: dvxechohang247@gmail.com
 • Trang web:https://xetaichohang247.com
 • Điện thoại(Tel): 090.777.2137
 • Mr Nhàn : 094.777.2137
 • Mr Lạc: 081.777.2137
 • Thùy Lâm: 0834.772.13