Đám cháy lớn tại núi Cô Tô An Giang, phát nhiều tiếng nổ

Đám cháy trên núi Tri Tôn

Vào lúc 18h ngày 26/4, một đám cháy bùng phát trên núi Cô Tô ở tỉnh An Giang, gây ra nhiều tiếng nổ lớn và khiến người dân địa phương hoang mang. Sự việc này đã gây ra một cuộc hỗn loạn ngắn ngủi trong khu vực.

Đám cháy này đã lan rộng nhanh chóng do thời tiết khô hanh và gió mạnh. Lửa đã bao phủ một phạm vi lớn trên núi Cô Tô, tạo ra một cảnh tượng đáng sợ và khó khăn cho các nỗ lực dập tắt đám cháy.

Người dân địa phương đã gấp rút thông báo cho cơ quan chức năng và lực lượng cứu hỏa. Các đội cứu hỏa đã được triển khai đến hiện trường để kiểm soát và dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, do tình hình khó khăn và khó tiếp cận, công tác dập tắt đám cháy đang gặp nhiều khó khăn.

Hiện chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân gây ra đám cháy này. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân và đưa ra các biện pháp phòng ngừa trong tương lai.

Đám cháy núi Cô Tô đã gây hoang mang và lo lắng cho người dân địa phương. Chúng ta hy vọng rằng đám cháy sẽ được kiểm soát và dập tắt sớm, đảm bảo an toàn cho cả khu vực và môi trường xung quanh.

Đám cháy kinh hoàng bùng phát tại khu vực Kẹt Càng Đước, An Giang

Vào tối ngày 26/4, một đám cháy lớn đã bùng phát tại khu vực Kẹt Càng Đước, thuộc ấp Tô Thuận, xã Núi Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Sự việc đã gây ra nhiều tiếng nổ lớn, khiến người dân trong khu vực hoang mang và lo lắng.

Đám cháy trên núi Tri Tôn
Đám cháy kinh hoàng bùng phát tại khu vực Kẹt Càng Đước, An Giang

Chi tiết về nguyên nhân và quy mô của đám cháy vẫn chưa được xác định rõ. Các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ thông tin vụ việc.

Phản ứng của người dân và chính quyền địa phương

Ngay sau khi xảy ra sự cố, người dân trong khu vực đã tổ chức cứu hỏa và cố gắng dập tắt đám cháy bằng các biện pháp sơ cứu. Đồng thời, chính quyền địa phương cũng đã triển khai lực lượng cứu hỏa để hỗ trợ và kiểm soát tình hình.

Hiện tại, chưa có thông tin về thiệt hại về người và tài sản do đám cháy gây ra. Tuy nhiên, sự việc này đã gây ra không ít lo lắng và lo ngại cho cộng đồng dân cư trong khu vực.

Đảm bảo an toàn và hỗ trợ cho người dân

Trước tình hình khẩn cấp này, chính quyền địa phương đã đưa ra các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho người dân. Các đơn vị liên quan đã được mobilize để hỗ trợ trong công tác cứu hỏa và khắc phục hậu quả của đám cháy.

Đồng thời, người dân cũng được khuyến nghị tuân thủ các hướng dẫn cấp bởi chính quyền địa phương và không tiếp cận khu vực nguy hiểm.

Mọi thông tin mới nhất về sự việc sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Cháy lớn xảy ra tại huyện Tri Tôn

Vào tối ngày 26/4, ông Nguyễn Văn Bé Tám, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đã thông báo về một vụ cháy lớn xảy ra tại địa phương. Theo ông Tám, lực lượng chức năng đã ghi nhận nhiều tiếng nổ lớn tại hiện trường.

Thông tin chi tiết về nguyên nhân và quy mô của vụ cháy vẫn chưa được công bố. Hiện tại, các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra và khám phá vụ việc để xác định nguyên nhân và đưa ra các biện pháp khắc phục.

Cháy lớn đã gây ra nhiều lo ngại và hoang mang trong cộng đồng địa phương. Người dân đang chờ đợi thông tin cụ thể từ các cơ quan chức năng để hiểu rõ hơn về tình hình và những biện pháp cần thực hiện để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

UBND huyện Tri Tôn đã cử đội ngũ cứu hỏa và lực lượng cảnh sát giao thông đến hiện trường để hỗ trợ và đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Các cơ quan chức năng đang nỗ lực để khắc phục tình hình và đảm bảo an ninh, an toàn cho cộng đồng.

Đám cháy trên núi Tri Tôn: Lực lượng chức năng đang tiến hành chữa cháy 

Đám cháy đã bùng phát từ đám cỏ khô trên núi Tri Tôn, khu vực cháy không có rừng mà chủ yếu là đá và cây cỏ. Theo ông Bé Tám, một nhân chứng hiện trường, đã nghe thấy một số tiếng nổ lớn, nghi là từ đạn bom còn sót lại. Vì vậy, lực lượng chức năng đang tiến hành tiếp cận hiện trường một cách thận trọng.

Đám cháy trên núi Tri Tôn
Đám cháy trên núi Tri Tôn

Lãnh đạo huyện Tri Tôn cho biết, hiện tại, lực lượng quân sự, kiểm lâm và địa phương đang phối hợp nhau để thực hiện công tác chữa cháy từ xa. Tuy nhiên, việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn do tình hình khu vực cháy có nhiều dốc cao, đá lớn và khói nhiều. Đá nổ và rơi từ trên xuống dốc cản trở công tác chữa cháy, đòi hỏi lực lượng chức năng phải rất thận trọng để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Đám cháy trên núi Tri Tôn đang làm mất an ninh và an toàn của khu vực. Các cơ quan chức năng đang nỗ lực hết sức để khống chế đám cháy và ngăn chặn sự lan rộng. Hi vọng rằng, với sự phối hợp chặt chẽ và nỗ lực không ngừng, đám cháy sẽ được kiểm soát và dập tắt sớm nhất.

Theo báo cáo từ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tri Tôn, địa phương sẽ rút lực lượng chữa cháy về để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, công tác chữa cháy sẽ tiếp tục được triển khai vào 7h sáng ngày mai, 27/4. Trưa cùng ngày 26/4, Ban Chỉ đạo diễn tập huyện Tri Tôn đã tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ dân sự. Diễn tập này nhằm thực hiện nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy rừng và thực hành xử trí các tình huống cháy rừng trên địa bàn. Núi Cô Tô, còn được gọi là Núi Tô hay Phụng Hoàng Sơn, có tên khmer là Phnom-Ktô, là một ngọn núi cao hơn 600m thuộc dãy Thất Sơn. Núi Cô Tô nằm tại xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang và giáp biên giới Campuchia. Núi Cô Tô nổi tiếng với nhiều tổ ong và sở hữu hàng trăm hệ thống hang động ngầm lớn. Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn cho du khách yêu thích khám phá thiên nhiên và lịch sử.